Cách Sử Dụng Lò Nướng Lg Mfl71740601, Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Lg Hiệu Quả, An Toàn

Gửi bởikỹ sư.ahsin Tháng Chín 7, 2021Tháng Chín 10, 2021 Để lại một bình luận trên Sách hướng dẫn sử dụng lò caonguyenfood.com sóng LG MFL71740601

*

Lò caonguyenfood.com sóng LG MFL71740601

*

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu này trước khi vận hành thiết bị và luôn tiện dụng để tham khảo.

Đang xem: Cách sử dụng lò nướng lg

Không cố vận hành lò này khi cửa đang mở vì hoạt động ở cửa mở có thể dẫn đến caonguyenfood.comệc tiếp xúc có hại với năng lượng caonguyenfood.com sóng. Điều quan trọng là không đánh bại hoặc tampvới các khóa liên động an toàn.Không đặt bất kỳ vật nào giữa mặt trước của lò và cửa lò hoặc để đất hoặc cặn bẩn tích tụ trên bề mặt bịt kín.Không vận hành lò nếu lò bị hỏng. Điều đặc biệt quan trọng là cửa lò phải đóng đúng cách và không có hư hỏng đối với: (1) cửa (bị cong), (2) bản lề và chốt (bị gãy hoặc bị lỏng), (3) con dấu và bề mặt bịt kín của cửa lò.Không nên điều chỉnh hoặc sửa chữa lò bởi bất kỳ ai ngoại trừ nhân caonguyenfood.comên bảo dưỡng có trình độ phù hợp.HƯỚNG DẪN AN TOÀN QUAN TRỌNG

ĐỌC TẤT CẢ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Thông báo an toànSự an toàn của bạn và sự an toàn của những người khác là rất quan trọng. Chúng tôi đã cung cấp nhiều thông báo an toàn quan trọng trong sách hướng dẫn này và trên thiết bị của bạn. Luôn đọc và làm theo tất cả các thông báo an toàn. Đây là biểu tượng cảnh báo an toàn. Biểu tượng này cảnh báo bạn về những nguy cơ tiềm ẩn có thể giết chết hoặc bị thương bạn và những người khác. Tất cả các thông báo an toàn sẽ tuân theo biểu tượng cảnh báo an toàn và từ CẢNH BÁO hoặc THẬN TRỌNG.

Những từ này có nghĩa là:

Chú ý: Bạn có thể bị giết hoặc bị thương nặng nếu bạn không làm theo hướng dẫn.THẬN TRỌNG: Bạn có thể bị thương hoặc làm hỏng sản phẩm nếu bạn không làm theo hướng dẫn.Tất cả các thông báo an toàn sẽ cho bạn biết mối nguy tiềm ẩn là gì, cho bạn biết cách giảm nguy cơ thương tích và cho bạn biết điều gì có thể xảy ra nếu không tuân theo các hướng dẫn.

Chú ý:

Để giảm nguy cơ nổ, hỏa hoạn, tử vong, điện giật, thương tích hoặc bỏng da cho người khi sử dụng sản phẩm này, hãy làm theo các biện pháp phòng ngừa cơ bản, bao gồm những điều sau:

An toàn kỹ thuậtThiết bị này không nhằm mục đích sử dụng cho những người (kể cả trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức, trừ khi họ được người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị. Trẻ em nên được giám sát để đảm bảo rằng chúng không nghịch thiết bị.Để giảm nguy cơ bỏng, điện giật, hỏa hoạn, thương tích cho người hoặc tiếp xúc với năng lượng caonguyenfood.com sóng quá mức khi sử dụng lò caonguyenfood.com sóng, hãy đọc tất cả các hướng dẫn trước khi sử dụng thiết bị.Không cho phép trẻ em nghịch các phụ kiện hoặc treo xuống cửa hoặc bất kỳ bộ phận nào của lò. Làm như vậy có thể gây ra thương tích và thiệt hại nghiêm trọng. Như với bất kỳ thiết bị nào, cần có sự giám sát chặt chẽ khi trẻ em sử dụng.Đọc và làm theo CÁC THẬN TRỌNG ĐỂ TRÁNH TIẾP XÚC VỚI NĂNG LƯỢNG caonguyenfood.com SÓNG CÓ THỂ XẢY RA ở trang 2.Thiết bị này phải được nối đất. Chỉ kết nối với ổ cắm được nối đất thích hợp. Xem phần HƯỚNG DẪN LẮP RÁP bằng điện.Chỉ sử dụng thiết bị này cho mục đích sử dụng như được mô tả trong sách hướng dẫn. Không sử dụng hóa chất hoặc hơi ăn mòn, chẳng hạn như sulfua và clorua, trong thiết bị này. Đây là loại lò được thiết kế đặc biệt để hâm nóng, nấu nướng hoặc làm khô thực phẩm. Nó không được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp hoặc phòng thí nghiệm.Để tránh điện giật:Không vận hành thiết bị này nếu nó có dây hoặc phích cắm bị hỏng, nếu nó không hoạt động bình thường hoặc nếu nó đã bị hỏng hoặc bị rơi.Không nhúng dây điện hoặc phích cắm vào nước. Giữ dây tránh xa các bề mặt được nung nóng.Không để dây treo trên cạnh bàn hoặc quầy.Để giảm nguy cơ cháy trong khoang lò:Không nấu quá chín thức ăn. Cẩn thận với lò caonguyenfood.com sóng khi đặt giấy, nhựa hoặc các vật liệu dễ cháy khác vào bên trong lò để dễ dàng nấu nướng.Không sử dụng khoang cho mục đích lưu trữ. Không để các sản phẩm bằng giấy, dụng cụ nấu nướng hoặc thức ăn trong khoang khi không sử dụng.Tháo dây xoắn khỏi túi giấy hoặc túi nhựa trước khi đặt túi vào lò nướng.Chỉ cài đặt hoặc định vị thiết bị này theo hướng dẫn cài đặt được cung cấp.Nếu vật liệu bên trong lò bốc cháy:Đóng cửa lò và tắt lò.Ngắt kết nối dây nguồn hoặc tắt nguồn ở bảng cầu chì hoặc bộ ngắt mạch.Một số sản phẩm như trứng nguyên quả và hộp kín – ví dụ:ample, lọ thủy tinh đậy kín – có thể nổ và không nên đun trong lò này.Các chất lỏng, chẳng hạn như nước, cà phê hoặc trà có thể bị quá nhiệt vượt quá điểm sôi mà không có vẻ như đang sôi do sức căng bề mặt của chất lỏng. Không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy sủi bọt hoặc sôi khi hộp đựng được lấy ra khỏi lò caonguyenfood.com sóng.

ĐIỀU NÀY CÓ THỂ KẾT QUẢ LÀ CHẤT LỎNG RẤT NÓNG NÓNG BẤT NGỜ KHI NUÔI CHỨA ĐƯỢC CHẨN ĐOÁN HOẶC XOAY HOẶC THIẾT BỊ KHÁC ĐƯỢC ĐÓNG VÀO CHẤT LỎNG.

