CÁCH TRANG TRÍ RAU CỦ QUẢ LUỘC

Dù chỉ với đĩa rau luộc từng ngày nhỏng túng xanh, đậu côve, súp lơ, rau cải, cà rốt… chị Thu Thủy đã khéo léo trình diễn để tạo cho hiệu ứng đẹp mắt độc nhất vô nhị.


Chị Thu Thủy ( TPhường.HCM)tất cả niềm yêu thích không còn bé dại với đun nấu nướng.Không những chiêu sẽ cả nhàphần đa món ngon nức mũi, chị còn siêu phức tạp vào Việc thu xếp, bài trí món ăn khiến cho không ít người nên thán phục.

Bạn đang xem: Cách trang trí rau củ quả luộc

Chị Thủy mang đến hay:"Có thể với tương đối nhiều fan, câu hỏi tô điểm món ănlà ko quan trọng hoặc xuề xòa và mất thời hạn, song thực tiễn, bất cứ món ăn làm sao gồm trang trí tốt chú ý bao gồm cả phần bày trí, luôn luôn khiến cho món ăn uống trông lôi kéo, cũng như khiến chúng ta tất cả cảm xúc ngon mồm hơn. Đặc biệt,rất nhiều đĩa rau củ luôn luôn được mìnhkhéo léo trang trí bắt mắt, làm cho mâm cơm trắng của gia đìnhtrông hết sức cuốn hút."

Để trang trí món tiêu hóa và đẹp nhất trước tiên, chị Thủymang lại rằngđề xuất đặtcả tnóng lòngmong mỏi gửi gắm vào đó. Tuỳ theo món tô điểm cùng tùy thuộc vào nguyên liệumình gồm nhữnggì.Do giải pháp sáng chế của mỗi người khác biệt tuy vậy nhìn tổng thể,khôngrất cần phải quá phức tạp giỏi thật các nguyên vật liệu. Mâm cơm trắng vừa ngon lại bắt mắt thì ck con làm sao mà không từ bỏ hào chứ",tín đồ người mẹ phụ trách nói.*

Dù chỉ với đĩa rau củ luộchàng ngày nlỗi bí xanh, đậu ve, súp lơ, rau xanh cải, cà rốt… chị Thu Thủyvẫn khéo léo trình diễn để khiến cho cảm giác bắt mắt tuyệt nhất.

Chị Thủyquan niệm trình diễn một món ăn đẹp mắt vừa là phương pháp để món ăn trông ngon hơn, vừa để diễn đạt sự tôn kính với yêu thương tmùi hương người tiêu dùng bữa.

Xem thêm: Cách Nấu Cá Mối Nướng Ngon Đậm Đà Cho Bữa Cơm, Cá Mối Làm Món Gì Ngon


Một trong những “bí kíp” của chị ý là áp dụng những các loại bát dĩa có màu trắng, hoặc black đểdễ dàng làm cho khá nổi bật Color của món ăn.

Đểluộc phần đa đĩa rau xanh xanh rì,chị Thủygiữ ýthời điểm nào thì cũng phải để lửa ở mức mập, nước sôi già new mang lại rau củ vào. Nếu lửa yếu ớt, nước sẽ không đầy đủ nhiệt độ khiến rau củ thọ chín cũng khiến rau củ bị rubi, nhũn.

"Bất đề cập là một số loại raucủ nào,chỉ việc một chút ít đổi khác với sáng tạo, cộng thêm ném ra một vài ba phút cho bữa ăn, người mẹ đã thấy bọn chúng đem đến hiệu quả bất ngờ. " Chị Tdiệt nhắn nhủ

Đĩa rau xanh được tô điểm bắt mắt, giúp mâm cơm nhà chị Tbỏ trôngcuốn hút rộng.


*
*
*