Cách nhiệt cho lò nướng

Cách nhiệt mang đến bếp: khả năng bí quyết nhiệt độ thân tường và bếp, phương pháp sức nóng ống khói

Cách sức nóng của lò thực sự là một quá trình quan trọng đặc biệt rộng nhiều so với tầm nhìn sơ qua. Thật rủi ro, nhiều nhà mua bên riêng rẽ làm lơ câu hỏi cách sức nóng phòng bếp, coi đó là 1 trong phương án không quan trọng. Trong bài viết này, bọn họ đang để ý nguyên nhân tại vì sao lò được cách nhiệt và bí quyết chúng được phương pháp nhiệt. Khả năng giải pháp nhiệt độ của nhà bếp chất nhận được bạn bảo đảm an toàn những bức tường của tòa án nhân dân đơn vị ngoài sức nóng của bếp.

Bạn đang xem: Cách nhiệt cho lò nướng


Tại sao đề xuất cách sức nóng lò nướng

Trong kết cấu lò, phần nhiều lắp thêm tiếp sau đây cần được phương pháp nhiệt:

Cách sức nóng ống khói siêu đặc biệt vày một số trong những lý do:

Cách nhiệt độ hoàn toàn có thể ngăn quán triệt ống khói nhanh chóng giảm nhiệt độ, cho nên nhiệt trong nhà đất của bạn sẽ duy trì trong thời gian dài hơn nữa.Một lớp cách nhiệt ngăn cản sự nóng lên của những cấu trúc vào gia đình.Chất dừng tụ tụ tập trong số con đường ống ko được bí quyết nhiệt, không chỉ là là chất ẩm Nhiều hơn là 1 hóa học cực kỳ mạnh bạo. Thực tế là trong quy trình đốt cháy, khá độ ẩm cùng axit bay ra tự nhiên liệu, pha trộn và lưu lại trên thành ống dẫn tới sự việc hủy hoại chậm rãi không chỉ là hệ thống sưởi mà hơn nữa cả các yếu tố kết cấu của tòa án nhân dân công ty.

Tự có tác dụng bí quyết nhiệt ống khói.


Những bức tường chắn của phòng bếp nấu nướng ăn uống nằm ngay gần cạnh tường ngăn của nơi ở. Cách nhiệt mang đến tường phòng bếp cũng là 1 trong những quy trình siêu đặc trưng, vị sức nóng của nhà bếp đã dẫn mang đến nứt tường gạch với hủy diệt chúng trong tương lai. Trong những ngôi nhà bằng kăn năn hoặc bằng gỗ, nhà bếp đun nấu cũng cần được cách sức nóng cùng với tường bằng phương pháp lắp ráp vật tư giải pháp nhiệt độ.

Chúng tôi có tác dụng vật liệu cách sức nóng mang lại lò

Phương pháp cách nhiệt độ nhờ vào vào một số trong những nhân tố. lấy một ví dụ, nếu chúng ta nói tới một ống sương, thì toàn bộ nhờ vào vào chất liệu với những khả năng xây cất. Xem xét các phương pháp văn minh để triển khai ấm những cấu trúc lò.


Cách nhiệt độ giữa tường cùng bếp

Nhiều thợ bằng tay thủ công tận nhà quan tâm mang đến khả năng cách sức nóng của phòng bếp từ âm tường. Và ban sơ hãy bỏ qua lớp cách nhiệt độ của phòng bếp, theo thời hạn, hiệu quả của ảnh hưởng tác động của sức nóng phòng bếp lên bức tường ở bên cạnh trở cần rõ ràng. Và bí quyết độc nhất vô nhị để bảo đảm bức tường khỏi bị tàn phá là bí quyết nhiệt.

Có một trong những tùy chọn cho việc này:


Có lẽ biện pháp dễ dàng nhất, được khác nhau vì giá tốt và dễ thực hiện.Đặt tấm amiăng lên tường.Gắn lá lên trên những tnóng, những điều đó sẽ khởi tạo ra một tấm phản xạ.

Cách nhiệt của tường trong chống xông tương đối ướt.

Lời khuyên! Pmùi hương pháp này rất có thể vận dụng Khi phòng bếp đặt xa tường (50 cm trở lên). Nếu khoảng cách nhỏ tuổi hơn nữa thì tất yêu thực hiện amiăng, vì nó phạt ra những hóa học vô ích khi vượt nóng.

Đương nhiên, không ít người dân sẽ không ưa thích phương thức này cũng bởi nguyên do tường giấy bạc không tồn tại vẻ thẩm mỹ và làm đẹp mang lại lắm.

Phương pháp tiếp theo tinh vi rộng, mà lại tác dụng rộng những. Hướng dẫn bao gồm các bước sau:Bạn thắt chặt và cố định những móc treo bằng kim loại trên tường nhằm tiện dọc.Các thanh khô mộc phải được gắn vào khối hệ thống treo, buộc phải rộng lớn hơn 2-3 centimet so với những tnóng bí quyết nhiệt độ.Đặt những tấm bông khoáng vào thân các tkhô hanh.Một tnóng sự phản xạ được đóng đinch vào các thanh hao trên đầu bông khoáng.

