Cách sử dụng bếp nướng samsung

Có những các loại đế với prúc kiện kèm theo cùng với lò vi sóng bật chế độ nướng caonguyenfood.com của người tiêu dùng. Một số trông giống như nhau nhưng mà chúng tất cả tính năng không giống nhau. Nhận biết cách thực hiện chúng đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bếp nướng samsung


Điều đặc trưng là phải đặt đế của người tiêu dùng sống đúng vị trí. Các địa chỉ với một số loại đế khác biệt sẽ tạo ra rất nhiều công dụng khác biệt mang đến quá trình nấu nướng nướng của khách hàng. Dưới đây là các phương pháp thích hợp để sử dụng và lắp ráp đế bếp nướng cùng những prúc khiếu nại không giống - Giá đỡ dây, Giá cắn dây, Kxuất xắc nướng, Khay đa-zi-năng, Khay sâu, Tkhô cứng ray dạng ống lồng, Giá mặt cùng Bộ chia.


*

Giá nướng

Sử dụng giá đựng nướng cùng rang. Lúc các bạn đính thêm giá nướng vào lò, hãy để những phần nhô ra (nút đậy ở cả 2 bên) nhắm tới phía đằng trước.


*

Lắp vỉ nướng

Vỉ nướng được tích hợp với kxuất xắc nhằm ngăn ngừa chất lỏng rơi xuống dưới mặt đáy của lò. Đặt vỉ nướng vào ktuyệt kế tiếp chuyển vào lò.

 


*

Một số chủng loại lò nướng có mức giá đỡ mặt được sử dụng để lưu lại giá bán nướng và khay. Bước 1. Nhấn đường bên trên cùng của giá bán phía bên trái và hạ xuống khoảng 45 °.Cách 2. Kéo cùng toá giá phía trái.Cách 3. Tháo giá bên đề nghị Theo phong cách tương tự như.Bước 4. Làm không bẩn cả nhì giá đỡ bên.Bước 5. Khi lau chùi và vệ sinh dứt, hãy làm theo công việc từ 1 mang lại 2 theo thiết bị tự ngược chở lại để gắn thêm lại những giá bán đỡ mặt.

Xem thêm: Cách Làm Tôm Nướng Lò Nướng Tôm Bằng Lò Nướng Siêu Dễ Làm, Cách Nướng Tôm Bằng Lò Nướng Siêu Ngon


*

Ktuyệt nướng bánh

Kxuất xắc nướng (độ sâu: trăng tròn mm) dùng để làm nướng bánh, bánh quy và các một số loại bánh ngọt khác. Đặt phương diện nghiêng ra vùng trước.


*

Khay nhiều năng

Kgiỏi đa năng (độ sâu: 30 mm) được áp dụng mang đến phần lớn các chuyển động đun nấu nướng cùng rang. Bạn có thể thực hiện giá chỉ nướng để ngăn chất lỏng rơi xuống đáy lò. Đặt phương diện nghiêng ra phía đằng trước.


Kgiỏi cực sâu

Ktuyệt rất sâu (độ sâu: 50 mm) được áp dụng nhằm rang lúc bao gồm hoặc không tồn tại giá nướng. Đặt mặt nghiêng ra vùng phía đằng trước.


Sau lúc lắp ráp mặt đường ray lồng vào với nhau, các bạn sẽ tiện lợi lấy hồ hết máy vào và thoát ra khỏi lò vì vận động quyến rũ của nó. 

Bước 1. Kéo tnóng ray ra khỏi lò.

Bước 2. Đặt khay lên tấm ray với đẩy tnóng ray vào lò.

Bước 3. Đóng cửa ngõ lò.


Bộ phân tách lò thành nhị ngnạp năng lượng giành riêng cho chế độ Nấu kép. quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện cả ngăn trên cùng ngăn uống bên dưới nhằm đun nấu hai loại thực phđộ ẩm không giống nhau, hoặc chỉ việc chọn 1 ngnạp năng lượng để nấu nướng. Cyếu cỗ phân tách vào thân để chia cách phòng đun nấu thành hai ngăn uống. Đảm bảo gắn thêm dải phân làn với chữ Nấu kxay (Dual Cook) hướng ra phương diện trước. Sau đó, lò sẽ phân biệt cỗ phân chia với thiết lập khoác định của chính nó vẫn kích hoạt ngăn bên trên.


Một số loại chất tẩy cọ cùng chính sách làm cho sạch mát rất có thể có tác dụng hư lò nướng cùng giá chỉ nướng. Kiểm tra trước khi thực hiện để gia công sạch mát những giá bán nướng của bếp nướng.

 

Có sẵn:
 Nước xà phòng nóng, chất tẩy cọ vơi bởi khăn sạch, giấy dọn dẹp và sắp xếp phòng bếp, khăn khô.Không có sẵn: Chất làm sạch mài mòn với bàn chải cứng, miếng cọ cọ hoặc vải, len bằng vật liệu thép, dao hoặc bất kỳ vật liệu mài mòn làm sao khác.

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bh

Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ vào Bảo Hành cùng xung quanh BH cho sản phẩm của chúng ta

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách hàng đề xuất trợ giúp? Hãy contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác