CÁCH NƯỚNG BÁNH MÌ SANDWICH

Bánh mì sandwich nhìn cứ tưởng khó nhưng lại thiết thật cách làm lại vô cùng đơn giản. Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản là có ngay lập tức những lát bánh mì dẻo mềm, trắng mịn thơm và ngon để ăn sáng. Vào bếp ngay cùng Điện máy XANH nhé!

Nguyên vật liệu làm cho Bánh mì gối sandwich Cho 4 người

Bột bánh mì 290 gr (bột số 13) Men instant 5 gr Bơ 45 gr Sữa tươi 90 gr Nước 85 gr Đường 30 gr Muối 5 gr

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món nạp năng lượng bánh mì gối sandwich

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, đánh, khuôn 18x13.5x12.5cm

Kích men nở

Cho vào chén 85gr nước, 90gr sữa tươi, 5gr men instant. Khuấy đều mang đến hỗn hợp hòa quyện.Sau đó, cho thêm 30gr đường, 5gr muối rồi khuấy đến đường rã.

Bạn đang xem: Cách nướng bánh mì sandwich


Mách nhỏ:Sữa phải để ở nhiệt độ phòng trước lúc cho men vào.Sau 5 - 10 phút từ thời điểm kích hoạt men, nếu men nở thành mảng nhỏng gạch cua thì chứng tỏ men còn hoạt động tuyệt.
Cách 1 Kích men nsinh hoạt Bánh mì gối sandwich
Cách 1 Kích men nngơi nghỉ Bánh mì gối sandwich

Trộn bột bánh

Cho vào đánh men 290gr bột bánh mì, trộn đều cho bột kết dính, sau đó bọc kín bột và để nghỉ 15 phút.
Cách 2 Trộn bột bánh Bánh mì gối sandwich
Cách 2 Trộn bột bánh Bánh mì gối sandwich

Nhào bột bánh

Cho kân hận bột ra bàn với nhồi theo chuyên môn Folding and Strectching.Trước hết, chúng ta cấp bột lại, tiếp đến cần sử dụng mu bàn ấn và miết bột ra xa. Lưu ý là ấn với miết bột ra xa chứ không phải ấn xuống. Kế tiếp xoay kăn năn bột một góc 90 độ rồi tái diễn nhị bước bên trên vào 15 phút ít.lúc thấy bột mịn, các bạn mang đến lên miếng bột 45gr bơ, tiếp nối thường xuyên nhồi cho đến lúc bột chế tác thành kăn năn, ko bám tay là đạt.
Cách nhận biết bột đạt yêu thương cầu:Bột dẻo mịn, bao gồm độ đàn hồi tốt.Bột không bám tay: Lúc bấm vào cảm thấy tương đối bám, mà lại khi nhấc ngón tay ra thì bột ko dính tay.cũng có thể kéo dài bột thành màn mỏng mảnh nhưng mà không trở nên rách rưới.Kiểm tra bột bằng Windowpane. Ngắt một phần bột, kéo dãn bột ra. Nếu bột tạo ra thành màng mỏng mảnh, không dễ bị rách nát ánh sáng có thể đi xuyên thẳng qua là đạt được.
Cách nhận biết bột ủ đạt: Bạn dùng tay ấn sâu vào khối bột, nếu khối bột vẫn giữ nguyên vết lõm chứng tỏ là đã ủ đạt.

Xem thêm: Dừa Nướng Thái Lan Cách Làm Dừa Nướng Quảng Nam Giòn Rụm Thơm Ngon


Vê bột tạo thành hình bánh

Nhào sơ khối bột trong 1 phút, phân chia bột ra làm 2 phần bằng nhau rồi vê tròn. Sau đó, đậy kín khối bột và để nghỉ 15 phút.Sau 15 phút, cán mỏng dài từng phần bột, gấp 2 mép mặt lại rồi cuộn tròn. Cho 2 khối bột vào khuôn, dùng tay đè xuống để mặt khối bột tạo thành hình mặt phẳng, đậy kín và ủ lần 2 trong 1 tiếng.
Lưu ý: Để giảm bớt chứng trạng bột bị teo lại, bạn có thể dàn nát ra cùng để ngủ trung bình 5 phút nhằm gluten trong bột được "tlỗi giãn" Khi sinh sản hình bột sẽ giảm teo rộng.

Nướng bánh

Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C vào 15 phút, sau đó mang lại bánh vào nướng từ 28 - 32 phút.Khi nướng hoàn thành, người mua hàng đập khuôn bánh xuống bàn 2 - 3 lần rồi đem bánh ra để nguội.

Thành phẩm

Bánh mì sandwich có vỏ bánh có màu nâu đẹp mắt, phần bên phía trong thì trắng mịn, dai mềm, bùi bùi thơm và ngon nlỗi ngoài hàng.

Mẹo triển khai thành công

Nếu không áp dụng men khô instant thì bạn đề nghị kích hoạt men với nước hoặc sữa nóng 32 - 38 độ C, khuấy mọi với để yên 5 - 10 phút cho đến lúc men nsống tạo thành mảng tương tự gạch men cua. Không được lạnh rộng do đã làm chết men hoặc làm yếu ớt buổi giao lưu của men)Nếu sử dụng men instant thì nên cần sử dụng men instant đá quý cho các loại bánh mì những mập và những con đường.Nên nhào đúng với yêu cầu nhằm bột sinh ra links gluten, trong khi nướng hoàn thành thớ bánh mì new dẻo mềm.

Cách bảo quản bánh

Cho bánh vào hộp hoặc túi kín, gìn giữ ở nhiệt độ thường và dùng dần trong 2 - 3 ngày.
Điện trang bị XANH hy vọng bạn sẽ thành công xuất sắc với công thức làm bánh trên nhé!*Nguồn tìm hiểu thêm phương pháp cùng hình ảnh từ kênh YouTube 마미오븐 MOMMY OVEN
Hướng dẫn nấu khó hiểu, ko có tác dụng được Công thức nấu nướng không ổn vị Thành phẩm không y như bài viết Nguyên vật liệu chuẩn bị cùng lúc nấu bất ổn, dư hoặc thiếu Các nguyên liệu cần có cực nhọc tra cứu, phân vân thay thế bởi gì
Từ khóa: cách làm cho bánh mì sandwich, bánh mì sandwich, cách làm bánh mì gối sandwich, làm bánh mì sandwich, món bánh