CÁCH Ủ SỮA CHUA UỐNG BẰNG LÒ NƯỚNG

Không cần phải trình bày nhiều thì ai cũng biết sữa chua là món tráng miệng khôn xiết bổ dưỡng, hỗ trợ trang trí domain authority được các chị em cực kì ưa chuộng. Vậy quý khách đã biết cách ủ sữa chua bằng lò nướng chưa? Chắc hẳn là chưa rồi phải không, vậy thì vào bếp cùng Điện máy XANH tìm phát âm tức thì thôi nào!
Sữa chua bởi lò nướng

Nguyên liệu làm cho Sữa chua bởi bếp nướng Cho 18 hũ

Sữa tươi ko mặt đường 1.1 lít (5 bịch) Sữa chua 100 ml (1 hộp) Sữa quánh 380 gr (1 lon) Nước sôi 300 ml

Hình nguyên ổn liệu

Các nguyên liệu món nạp năng lượng sữa chua bằng lò nướng

Dụng cố kỉnh thực hiện

Lò nướng, đánh, vá, rây lọc, hũ đựng sữa chua,...

Bạn đang xem: Cách ủ sữa chua uống bằng lò nướng


Pha hỗn hợp sữa

Đầu tiên, quý khách hàng đến lần lượt 1.1 lít sữa tươi ko đường, 380gr sữa đặc, 300ml ncầu sôi vào sơn.Sau đó, dùng vá khuấy đều mang đến các ngulặng liệu hoà chảy vào nhau.
Bước 1 Pha hỗn hợp sữa Sữa chua bằng lò nướng
Cách 1 Pha hỗn hợp sữa Sữa chua bằng lò nướng
Bước 1 Pha hỗn hợp sữa Sữa chua bởi lò nướng

Pha sữa chua cái

Trước không còn, các bạn khuấy phần lớn 100ml sữa chua. Kế tiếp, mang lại hết lượng sữa chua này vào hỗn hợp sữa vừa pha lúc nãy rồi dùng rây với lọc đến sánh mịn.
Mách nhỏ: Nếu trữ sữa chua ở trong tủ rét mướt, khách hàng để sữa chua ở nhiệt độ phòng tối tđọc 30 phút - 1 tiếng trước khi có tác dụng nhé!

Ủ hộp sữa chua bằng lò nướng

Bạn múc hỗn hợp sữa chua đã pha ra hũ đựng có nắp đậy bít hoặc bọc nilon tuỳ thích.Làm nóng lò nướng ở 200 độ C trong sấp xỉ 10 phút rồi tắt máy. Sau đó mang đến hết sữa chua vào, ủ vào 12 tiếng cùng ko bật lò lại nhé!Sau 12 tiếng, người mua hàng đem sữa chua ra khỏi lò nướng là có thể thưởng thức được ngay rồi.

Xem thêm: Top 18 Cách Làm Cá Đuối Nướng Sa Tế, Cá Đuối Nướng Sa Tế


Thành phẩm

Sữa chua được ủ bằng lò nướng sánh mịn, ko hề bị dăm, hương thơm vị thì vừa thơm vừa ngon, hấp dẫn không kém cạnh sữa chua làm bằng cách làm thông thường đâu nha. Thử vào bếp làm ngay thôi nào!

Các nguyên liệu làm cho Sữa chua uống bởi bếp nướng Cho 10 ly

Sữa chua 225 ml Sữa tươi 1 lít Sữa đặc 380 ml (1 lon) Sữa cô đặc 340 ml (1 lon) Nước sôi 1 lít

Pha hỗn hợp sữa

Đầu tiên, các bạn cho 1 llượng nước sôi cùng 380ml sữa đặc vào trong nồi và khuấy tan.Kế tiếp, người tiêu dùng cho vào nồi 500ml sữa tươi, 340ml sữa đặc và khuấy đều đến các ngulặng liệu hoà quyện vào nhau.Để nguội hỗn hợp sữa, giao động từ 37 - 40 độ C là được.

Pha hộp sữa chua cái

Bạn trộn đều 500ml sữa tươi còn lại cùng 225ml sữa chua với nhau rồi bỏ vào hỗn hợp sữa mới trộn vừa dịp nãy.Sau đó, quý khách hàng khuấy đều tay sao để cho hộp sữa chua không bị vón cục.

Ủ hộp sữa chua bởi lò nướng

Đậy nắp nồi hỗn hợp sữa vừa pha và để vào lò nướng cùng với 1 đánh ncầu nóng bên cạnh. Ủ giao động 6 tiếng mà không cần phải bật lò nướng.Sau 6 tiếng, bạn lấy sữa chua ra phía bên ngoài, khuấy đều rồi rót vào bình giỏi ly là hoàn thành rồi.

Thành phẩm

Sữa chua uống bằng lò nướng có màu sắc hài hoà với cực kì sánh mịn, vị béo thơm quyện cùng chút chua ngọt biểu trưng.Bạn có thể phối hợp cùng với nếp cẩm hay trái cây đều rất ngon nha. Vào bếp và trải nghiệm luôn nhé, chỉ cần không nhiều thời gian là bạn đã có ngay ly hộp sữa chua tkhô cứng mát rồi!

Nguim nhân làm cho hộp sữa chua bị nhớt

Sữa chua cái vẫn còn lạnh hoặc chưa được tan đông kỹ sẽ khiến cho hộp sữa chua bị nhớt. Nên lấy thoát ra khỏi ngăn đuối tủ lạnh trmong nửa tiếng - 1 giờ (2 - 3 giờ so với ngăn uống đông) mới đảm bảo được sữa chua cái đúng chuẩn.Các dụng cụ làm sữa chua không được tiệt trùng kỹ và còn ướt khiến sữa chua bị nhiễm khuẩn dẫn đến thành phẩm bị nhớt.Sữa chua được ủ quá thọ ở nhiệt độ thấp rộng 40 - 45 độ C. Thường thì sau 4 giờ sữa chua sẽ đông lại nhưng mà nếu như để qua đêm ở nhiệt độ thấp làm sữa chua bị nhớt.
Trên phía trên là chỉ dẫn bỏ ra tiết 2 cách ủ sữa chua bằng lò nướng siêu thơm và ngon, bổ dưỡng mà Điện máy XANH giới thiệu đến cho quý khách hàng. Nếu ở nhà có lò nướng thì triển ngay lập tức thôi nào, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Chúc người mua thành công nhé!
Hướng dẫn nấu nướng nặng nề phát âm, không có tác dụng được Công thức đun nấu sai trái vị Thành phẩm không giống hệt như nội dung bài viết Nguyên vật liệu sẵn sàng với khi nấu ăn không đúng, dư hoặc thiếu hụt Các nguyên liệu khó tìm kiếm, lần khần thay thế bằng gì
Từ khóa: ủ sữa chua bằng lò nướng, giải pháp ủ sữa chua bởi bếp nướng, bí quyết làm cho sữa chua bởi lò nướng, làm hộp sữa chua bằng lò nướng, bí quyết làm sữa chua