Để giảm nguy cơ thương tích cho con người:

Không làm chất lỏng quá nóng. Khuấy chất lỏng cả trước và nửa chừng khi đun nóng.Không sử dụng hộp đựng có mặt thẳng với cổ hẹp. Hãy hết sức cẩn thận khi cắm thìa hoặc đồ dùng khác vào hộp đựng.Sau khi hâm nóng, để hộp chứa trong lò caonguyenfood.com sóng một thời gian ngắn trước khi lấy hộp ra.Không che hoặc chặn bất kỳ lỗ nào trên thiết bị.Không cất giữ thiết bị này ở ngoài trời. Không sử dụng sản phẩm này gần nước – đối với sản phẩm cũample, gần bồn rửa trong bếp, trong tầng hầm ẩm ướt, gần hồ bơi hoặc vị trí tương tự.Thiết bị này chỉ nên được bảo dưỡng bởi nhân caonguyenfood.comên bảo hành có chuyên môn. Liên hệ với cơ sở dịch vụ được ủy quyền gần nhất để kiểm tra, sửa chữa hoặc điều chỉnh.Khi làm sạch các bề mặt của cửa và lò nướng cùng nhau khi đóng cửa, chỉ sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa nhẹ, không có tính ăn mòn được thoa bằng miếng bọt biển hoặc vải mềm.

hoạt động

Không sử dụng lò này cho mục đích thương mại. Nó được sản xuất chỉ để sử dụng trong gia đình.Không chạy lò khi lò còn trống.Nếu lò của bạn bị rơi hoặc hư hỏng, hãy kiểm tra kỹ lưỡng bởi kỹ thuật caonguyenfood.comên bảo hành có chuyên môn trước khi sử dụng lại.Cẩn thận khi cửa được mở để tránh bị thương.Để tránh nấu không đúng cách một số loại thực phẩm:Không hâm nóng bất kỳ loại bình sữa hoặc thức ăn trẻ em nào. Hệ thống sưởi không đều có thể xảy ra và có thể gây thương tích cho người.Không làm nóng các vật chứa cổ nhỏ, chẳng hạn như chai xi-rô.Không chiên ngập dầu trong lò caonguyenfood.com sóng.Đừng cố đóng hộp tại nhà trong lò caonguyenfood.com sóng.Không sử dụng lò với mục đích hút ẩm (đối vớiample, vận hành lò caonguyenfood.com sóng với báo ướt, quần áo, đồ chơi, thiết bị điện, thực vật, đất, vật nuôi hoặc bất kỳ vật thể sống nào khác bên trong nó).Lò chỉ được sử dụng để hâm nóng hoặc nấu chín thức ăn. Kết quả của caonguyenfood.comệc sử dụng sai mục đích có thể bao gồm các rủi ro về an toàn như hỏa hoạn, bỏng hoặc tử vong do điện giật.Trong quá trình sử dụng, thiết bị trở nên nóng. Cần cẩn thận để tránh chạm vào các bộ phận làm nóng bên trong lò.Thiết bị và các bộ phận có thể tiếp cận được của nó trở nên nóng trong quá trình sử dụng. Cần cẩn thận để tránh chạm vào các bộ phận làm nóng. Trẻ em phải được tránh xa trừ khi được giám sát liên tục.Không sử dụng các sản phẩm giấy tái chế. Chúng có thể chứa các tạp chất có thể gây ra tia lửa và / hoặc hỏa hoạn khi sử dụng trong nấu nướng.Cửa hoặc bề mặt bên ngoài có thể nóng lên khi thiết bị đang hoạt động.Chất lỏng được làm nóng trong một số vật chứa có hình dạng nhất định (đặc biệt là vật chứa hình trụ) có thể trở nên quá nóng. Chất lỏng có thể văng ra ngoài kèm theo tiếng ồn lớn trong hoặc sau khi đun nóng hoặc khi thêm các thành phần (cà phê hòa tan, v.v.), gây hại cho lò nướng và có thể gây thương tích. Trong tất cả các vật chứa, để có kết quả tốt nhất, hãy khuấy chất lỏng vài lần trước khi đun nóng. Luôn khuấy chất lỏng vài lần giữa các lần đun lại.

bảo trì

Nếu cửa hoặc vòng đệm cửa bị hỏng, lò không được vận hành cho đến khi người bảo hành được ủy quyền sửa chữa.Lò nướng nên được làm sạch thường xuyên và loại bỏ mọi cặn thức ăn. caonguyenfood.comệc không duy trì lò trong tình trạng sạch sẽ có thể dẫn đến sự xuống cấp của bề mặt có thể ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của thiết bị và có thể dẫn đến tình huống nguy hiểm.Không rửa khay và giá đỡ bằng cách đặt chúng vào nước ngay sau khi nấu. Điều này có thể gây ra vỡ hoặc hư hỏng. Sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến hư hỏng lò.

Nhiễu radio / TV / thiết bị không dây

Sử dụng lò caonguyenfood.com sóng gần thiết bị – chẳng hạn như đài, TV, mạng LAN không dây, thiết bị Bluetooth, thiết bị y tế hoặc thiết bị không dây – sử dụng cùng tần số, có thể gây nhiễu. Sự can thiệp này không phải là dấu hiệu của một khiếm khuyết trong sản phẩm hoặc hoạt động của nó. Sản phẩm an toàn khi sử dụng.Không sử dụng thiết bị y tế gần lò caonguyenfood.com sóng vì nhiễu có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị y tế.Khi có nhiễu, nó có thể được giảm bớt hoặc loại bỏ bằng các biện pháp sau:Làm sạch cửa và các bề mặt bịt kín của lò.Định hướng lại ăng-ten thu sóng của đài, TV, Bluetooth hoặc thiết bị khác.Định vị lại lò caonguyenfood.com sóng so với radio, TV, Bluetooth hoặc các thiết bị khác.Di chuyển lò caonguyenfood.com sóng ra xa đầu thu.Cắm lò caonguyenfood.com sóng vào một ổ cắm khác để lò caonguyenfood.com sóng và đầu thu nằm trên các mạch nhánh khác nhau.

LIÊN BANG TRUYỀN THÔNG LIÊN BANG TRUYỀN CẢM HỨNG TẦN SỐ TRUYỀN THANH (CHỈ Ở Hoa Kỳ)

Thiết bị này tạo ra và sử dụng năng lượng tần số ISM và nếu không được lắp đặt và sử dụng đúng cách, theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, có thể gây nhiễu cho caonguyenfood.comệc thu sóng vô tuyến và truyền hình. Nó đã được kiểm tra kiểu loại và tuân thủ các giới hạn đối với Thiết bị ISM theo phần 18 của Quy tắc FCC, được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại sự can thiệp như vậy trong caonguyenfood.comệc lắp đặt khu dân cư. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu cho caonguyenfood.comệc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng sửa nhiễu bằng một hoặc nhiều cách sau:Định hướng lại ăng-ten thu sóng của đài phát thanh hoặc truyền hình.Di dời lò caonguyenfood.com sóng so với đầu thu.Di chuyển lò caonguyenfood.com sóng ra xa đầu thu.Cắm lò caonguyenfood.com sóng vào một ổ cắm khác để lò caonguyenfood.com sóng và đầu thu nằm trên các mạch nhánh khác nhau.Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về bất kỳ nhiễu sóng radio hoặc TV nào do sửa đổi trái phép đối với lò caonguyenfood.com sóng này. Người dùng có trách nhiệm khắc phục sự can thiệp đó.

LƯU NHỮNG HƯỚNG DẪN

LẮP ĐẶTSản phẩm hếtcaonguyenfood.comew

Mặt trận caonguyenfood.comew

*

Bảng điều khiểnTấm micaHệ thống khóa cửa an toànCửa sổ

CHÚ ÝKhông lấy tấm mica ra khỏi khoang bên trong của lò. Nó ở đó để bảo vệ các thành phần của lò caonguyenfood.com sóng khỏi các mảnh vụn thức ăn.

Quay lại caonguyenfood.comew

*

Vị trí của số mô hình

Phụ kiệnPhụ kiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy được mua.

*

Khay thủy tinhVòng quayThân cây

Chú ý: Không vận hành lò khi lò trống hoặc không có khay thủy tinh. Tốt nhất nên để một cốc nước trong lò khi không sử dụng. Nước sẽ hấp thụ tất cả năng lượng caonguyenfood.com sóng một cách an toàn nếu lò vô tình khởi động.THẬN TRỌNG: Để tránh rủi ro thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản, không sử dụng đồ đá, đồ nấu nướng bằng kim loại hoặc đồ nấu nướng có caonguyenfood.comền kim loại trong lò.

LƯU Ý:

Lò caonguyenfood.com sóng này được thiết kế chỉ để sử dụng trong gia đình. Nó không được khuyến khích sử dụng cho mục đích thương mại.Không nấu thức ăn quá lâu. Lò caonguyenfood.com sóng có thể bị hỏng.Một tiếng bíp phát ra mỗi khi bạn bấm một phím. Một giai điệu báo hiệu sự kết thúc của bộ hẹn giờ hoặc chu kỳ nấu.Thông số kỹ thuật

Mẫu LMC0975XX

Nguồn điện: 120 V AC, 60 HzCông suất tiêu thụ định mức: 1040 WCông suất caonguyenfood.com sóng: Max. 1000 W †Tần số: 2450 MHzĐiện năng tiêu thụ: 8.7 A Kích thước (W x H x D): 18 3/4 ″ x 10 11/16 ″ x 14 3/16 ″ (47.6 x 27.2 x 36.1 cm)Kích thước khoang lò (W x H x D): 12 11/16 ″ x 8 15/16 ″ x 13 3/16 ″ (32.2 x 22.8 x 33.5 cm)Dung tích khoang lò: 0.9 cu.ft. (0.02 m3)

Mẫu LMC1575XX, MSWN1590L

Nguồn điện: 120 V AC, 60 HzCông suất tiêu thụ định mức: 1250 WCông suất caonguyenfood.com sóng: Max. 1200 W †Tần số: 2450 MHzĐiện năng tiêu thụ: 10.4 A Kích thước (W x H x D): 21 7/16 “x 12 1/8” x 17 “(54.4 x 30.8 x 43.2 cm)Kích thước khoang lò (W x H x D): 15 9/16 ″ x 10 5/16 ″ x 16 ″ (39.5 x 26.2 x 40.6 cm)Dung tích của khoang lò: 1.5 cu.ft. (0.04 m3) TIÊU CHUẨN XẾP HẠNG IEC 60705. Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.Yêu cầu cài đặt

lắp đặt LocationĐặt lò caonguyenfood.com sóng trên một bề mặt phẳng. Luồng không khí tự do xung quanh lò rất quan trọng. Để khoảng trống ít nhất 4 inch xung quanh phía trên, các bên và phía sau của lò để thông gió thích hợp. Không đặt lò trên phạm caonguyenfood.com sử dụng gas hoặc điện.

Yêu cầu điện

Lò được thiết kế để hoạt động trên ổ cắm tiêu chuẩn 120 V / 60 Hz gia đình. Đảm bảo mạch điện ít nhất là 15 A hoặc 20 A và lò caonguyenfood.com sóng là thiết bị duy nhất trên mạch. Nó không được thiết kế cho 50 Hz hoặc bất kỳ mạch nào khác với mạch 120 V / 60 Hz. Không được có thiết bị điện hoặc mạch chiếu sáng nào khác trên đường dây này. Nếu nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến ​​của một thợ điện được cấp phép.

Chuyến baytage Cảnh báo

Voltage sử dụng ở ổ cắm trên tường phải giống như quy định trên bảng tên lò nằm ở phía sau hoặc bên cạnh bảng điều khiển của lò. Sử dụng vol cao hơntage là nguy hiểm và có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc các loại tai nạn khác gây hư hỏng lò. Vol thấptage sẽ gây ra hiện tượng nấu chậm. Nếu lò caonguyenfood.com sóng không hoạt động bình thường mặc dù vol phù hợptage, rút ​​phích cắm và kết nối lại dây nguồn.

Không chặn lỗ thông hơi

Tất cả các lỗ thông hơi phải được giữ thông thoáng trong quá trình nấu nướng. Nếu các lỗ thông hơi bị che trong khi lò hoạt động, lò có thể quá nóng. Để tránh làm hỏng lò, một thiết bị an toàn nhạy cảm sẽ phát hiện quá nhiệt và tự động tắt lò. Không thể sử dụng lò cho đến khi lò đã nguội.

Hướng dẫn nối đất

Thiết bị này phải được nối đất. Trong trường hợp đoản mạch điện, caonguyenfood.comệc nối đất làm giảm nguy cơ bị điện giật bằng cách cung cấp dây thoát cho dòng điện. Thiết bị này được trang bị dây có dây nối đất với phích cắm tiếp đất. Phích cắm phải được cắm vào ổ cắm được lắp và nối đất đúng cách.

Tham khảo ý kiến ​​của thợ điện hoặc nhân caonguyenfood.comên dịch vụ có chuyên môn nếu bạn không hoàn toàn hiểu hướng dẫn nối đất hoặc nếu có nghi ngờ về caonguyenfood.comệc liệu thiết bị có được nối đất đúng cách hay không.Không nên sử dụng dây nối dài. Nếu dây cấp điện quá ngắn, hãy nhờ thợ điện hoặc nhân caonguyenfood.comên dịch vụ có chuyên môn lắp đặt ổ cắm gần thiết bị.Nếu cần sử dụng dây nối dài, chỉ sử dụng dây nối dài 3 dây có phích cắm tiếp đất 3 lưỡi và ổ cắm 3 khe cắm sẽ nhận phích cắm trên thiết bị. Thông số được đánh dấu của dây nối phải bằng hoặc lớn hơn thông số về điện của thiết bị.Đảm bảo mặt bằng phù hợp tồn tại trước khi sử dụng.

*

Giữ cho dây nguồn điện khô ráo và không bóp hoặc bóp nát dây điện theo bất kỳ cách nào.

Chú ý: caonguyenfood.comệc sử dụng tiếp đất không đúng cách có thể dẫn đến nguy cơ điện giật.

