Cách Nướng Cá Đuối Khô Ngon

Hướng dẫn cách nướng khô cá đuối đơn giản, không có mùi, thơm ngon ngay tại nhà. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách nướng cá đuối khô ngon

Cùng với mực khô thì khô cá đuối nướng là món nhậu của các đứng mày râu hay thích trong những dịp tết đến, xuân về. Cách chế biến khô cá đuối chủ yếu là bằng phương pháp nướng, vậy bạn đã biết cách nướng khô cá đuối chưa? Nếu chưa biết thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn.

*
Hướng dẫn cách nướng khô cá đuối đơn giản

*Hướng dẫn nướng khô cá đuối tại nhà

Bước 1:Đầu tiên ta rửa sạch và ngâm Cá đuối khô trong nước tầm 2-3 phút, sau đó chặt ra từng miếng nhỏ để dễ nướng. Việc rửa cá giúp cho khi nướng không bị cháy sém lớp ngoài.

*
Cách nướng khô cá đuối

Bước 2: Chuẩn bị bếp nướng (bếp than hoặc bếp gas). Khô cá đuối được nướng trên bếp than sẽ ngon và thơm hơn, có thể nướng cháy cạnh một chút cũng không sao, vì nướng chưa tới sẽ có mùi khắm.

Xem thêm: Các Cách Luộc Tim Lợn Ngon Tại Nhà, Các Cách Luộc Tim Heo, Cật Heo Không Còn Mùi Hôi

*
Cách nướng khô cá đuối

Bước 3: Khi thấy màu sắc và da cá, thấy màu chuyển sang vàng ươm và da phồng rộp thì lấy xuống dùng búa đập nhẹ như đập khô mực. Lưu ý, cá đuối nướng xong phải đập liền thì sớ cá mới bung, sợi mới tơi đều.

*
Cách nướng khô cá đuối

Bước 4: Làm nước mắm me & thưởng thức món khô cá đuối nướng thơm ngon.


Vậy là
caonguyenfood.com đã giới thiệu đến các bạn cách “Nướng khô cá đuối đơn giản tại nhà”. Hy vọng với những nội dung bên trong bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện & có những giây phút tuyệt vời với món ngon này.


Nếu như các bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán khô cá đuối thơm ngon, chất lượng thì ủng hộ shop nhé!

——- THÔNG TIN LIÊN HỆ ————-

*
*
*