Cách ướp thịt nướng bbq hàn quốc

Thịt nướng Nước Hàn là món ăn sở trường của nhiều bạn. Tuy nhiên không hẳn thời điểm như thế nào bọn họ cũng có thể có ĐK và thời hạn để ra quán trải nghiệm. Vì gắng, lúc này Bếp xin trình làng mang đến các bạn tuyệt kỹ chế tao làm thịt nướng Hàn Quốc BBQ tức thì tại nhà. Với bí quyết này bạn đã có thể trổ tài cho tất cả mái ấm gia đình và bạn bè thuộc trải nghiệm được rồi nhé.


Bạn đang xem: Cách ướp thịt nướng bbq hàn quốc

*

Thịt nướng Hàn Quốc BBQ được thanh niên rất thích thú. Nhất là giữa những thời điểm họp hành, gặp gỡ gỡ bằng hữu, công ty đối tác. Với bí quyết tiếp sau đây ngay lập tức tận nơi chúng ta cũng thuận lợi chế biến thành công món ăn ngon ấn tượng này nhằm hưởng thụ với nhau.
500 gram thịt ba rọi phi lê100 gram lê15 gram tỏi15 gram gừng100 gram hành tây3 muỗng nhỏ canh tương ớt4 muỗng canh dầu hào2 muỗng canh tương đậu nành1 muống nêm canh đường nâu1 muỗng nhỏ canh dầu mè1 muỗng nhỏ canh siro bắp1 muỗng nhỏ canh ớt bộthành lá
*

Bạn đến 100 gram lê, 100 gram hành tây, 15 gram tỏi với 15 gram gừng lúc nãy vào sản phẩm công nghệ xay sinch tố xay nhuyễn.

Xem thêm: Tổng Hợp 25 Cách Luộc Sườn Ngon Đúng Điệu, Bí Quyết Làm Món Sườn Heo Luộc Chấm Nước Mắm Ngon

Sau đó mang một dòng tô cho vào hành lá giảm nhỏ tuổi, 4 thìa dầu hào, 3 thìa tương ớt cay Hàn Quốc, 1 muống nêm canh con đường nâu, 2 muỗng nhỏ canh tương đậu nành Hàn Quốc, 1 muỗng nhỏ canh dầu mnai lưng, 1 muỗng nhỏ canh siro bắp, 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc. Rồi trộn số đông với nhau.
*

Tiếp đến cho chỗ xay nhuyễn lúc nãy vào trộn tiếp. vì thế là chúng ta vẫn gồm phần sốt để ướp thịt BBQ rồi.
*

Thịt ba rọi bạn bỏ vô ướp với nước sốt ướp Lúc nãy. Trộn phần lớn rồi để vào 30 phút cho thịt ngnóng gia vị.