CHÚ Ý

Một dây nguồn ngắn được cung cấp để giảm rủi ro do vướng vào hoặc vấp phải dây dài hơn.Bộ dây dài hơn hoặc dây nối dài có sẵn và có thể được sử dụng nếu cẩn thận khi sử dụng chúng.Nếu sử dụng dây dài hoặc dây nối dài, (1) định mức điện được đánh dấu của bộ dây hoặc dây nối ít nhất phải lớn bằng định mức điện của thiết bị, (2) dây nối phải là loại nối đất Không được để dây 3 dây và (3) dây dài hơn lên quầy hoặc bàn nơi trẻ em có thể kéo lên hoặc đặt ở nơi có thể gây nguy hiểm khi va chạm.HOẠT ĐỘNG

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển thực tế có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Tính năng của bảng điều khiển

*

Hiển thị: Hiển thị thời gian trong ngày, cài đặt thời gian nấu và các chức năng nấu đã chọn.Hoạt động của cảm biến: Nhấn các nút để chọn cài đặt nấu và rã đông được lập trình trước cho các mặt hàng thực phẩm phổ biến.Cấp độ sức mạnh: Nhấn Mức công suất để đặt công suất nấu.Đầu bếp Thời gian: Nhấn Cook Time để cài đặt thời gian nấu mong muốn theo cách thủ công.Timer: Nhấn Hẹn giờ để sử dụng lò caonguyenfood.com sóng của bạn làm bộ hẹn giờ trong bếp.Nhiều hơn / Ít hơn: Nhấn nút + hoặc – để đặt thời gian nấu, mức công suất, số lượng hoặc trọng lượng.DỪNG / Xóa / Khóa: Nhấn STOP / Clear để dừng lò hoặc xóa tất cả các mục.Nhấn và giữ STOP / Clear trong 3 giây để khóa bảng điều khiển.BẮT ĐẦU / Nhập: Nhấn START / Enter để khởi động lò hoặc nhập số lượng.Nhấn START / Enter để nấu ở 100% công suất nấu trong 30 giây.Nhấn START / Enter trong khi nấu để tăng thời gian nấu thêm 30 giây. (Cộng lên đến 99 phút và 59 giây)Sử dụng Bảng điều khiển

Chạm vào các nút: Để sử dụng các nút này, hãy nhấn vào bên trong vùng văn bản.

*

Trượt cảm ứngSử dụng nút này để điều chỉnh thời gian nấu hoặc khối lượng rã đông.

Để tăng thời gian nấu: Nhấn và từ từ trượt từ trái sang phải. Hoặc, nhấn nút.

*

Để giảm thời gian nấu: Nhấn và từ từ trượt từ phải sang trái. Hoặc, nhấn nút.

*

CHÚ Ý

Không sử dụng găng tay cao su hoặc găng tay dùng một lần khi sử dụng nút cảm ứng.Khi lau bảng điều khiển bằng khăn ướt, hãy lau khô mọi hơi ẩm còn lại trên bảng điều khiển.Nếu cài đặt không tăng hoặc giảm khi bạn nhấn các nút Thêm / Giảm bớt, hãy bỏ ngón tay của bạn và thử lại.Điều chỉnh thời gian: 0 – 3 phút: Thời gian cài đặt sẽ tăng hoặc giảm 10 giây.3 – 20 phút: Thời gian cài đặt sẽ tăng hoặc giảm 30 giây.20 – 90 phút: Thời gian cài đặt sẽ tăng hoặc giảm 1 phút.Trong khi lò đang chạy: Thời gian còn lại sẽ tăng hoặc giảm 10 giây.Trọng lượng rã đông: Trọng lượng sẽ tăng hoặc giảm 0.1 kg.

Trước khi sử dụng

Đặt đồng hồ: Đặt thời gian hiện tại để vận hành lò caonguyenfood.com sóng.

Mở cửa lò.Nhấn START / Enter để xác nhận hiển thị đồng hồ 12H.Để chuyển giữa chế độ đồng hồ 12 giờ và 24 giờ, hãy nhấn +.Nhấn + hoặc – liên tục để đặt giờ mong muốn và nhấn START / Enter.Nhấn + hoặc – liên tục để đặt phút mong muốn và nhấn BẮT ĐẦU / Enter.

LƯU Ý:

Để đặt lại chế độ đồng hồ, hãy rút phích cắm và kết nối lại dây nguồn.Để giữ cho thời gian trong ngày không xuất hiện trên màn hình, hãy nhấn Stop / Clear sau khi cắm vào lò.Khi không sử dụng lò, màn hình sẽ tắt để tiết kiệm năng lượng, trừ khi thời gian trong ngày được đặt để hiển thị trên màn hình.

Khóa trẻ emSử dụng tính năng an toàn này để khóa bảng điều khiển trước khi vệ sinh lò hoặc ngăn trẻ em sử dụng lò mà không có người giám sát.

Đặt Khóa trẻ em thành BẬT

Nhấn STOP / Clear.Nhấn và giữ STOP / Clear cho đến khi Loc xuất hiện trên màn hình (khoảng 3 giây).

Hủy khóa trẻ em: Nhấn và giữ STOP / Clear cho đến khi Loc biến mất trên màn hình (khoảng 3 giây).

LƯU Ý:

Nếu được đặt, thời gian trong ngày sẽ xuất hiện lại trên màn hình sau 1 giây.Nếu lò bị khóa, Lộc sẽ xuất hiện trên màn hình khi nhấn bất kỳ phím nào.Mở khóa lò để tiếp tục sử dụng bình thường.

Hẹn giờ bếpChức năng Hẹn giờ đóng vai trò như một bộ hẹn giờ bếp phụ. Nó kêu khi hết thời gian đã định. Nó không bắt đầu hoặc ngừng nấu ăn.

Đặt hẹn giờ:

Mở cửa lò. Bấm Hẹn giờ.Đặt thời gian mong muốn bằng cách nhấn + hoặc – liên tục cho đến khi thời gian xuất hiện trên màn hình.Hoặc đóng cửa lò và sử dụng nút cảm ứng trượt để tăng nhanh thời gian.Đóng cửa lò. Nhấn BẮT ĐẦU / Enter.Lò khởi động ngay lập tức và thời gian đếm ngược trên màn hình.

Hủy hẹn giờBấm Hẹn giờ. Màn hình trở về thời gian trong ngày.

LƯU Ý: Khi hết thời gian, một giai điệu sẽ phát ra âm thanh và Kết thúc hiển thị. Nhấn STOP / Clear.

Chuyển đổi trọng lượngHầu hết trọng lượng thực phẩm được tính bằng pound và ounce. Nếu sử dụng pound, trọng lượng thực phẩm phải được đưa vào chế độ rã đông tự động theo pound và phần mười pound (số thập phân). Sử dụng trọng lượng tương đương sau nếu cần thiết để chuyển đổi trọng lượng thực phẩm sang số thập phân.

1.6 oz. = 0.1 lb3.2 oz. = 0.2 lb4.8 oz. = 0.3 lb6.4 oz. = 0.4 lb8.0 oz. = 0.5 lb Một- Nửa Bảng Anh9.6 oz. = 0.6 lb11.2 oz. = 0.7 lb12.8 oz. = 0.8 lb14.4 oz. = 0.9 lb16.0 oz. = 1.0 lb Một Bảng Anh.

Mức công suất caonguyenfood.com sóngLò caonguyenfood.com sóng này được trang bị 10 mức công suất giúp bạn linh hoạt và kiểm soát tối đa caonguyenfood.comệc nấu nướng.

Khi hoạt động ở mức công suất 100 – 80% trong thời gian dài, công suất đầu ra sẽ giảm dần để giúp thiết bị không bị quá nhiệt.

Power Level Use

P-HI

(100%)

• Nước sôi.

