Cách nướng sò lông

Không cần phải lê lết hàng tiệm bạn cũng có thể chế biến được món sò lông nướng mỡ hành với công thức đơn giản, mau lẹ cùng đảm bảo thành công. Chulặng mục Món Ngon Việt Nam sẽ truyền tai nhau bạn phương pháp có tác dụng sò lông nướng mỡ hành hấp dẫn say mê hợp có tác dụng mồi nhậu lau rai tụ tập cùng bạn btrằn.

Bạn đang xem: Cách nướng sò lông


Nguyên liệu có tác dụng món sò lông nướng mỡ hành

Sò lông30-50 nhỏ (tùy số người ăn)
Đậu phụng rang2-3 lạng
Hành Hành khô 3 củ, hành lá 1 bó
Sả1 cây
Gia vịDầu ăn, mắm, tiêu, đường, bọt ngọt

Sơ chế sò lông

Sơ chế hải sản, đặc biệt là những loại ốc, sò, nghêu thì việc làm cho sạch chất bẩn ko chỉ bên ngoài vỏ ngoại giả phía bên phía trong là một trong những công đoạn yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận để đem lại hương vị thơm ngon cho món ăn.


*
*
*
*
*
*

Sò lông nướng mỡ hành ngon nhất là lúc nướng còn nóng hổi, dọn ra dĩa ăn liền. Vừa lai rai với hội bạn thân tuyệt gia đình cùng vừa quạt bếp lửa nướng sò hẳn món ăn sẽ thêm phần ngon miệng.

Xem thêm: Cách Nướng Trứng Muối Bằng Lò Vi Sóng Ngon Khó Cưỡng, Cách Muối Và Sơ Chế Trứng Muối Làm Bánh Trung Thu


Được nướng trên bếp lửa than bắt buộc sò nặng mùi khói thơm nồng, rét hổi chưa kịp dọn ra đã khiến đến biết bao người thèm thuồng. Ăn kèm với một không nhiều rau xanh răm để tăng thêm hương vị thì quả thực là một món bắt bia.


Video hướng dẫn bí quyết làm sò lông nướng mỡ hành


Với giải pháp làm cho sò lông nướng mỡ hành, bạn sẽ dễ dàng chế biến được món ăn với hương vị ko thua trận kém bất cứ hàng quán nào, say mê hợp có tác dụng mồi nhậu mang lại hội bạn cuối tuần cùng cả nhà trung khu tình.