CÁCH RÁN TRỨNG LUỘC

Nói mang đến trứng luộc chiên là ai ai cũng sẽ nghĩ về tức thì tới món giết mổ kho trứng lịch sử một thời. Tuy nhiên, món ăn này vẫn còn giải pháp biến tấu khác giúp đỡ bạn thay vị mang lại dở cơm không còn xa lạ hằng ngày trsinh sống phải ko buốn chán. Đó là trứng cừu nóng me – một món xoàn tới từ xứ snghỉ ngơi Chùa Vàng, địa điểm tất cả nền văn hóa siêu thị nhà hàng nhiều chủng loại và cực kỳ thân cận với chúng ta.

Bạn đang xem: Cách rán trứng luộc

*
Các nguyên liệu cần có cho cách có tác dụng trứng rán sốt me:– 4 quả trứng luộc– 10 củ hành tím– 5 trái ớt khô– 75gr mặt đường thốt nốt– 75gr nước– 45gr cốt me– 30gr nước mắm– Nđống, dầu ănCác bước làm trứng chiên nóng me:
*
Bước 1:– Đầu tiên, bạn băm nhỏ hành tím rồi phi hành ngập trong dầu.
*
Bước 2:– Tiếp theo, các bạn chiên qua ớt thô cùng với khu vực dầu ăn vừa dùng làm phi hành.
*
Bước 3:– Thả trứng luộc vào chảo dầu cùng cừu với lửa vừa cho tới lúc trứng tất cả lớp bên ngoài gray clolor tiến thưởng rất đẹp.

Xem thêm: Tổng Hợp 25 Cách Làm Gà Nướng Ngon Nhất: Mật Ong, Muối Ớt, Nướng Giấy Bạc

*
Cách 4:– Đến phần sốt này: Bạn đun đường thốt nốt với cùng một lượng nước, vặn lửa nhỏ tuổi nhằm mặt đường không xẩy ra cháy.
*
Cách 5:– khi con đường tan không còn, cho thêm tiếp phần cốt me và nước mắm vào khuấy hồ hết tới lúc sốt khá kết lại.
*
Bước 6:– Cuối cùng, chúng ta giảm đôi từng quả trứng rán ra và bày đĩa, rưới sốt me lên với dọn kèm hành phi.– Trang trí với nlô và ớt là món ăn uống hoàn thành.Món ăn vừa bao gồm vị bự ngậy của trứng lại có vị chua ngọt dịu của me là sự phối kết hợp cân đối tuyệt đối hoàn hảo cùng không gây ngán chút nào.
*
*

Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với cách làm món ngon này. Nhớ share Có một cách ăn uống trứng luộc cừu ngon hơn hết lấy kho làm thịt mang lại với tương đối nhiều người rộng và hãy nhờ rằng truy vấn Công thức những món ngón hàng ngày bạn nhé!