• Thịt bò xay chuyển màu nâu.

• Làm kẹo.

• Nấu thịt gia cầm nguyên con, thịt gia cầm, cá và rau.

• Nấu thịt mềm.

P-90

(% 90)

• Hâm nóng cơm, mì ống và rau.
P-80

(% 80)

• Hâm nóng thức ăn đã chế biến một cách nhanh chóng.

• Làm nóng bánh mì sandwich.

P-70

• Nấu các món trứng, sữa và pho mát.

• Nấu bánh ngọt và bánh mì.

• Sô cô la nóng chảy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Luộc Thịt Ba Chỉ Bò Ngon, Không Bị Dai, Cách Luộc Thịt Bò Ngon, Không Bị Dai

P-60

• Nấu thịt bê.

• Nấu cá nguyên con.

• Nấu bánh pudding và sữa trứng.

P-50

• Nấu thịt giăm bông, gia cầm nguyên con và thịt cừu.

• Nấu món sườn nướng và mẹo làm thịt thăn.

P-40 • Rã đông thịt, gia cầm và hải sản.
P-30 • Nấu thịt ít mềm hơn.

P-20

• Làm lạnh trái cây.

• Làm mềm bơ.

P-10

• Giữ ấm các món hầm và món ăn chính.

• Làm mềm bơ và pho mát kem.

P-00 • Thời gian chờ.

Bắt đầu và Dừng nhanh

Sử dụng Bắt đầu nhanh: Tính năng Khởi động nhanh cho phép bạn đặt khoảng 30- giây nấu công suất cao với mỗi lần nhấn nút Bắt đầu / Nhập.

Nấu trong 2 phút với công suất cao

Đóng cửa lò. Nhấn STOP / Clear.Nhấn START / Enter bốn lần.Lò khởi động ngay lập tức và thời gian đếm ngược trên màn hình.Nhấn START / Enter liên tục để kéo dài thời gian nấu thêm 30 giây mỗi khi nhấn nút.

Làm gián đoạn nấu ăn

Để dừng lò trong một chu kỳ, hãy mở cửa lò.Để bắt đầu nấu lại, đóng cửa và nhấn START / Enter.Để dừng nấu và xóa thời gian nấu còn lại, hãy mở cửa và nhấn STOP / Clear.

Nấu thủ côngSử dụng Nấu thủ công: Khi không sử dụng các chức năng nấu tự động, thời gian nấu và mức công suất được đặt thủ công.

Nấu trong 5 phút, 30 giây ở 80% công suất

Mở cửa lò. Nhấn STOP / Clear.Nhấn Cook Time, và nhấn + hoặc – liên tục cho đến khi thời gian nấu mong muốn xuất hiện trên màn hình (5:30).Nhấn Mức công suất và nhấn – liên tục cho đến khi mức công suất mong muốn xuất hiện trên màn hình (P-80). Sức mạnh giảm theo mức tăng 10 phần trăm.Đóng cửa lò. Nhấn BẮT ĐẦU / Enter.Khi nấu xong, một âm thanh chuông báo và Kết thúc xuất hiện trong cửa sổ hiển thị. Kết thúc vẫn ở trên màn hình và chuông lặp lại mỗi phút cho đến khi cửa được mở hoặc bất kỳ nút nào được nhấn.

LƯU Ý: Nếu không chọn mức công suất, lò sẽ mặc định ở mức công suất 100%.

Chế độ nấu: Nấu các món ăn yêu thích của bạn mà không cần phải chọn thời gian nấu và mức công suất.

Cảm biến / Chế độ nấu tự động

Cảm biến nấu thịt xông khói: Tính năng này chỉ có sẵn trên một số kiểu máy. Hệ thống cảm biến hoạt động bằng cách phát hiện hơi nước tích tụ. Lò tự động điều chỉnh thời gian nấu, lượng thức ăn và mức công suất.

Mở cửa lò. Nhấn STOP / Clear.Nhấn Sensor Cook nhiều lần cho đến khi Sc-6 xuất hiện trên màn hình. Mã: Sc-1 đến Sc-7Đóng cửa lò. Nhấn BẮT ĐẦU / Enter.

LƯU Ý:

Mở cửa hoặc nhấn nút STOP / Clear trước khi hơi nước được phát hiện sẽ dừng quá trình và lò nướng.Các vật chứa và lớp phủ thích hợp giúp đảm bảo kết quả nấu nướng bằng cảm biến tốt.Luôn sử dụng hộp đựng có thể sử dụng được trong lò caonguyenfood.com sóng và đậy chúng bằng nắp đậy hoặc bọc nhựa có lỗ thông hơi.Không bao giờ sử dụng các nắp nhựa bịt kín. Chúng có thể ngăn hơi nước thoát ra ngoài và khiến thức ăn bị chín quá.Khớp số lượng với kích thước của thùng chứa.Đổ đầy ít nhất một nửa các thùng chứa.Đảm bảo bên ngoài hộp nấu và bên trong lò caonguyenfood.com sóng khô ráo trước khi cho thực phẩm vào lò. Các hạt hơi ẩm chuyển thành hơi nước có thể đánh lừa cảm biến.

Thịt xông khói nấu tự độngTính năng này chỉ có sẵn trên một số kiểu máy. Auto Cook có các cài đặt được lập trình trước để tự động nấu các loại thực phẩm nhất định. Chọn mặt hàng thực phẩm mong muốn và nhập số lượng. Lò sẽ tự động nấu món này.

Mở cửa lò. Nhấn STOP / Clear.Nhấn Auto Cook liên tục cho đến khi Ac-1 xuất hiện trên màn hình. Mã: Ac-1 đến Ac-7Nhấn + cho đến khi số tiền chính xác xuất hiện trên màn hình.Đóng cửa lò. Nhấn BẮT ĐẦU / Enter.

Menu cảm biến / nấu tự độngTham khảo thông tin bên dưới để đặt mã và trọng lượng mong muốn.

Thịt xông khói Sc-1 hoặc Ac-1 (2 – 4 lát): Đặt các lát thịt xông khói lên giá đựng thịt xông khói bằng lò caonguyenfood.com sóng. Hoặc dùng đĩa ăn lót khăn giấy.

Rau tươi Sc-2 hoặc Ac-2 (1 – 4 cốc)

Cho vào bát hoặc nồi có thể dùng trong lò caonguyenfood.com sóng. Thêm nước và đậy bằng màng bọc thực phẩm có lỗ thông hơi.1-2 cốc: thêm 2 muỗng canh nước.3-4 cốc: thêm 4 muỗng canh nước.Thời gian đứng: 3 phút.

Sc-3 hoặc Ac-3 Frozen Entree (10 – 40 oz.)

Loại bỏ khỏi gói hiển thị bên ngoài. Nắp có rãnh. Nếu không có trong hộp đựng an toàn cho lò caonguyenfood.com sóng, hãy đặt trên đĩa có thể caonguyenfood.com sóng và đậy bằng màng bọc nhựa có lỗ thông hơi.Thời gian đứng: 3 phút.

Rau đông lạnh Sc-4 hoặc Ac-4 (1 – 4 cốc)

Cho vào bát hoặc nồi có thể dùng trong lò caonguyenfood.com sóng. Thêm nước và đậy bằng màng bọc thực phẩm có lỗ thông hơi.1-2 cốc: thêm 2 muỗng canh nước.3-4 cốc: thêm 4 muỗng canh nước.Thời gian đứng: 3 phút

Bột yến mạch Sc-5 hoặc Ac-5 (1 – 2 phần ăn)

Cho nước hoặc sữa, muối và yến mạch vào bát lớn dùng được trong lò caonguyenfood.com sóng. Che bằng bọc nhựa có lỗ thông hơi.1 khẩu phần: 0.5 cốc (40 g) yến mạch, 1 cốc (230 g) nước hoặc sữa, một ít muối.2 phần ăn: 1 cốc (80 g) yến mạch, 1.5 cốc (345 g) nước hoặc sữa, 1/8 thìa cà phê muối.Thời gian đứng: 3 phút

Khoai tây Sc-6 hoặc Ac-6 (1 – 4 ea)

Dùng nĩa đâm vào da và đặt lên khăn giấy. Đừng giấu giếm.Thời gian đứng: 5 phút

Gạo Sc-7 hoặc Ac-7 (0.5 – 2 chén, 96 g – 384g)

Sử dụng một chiếc bát lớn, sâu và an toàn cho lò caonguyenfood.com sóng (3 qt./3 L).Kết hợp 1 phần gạo với 2 phần nước. Che bằng bọc nhựa có lỗ thông hơi.Thời gian chờ: 5 – 10 phút.

Cảm biến / Chế độ làm nóng tự độngTính năng này hâm nóng các phần thức ăn đã nấu trước đó hoặc một đĩa thức ăn thừa.

Cảm biến hâm nóng đồ uống

Mở cửa lò. Nhấn STOP / Clear.Nhấn Làm nóng lại cảm biến một lần để chọn Sr-1. Mã: Sr-1 đến Sr-5Đóng cửa lò. Nhấn BẮT ĐẦU / Enter.

Tự động hâm nóng đồ uống

Mở cửa lò. Nhấn STOP / Clear.Nhấn Auto Reheat một lần để chọn Ar-1. Mã: Ar-1 đến Ar-5Nhấn + cho đến khi số tiền chính xác xuất hiện trên màn hình.Đóng cửa lò. Nhấn BẮT ĐẦU / Enter.

LƯU Ý: Không sử dụng các sản phẩm giấy tái chế trong lò caonguyenfood.com sóng. Đôi khi chúng chứa các tạp chất gây phóng điện hồ quang và phát tia lửa điện.

Menu làm nóng cảm biến: Tham khảo thông tin bên dưới để đặt mã và trọng lượng mong muốn.

Nước giải khát Sr-1 hoặc Ar-1 (1 – 2 cốc, 240 ml mỗi cốc)

Sử dụng cốc hoặc cốc an toàn cho lò caonguyenfood.com sóng. Đừng giấu giếm.Khuấy sau khi hâm nóng. (Hãy cẩn thận! Đồ uống sẽ rất nóng. Đôi khi chất lỏng được làm nóng trong bình chứa hình trụ sẽ bất ngờ văng ra ngoài khi cốc di chuyển.)

Sr-2 hoặc Ar-2 Casserole (10 – 20 oz)

Bày thức ăn vào bát hoặc soong hoặc trên đĩa.Che bằng bọc nhựa có lỗ thông hơi.Thời gian đứng: 3 phút

Đĩa ăn tối Sr-3 hoặc Ar-3 (1 phần ăn)

Bày thức ăn vào bát hoặc soong hoặc trên đĩa.Che bằng bọc nhựa có lỗ thông hơi.Thời gian đứng: 3 phút

Sr-4 hoặc Ar-4 Pie (10 – 20 oz)Cắt bánh thừa thành từng miếng. Đặt thức ăn lên đĩa dùng được trong lò caonguyenfood.com sóng.

Pizza Sr-5 hoặc Ar-5 (1 – 3 lát)

Đặt trên khăn giấy trên đĩa an toàn cho lò caonguyenfood.com sóng.Đây là chức năng hâm nóng cho bánh pizza còn thừa. Không sử dụng để nấu bánh pizza.

Chế độ bỏng ngôChuẩn bị bỏng ngô bằng lò caonguyenfood.com sóng đơn giản và dễ dàng, mỗi lần một túi.

Cảm biến Popcorn chỉ sử dụng nguồn HI (100%).Thời gian xuất hiện đếm ngược trên màn hình.Khi quá trình đếm ngược kết thúc, một giai điệu sẽ vang lên và Kết thúc xuất hiện trên màn hình. Lò tự động tắt.Chỉ đặt một túi (50 – 100g) bỏng ngô caonguyenfood.com sóng đã đóng gói sẵn vào đĩa an toàn cho lò caonguyenfood.com sóng / an toàn cho lò nướng trên bàn xoay. Gói phải ở nhiệt độ phòng.Mở cửa lò. Nhấn STOP / Clear.Nhấn Popcorn một lần.Đóng cửa lò. Nhấn BẮT ĐẦU / Enter.

THẬN TRỌNG

Không bao giờ sử dụng túi giấy màu nâu để vo ngô hoặc cố gắng khui các hạt còn sót lại.Không làm bỏng ngô, ngoại trừ đựng trong hộp đựng an toàn cho lò caonguyenfood.com sóng hoặc các gói thương mại được thiết kế cho lò caonguyenfood.com sóng.Không bao giờ cố gắng để bỏng ngô trong túi giấy không được cho vào lò caonguyenfood.com sóng.Nấu quá chín có thể khiến bỏng ngô bị cháy và bốc khói nặngKhông quay lại các hạt nhân chưa được đánh trứng trong lò caonguyenfood.com sóng.Không sử dụng lại túi đựng bắp rang bơ.Lắng nghe trong khi ngô bật. Dừng lò khi popping chậm đến 2-3 giây giữa các pop.Không để lò caonguyenfood.com sóng mà không cần giám sát khi đang nướng ngô.Làm theo hướng dẫn trên túi.

LƯU Ý:

Khi làm bỏng ngô đóng gói sẵn, hãy đặt túi cẩn thận vào trong lò để nó không chạm vào thành khi nó xoay. Gấp hai đầu túi lên trên và hướng vào giữa túi.Nếu không biết kích thước túi bỏng ngô, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và không sử dụng tính năng này.Không sử dụng nút Popcorn kết hợp với bất kỳ nút tính năng nào khác.Không cố hâm nóng hoặc nấu bất kỳ loại hạt nào chưa được tẩm bột.Không sử dụng lại túi. Nấu quá chín có thể dẫn đến cháy lò.Mỗi lần chỉ chuẩn bị một túi.Không sử dụng thiết bị làm bỏng ngô trong lò caonguyenfood.com sóng có tính năng này.Không để lò caonguyenfood.com sóng không giám sát trong khi nấu bỏng ngô.

Thực đơn bỏng ngô: Tham khảo thông tin bên dưới để đặt mã và trọng lượng mong muốn.

Bắp rang bơ (3.5 oz.): Chỉ mở một gói tại một thời điểm. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một túi bỏng ngô tươi. Đặt một túi bỏng ngô caonguyenfood.com sóng đóng gói sẵn lên giữa khay thủy tinh.

Chế độ rã đôngLò có 4 chu kỳ rã đông cài đặt sẵn. Menu Rã đông hiển thị chu trình rã đông được đề xuất cho các loại thực phẩm khác nhau. Chức năng rã đông này phát chuông thuận tiện trong suốt chu trình để nhắc bạn kiểm tra, lật, tách hoặc sắp xếp lại thực phẩm.

Nấu 1.2 Lb thịt bò xay

Mở cửa lò. Nhấn STOP / Clear.Nhấn Rã đông một lần để chọn dEF1.Nhấn + cho đến khi màn hình hiển thị 1.2 lbs.Đóng cửa lò. Nhấn BẮT ĐẦU / Enter.Khi chuông kêu, mở cửa lò và lật thực phẩm. Loại bỏ bất kỳ thực phẩm nào đã rã đông. Đưa các mặt hàng vẫn còn đông lạnh vào lò và nhấn Start / Enter để hoàn tất chu trình rã đông.

CHÚ Ý

Đồng hồ đếm ngược xuất hiện trên màn hình sau khi nhấn Start / Enter. Lò sẽ kêu một lần trong chu kỳ rã đông.Khi sử dụng chức năng rã đông này, trọng lượng cần nhập là trọng lượng tịnh tính bằng pound và phần mười pound (trọng lượng của thực phẩm trừ đi hộp đựng).

Menu rã đôngTham khảo thông tin bên dưới để đặt mã và trọng lượng mong muốn.

Thịt dEF1 (0.1 – 6.0 lbs)

Thịt bò: Thịt bò xay, miếng bít tết tròn, caonguyenfood.comên hầm, miếng thịt thăn, thịt quay trong nồi, sườn nướng, thịt nướng giòn, thịt nướng muối ớt, chả hamburgerThịt cừu: xắt nhỏ, nướng cuộnThịt lợn: Sườn, xúc xích, lạp xưởng, sườn nướng kiểu thôn quê, thịt quay, xúc xíchThịt bê: Thịt cốt lết (dày 1 lb., ½ inch)Lật đồ ăn lúc bíp.Thời gian đứng: 5-15 phút

dEF2 Gia cầm (0.1 – 6.0 lbs)

Gia cầm: Nguyên con, cắt miếng, ức (không xương)Gà mái ngô: Nguyên conGà tây: VúRửa sạch gà bằng nước máy và để yên trong 60 phút sau khi nấu để có kết quả tốt hơn.Lật đồ ăn lúc bíp.Thời gian đứng: 60 phút

dEF3 Cá (0.1 – 4.0 lbs)

Cá: Phi lê, bít tết nguyên conĐộng vật có vỏ: Thịt cua, đuôi tôm hùm, tôm, sò điệpLật đồ ăn lúc bíp.Thời gian đứng: 5-10 phút

dEF4 Bread (0.1 – 2.0 lbs)

Bánh mì cắt lát, bánh bao, bánh mì baguettes, v.v.Tách các lát và đặt giữa khăn giấy hoặc trên đĩa phẳng. Lật đồ ăn lúc bíp.Thời gian đứng: 1-2 phútHướng dẫn về dụng cụ nấu ăn

Dụng cụ nấu ăn an toàn cho lò caonguyenfood.com sóng: Sử dụng dụng cụ nấu nướng có caonguyenfood.com sóng.

Kính chống lòĐồ thủy tinh trong lò nướng được xử lý nhiệt cường độ cao nên có khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn với lò caonguyenfood.com sóng.Sử dụng các loại đĩa tiện ích, đĩa bánh mì, đĩa bánh, đĩa bánh, cốc đo chất lỏng, soong và bát không có vành kim loại.Không sử dụng đồ thủy tinh mỏng manh, chẳng hạn như cốc hoặc ly rượu, vì chúng có thể bị vỡ khi đun nóng.Trung QuốcSử dụng bát, cốc, đĩa phục vụ, đồ gốm, đồ đá, gốm và đĩa không có vành hoặc tay cầm bằng kim loại. Nhiều hộp đựng làm bằng vật liệu này an toàn với lò caonguyenfood.com sóng, nhưng hãy kiểm tra chúng trước khi sử dụng.nhựaHộp đựng bằng nhựa: Chỉ sử dụng các loại đĩa, cốc, hộp đựng đông lạnh nửa cứng và túi nhựa trong thời gian nấu nướng ngắn. Không sử dụng chúng khi nấu thức ăn trong thời gian dài hoặc ở mức công suất cao, vì thức ăn nóng cuối cùng sẽ bị cong vênh hoặc chảy nhựa.Bọc nhựa (làm vỏ bọc):Đặt nhẹ màng bọc thực phẩm lên đĩa và ấn sang hai bên. Thông hơi màng bọc thực phẩm bằng cách xoay nhẹ một mép ra sau để hơi nước thừa thoát ra ngoài. Đĩa phải đủ sâu để màng bọc thực phẩm không chạm vào. Khi thức ăn nóng lên, nó có thể làm chảy màng bọc thực phẩm ở bất cứ nơi nào mà màng bọc tiếp xúc với thức ăn.Túi nấu ăn bằng nhựa:Với điều kiện chúng được chế tạo đặc biệt để nấu ăn, túi nấu ăn an toàn trong lò caonguyenfood.com sóng. Nhớ rạch túi để hơi nước thoát ra ngoài. Không bao giờ sử dụng túi nhựa thông thường để nấu nướng trong lò caonguyenfood.com sóng, vì chúng sẽ bị chảy và vỡ.Dụng cụ nấu caonguyenfood.com sóng bằng nhựa:Một loạt các hình dạng và kích thước của dụng cụ nấu bằng lò caonguyenfood.com sóng có sẵn. Bạn có thể sử dụng các vật dụng bạn đã có trong tay hơn là đầu tư vào thiết bị nhà bếp mới.GiấySử dụng khăn giấy, giấy sáp, khăn giấy và đĩa giấy không có caonguyenfood.comền hoặc thiết kế bằng kim loại. Tìm nhãn của nhà sản xuất để sử dụng trong lò caonguyenfood.com sóng.Đĩa và hộp đựng bằng giấy rất tiện lợi và an toàn khi sử dụng trong lò caonguyenfood.com sóng, với điều kiện thời gian nấu ngắn và thức ăn cần nấu ít chất béo và độ ẩm. Khăn giấy cũng rất hữu ích để gói thực phẩm và lót khay nướng trong đó thực phẩm nhiều dầu mỡ như thịt xông khói được nấu chín.Tránh các sản phẩm giấy có màu vì màu có thể bị chảy. Không sử dụng các sản phẩm giấy tái chế trong lò caonguyenfood.com sóng. Chúng có thể chứa các tạp chất có thể gây phóng hồ quang hoặc hỏa hoạn khi sử dụng trong lò caonguyenfood.com sóng.Đồ dùng trên bànNhiều đồ đựng bằng gốm, đồ đá và gốm cũng an toàn với lò caonguyenfood.com sóng. Nếu nghi ngờ, hãy tham khảo tài liệu của nhà sản xuất hoặc thực hiện thử nghiệm caonguyenfood.com sóng.Không đặt các đĩa có trang trí bằng sơn vào trong lò, vì sơn có thể chứa kim loại và gây ra hồ quang.Lò caonguyenfood.com sóng-Dụng cụ nấu ăn không an toànHộp đựng kim loại / Trang trí kim loạiKhông bao giờ sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng kim loại hoặc có caonguyenfood.comền kim loại trong lò caonguyenfood.com sóng.caonguyenfood.com sóng không thể xuyên qua kim loại. Chúng sẽ bật ra khỏi bất kỳ vật kim loại nào trong lò và gây ra hiện tượng phóng điện hồ quang, một hiện tượng đáng báo động giống như sét.Kim loại che chắn thực phẩm khỏi năng lượng caonguyenfood.com sóng và nấu chín không đều. Cũng tránh xiên kim loại, nhiệt kế, khay giấy bạc, bộ đồ ăn có caonguyenfood.comền kim loại hoặc dải kim loại, đĩa thịt hầm, v.v. caonguyenfood.comền kim loại cản trở caonguyenfood.comệc nấu nướng bình thường và có thể làm hỏng lòGiấy nhômTránh các tấm giấy nhôm lớn vì chúng cản trở caonguyenfood.comệc nấu nướng và có thể gây ra hiện tượng phóng hồ quang có hại.Sử dụng các miếng giấy bạc nhỏ để che chắn chân và cánh gia cầm.Giữ TẤT CẢ các lá nhôm cách các thành bên và cửa lò ít nhất 1 inch.GỗBát và bảng gỗ sẽ bị khô và có thể bị tách hoặc nứt khi bạn sử dụng chúng trong lò caonguyenfood.com sóng.Giỏ phản ứng theo cách tương tự.Dụng cụ nấu ăn được che đậy chặt chẽĐảm bảo để hở để hơi nước thoát ra từ các vật chứa được đậy kín.Xỏ túi nhựa đựng rau hoặc các loại thực phẩm khác trước khi nấu.Túi được đóng chặt có thể phát nổ.Giấy màu nâuTránh sử dụng túi giấy màu nâu.Chúng hấp thụ quá nhiều nhiệt và có thể bị cháy.Dụng cụ nấu ăn bị bong tróc hoặc sứt mẻBất kỳ vật chứa nào bị nứt, bị lỗi hoặc bị sứt mẻ đều có thể bị vỡ trong lò.Kim loại Twist TiesTháo dây buộc kim loại ra khỏi túi nhựa hoặc túi giấy.Chúng trở nên nóng và có thể gây ra hỏa hoạn.

Xem thêm: Cách Ướp Chặng Dừng Nướng – “Độc Chiêu” Chặng Dừng Heo Nướng Chao Lạ Miệng

Kiểm tra Cookware trước khi sử dụngHầu hết các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại và chịu nhiệt đều an toàn khi sử dụng trong lò nướng của bạn. Tuy nhiên, một số dụng cụ nấu nướng có thể chứa các chất liệu không thích hợp để sử dụng trong lò caonguyenfood.com sóng. Hãy làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu xem dụng cụ nấu nướng có thể được sử dụng trong lò caonguyenfood.com sóng hay không.

See more articles in category: Món Nướng

Sale off:

Best post:

Cách Pha Nước Chấm Nem Lụi Nướng Ngon Chuẩn Vị Nha Trang, Cách Làm Nước Chấm Nem Nướng Nha Trang Thơm Ngon
Cách Pha Nước Chấm Nem Lụi Nướng Ngon Chuẩn Vị Nha Trang, Cách Làm Nước Chấm Nem Nướng Nha Trang Thơm Ngon
Cách Muối Măng Chua Đã Luộc Để Lâu, Cách Muối Măng Luộc Để Lâu
Cách Muối Măng Chua Đã Luộc Để Lâu, Cách Muối Măng Luộc Để Lâu
#1 Cách Làm Ốc Mít Luộc Mắm, Cách Luộc Ốc Mít Và Pha Nước Chấm Thơm Lừng
#1 Cách Làm Ốc Mít Luộc Mắm, Cách Luộc Ốc Mít Và Pha Nước Chấm Thơm Lừng
Bạn Đã Biết Cách Làm Nem Nướng Lạng Sơn Chưa? Nem Nướng Hữu Lũng Món Ngon Độc Đáo Và Hấp Dẫn
Bạn Đã Biết Cách Làm Nem Nướng Lạng Sơn Chưa? Nem Nướng Hữu Lũng Món Ngon Độc Đáo Và Hấp Dẫn
Cách Làm Ốc Tỏi Nướng Tiêu Xanh, Cách Làm Ốc Tỏi Nướng Muối Ớt Ngon Như Nhà Hàng
Cách Làm Ốc Tỏi Nướng Tiêu Xanh, Cách Làm Ốc Tỏi Nướng Muối Ớt Ngon Như Nhà Hàng
Cách Nướng Mực Trứng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!, Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
Cách Nướng Mực Trứng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!, Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
Cách Làm Thịt Xiên Nướng Chay Thơm Ngon Đơn Giản Nhâm Nhi Ngày Mưa Lạnh
Cách Làm Thịt Xiên Nướng Chay Thơm Ngon Đơn Giản Nhâm Nhi Ngày Mưa Lạnh
Mách Bạn Cách Luộc Bí Đao Ngon Giúp Giảm Cân, Đẹp Da Mà Vẫn Ngon Miệng
Mách Bạn Cách Luộc Bí Đao Ngon Giúp Giảm Cân, Đẹp Da Mà Vẫn Ngon Miệng
Cách Luộc Bê Luộc Chấm Mắm Gừng, Giò Bê Thịt Bê Nam Nghĩa Nam Đàn Nghệ An
Cách Luộc Bê Luộc Chấm Mắm Gừng, Giò Bê Thịt Bê Nam Nghĩa Nam Đàn Nghệ An
Cách Nhặt Rau Dền Luộc Của Phan Bao Van, Cách Luộc Rau Dền Ngon, Không Trở Nên Nhũn Nát !
Cách Nhặt Rau Dền Luộc Của Phan Bao Van, Cách Luộc Rau Dền Ngon, Không Trở Nên Nhũn Nát !
Cách Luộc Gà Già Mau Mềm Thịt Gà Già, Cách Chế Biến Và Làm Mềm Thịt Gà Già
Cách Luộc Gà Già Mau Mềm Thịt Gà Già, Cách Chế Biến Và Làm Mềm Thịt Gà Già
Cách Luộc Lưỡi Heo Bằng Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Cách Luộc Lưỡi Lợn Ngon 【Sạch Sẽ, Không Hôi】
Cách Luộc Lưỡi Heo Bằng Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Cách Luộc Lưỡi Lợn Ngon 【Sạch Sẽ, Không Hôi】
Cách Làm Đậu Bắp Nướng Sa Tế, Cách Ướp Đậu Bắp Nướng Ngon Lạ Miệng Không Ngán
Cách Làm Đậu Bắp Nướng Sa Tế, Cách Ướp Đậu Bắp Nướng Ngon Lạ Miệng Không Ngán
New Cách Luộc Tiết Bò Ngon, Mềm Như Thạch Và Không Bị Xốp &Ndash; Thái Long
New Cách Luộc Tiết Bò Ngon, Mềm Như Thạch Và Không Bị Xốp &Ndash; Thái Long
Cách Làm Nước Sốt Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc Ngon Tuyệt, Càng Ăn Càng Mê
Cách Làm Nước Sốt Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc Ngon Tuyệt, Càng Ăn Càng Mê