Lời khuyên! Vì bông khoáng sợ nước, không nên thực hiện giấy bạc thông thường mà thực hiện vật liệu có tính năng chống thấm, ví như penofol.


Chúng tôi đính thêm tấm hun sương nóng độ chịu nhiệt lên chóa.Bất kỳ vật liệu chống nóng nào thì cũng rất có thể được gắn thêm bên trên vách thạch cao: cẩn, gạch, đá, v.v.

Cách sức nóng tường: 1.Tnóng bông khoáng; 2. Chống thấm; 3. Ốp.

Do kia, lớp cách nhiệt đáng tin cậy đến phòng bếp được tạo thành, hiệu quả là bức tường đã không hề bị rét nữa.

Ống khói biện pháp nhiệt

Ống khói hoàn toàn có thể được bí quyết sức nóng bởi những vật tư khác biệt, ví dụ là:


Bông khoáng cách nhiệt độ là một trong những Một trong những vật tư phổ cập nhất bây chừ. Nó bao gồm một số trong những Điểm sáng tích cực lạ mắt, dẫu vậy nó sợ độ ẩm, sẽ là lý do tại sao rất cần phải có lớp chống thẩm thấu Khi kiến thiết bông khoáng.Bông chất thủy tinh. Có đặc điểm tương tự như nhỏng bông khoáng.Gạch. Gạch nguyên ổn vẹn hoặc gạch sứt mẻ khôn cùng hay được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt độ.Xỉ tnóng hoặc vữa.

Đây là mọi vật tư cách nhiệt được gật đầu độc nhất vô nhị đến bếp, đem lại mức độ phương pháp nhiệt độ thực sự cao.

Nlỗi vẫn nhắc sống trên, biện pháp nhiệt độ của ống sương dựa vào vào vật liệu có tác dụng ống.

Ống sương xi măng amiăng.Chúng tôi làm cho sạch mát mặt phẳng con đường ống khỏi bụi bẩn.Chúng tôi đặt bông khoáng vào trong 1 vỏ thnghiền sẽ được ném lên con đường ống. Vỏ bọc như thế có thể được thiết kế bởi mái lợp hoặc Fe mạ kẽm. Nó gồm 1 số thành phần, mỗi bộ phận bao gồm chiều lâu năm không vượt thừa 1,5m, góp dễ ợt rộng trong vấn đề đảo lộn vật tư bí quyết sức nóng.

Lời khuyên! Đường kính của áo khóa ngoài yêu cầu lớn hơn 12 cm đối với đường kính của đường ống.

Chúng tôi đặt phần đầu tiên của vỏ bọc bên trên ống sương, phân phối hận số đông lớp cách nhiệt độ.

Bông khoáng giải pháp nhiệt là 1 trong số những vật tư thông dụng độc nhất vô nhị bây chừ. Nó có một số điểm lưu ý lành mạnh và tích cực độc đáo, nhưng mà nó sợ hãi độ ẩm, đó là nguyên nhân tại sao cần được có lớp chống thấm Lúc thiết kế bông khoáng.


Bông thủy tinh. Có đặc điểm tương tự như như bông khoáng.Gạch. Gạch nguyên ổn khối hoặc gạch men sứt mẻ hết sức thường xuyên được áp dụng làm cho vật liệu biện pháp sức nóng.Xỉ tấm hoặc xi măng.

Đây là phần đa vật liệu giải pháp nhiệt được đồng ý duy nhất cho bếp, đưa về cường độ bí quyết sức nóng đích thực cao.

Nlỗi vẫn nói ngơi nghỉ trên, cách nhiệt của ống sương dựa vào vào vật liệu làm cho ống.

Ống sương xi măng amiăng.Chúng tôi có tác dụng sạch sẽ mặt phẳng mặt đường ống khỏi bụi bặm.Chúng tôi đặt bông khoáng vào một vỏ thxay sẽ tiến hành để lên mặt đường ống. Vỏ bọc như vậy rất có thể được thiết kế bằng mái lợp hoặc sắt mạ kẽm. Nó gồm một số thành phần, từng bộ phận có chiều dài không vượt thừa 1,5 mét, giúp thuận lợi rộng trong bài toán đảo lộn vật tư cách nhiệt.

Lời khuyên! Đường kính của áo khoác bên ngoài yêu cầu lớn hơn 12 centimet đối với đường kính của con đường ống.

Chúng tôi đặt phần trước tiên của vỏ bọc trên ống khói, phân păn năn đông đảo lớp bí quyết nhiệt.

Bông khoáng biện pháp nhiệt là 1 trong những Một trong những vật liệu thông dụng tuyệt nhất hiện giờ. Nó tất cả một số Điểm lưu ý tích cực và lành mạnh lạ mắt, nhưng mà nó hại độ ẩm, đó là nguyên do tại sao rất cần phải gồm lớp chống thẩm thấu khi xây cất bông khoáng.


Bông thủy tinh. Có tính chất tương tự như nlỗi bông khoáng.Gạch. Gạch nguyên ổn vẹn hoặc gạch sứt mẻ vô cùng hay được áp dụng có tác dụng vật tư biện pháp nhiệt độ.Xỉ tấm hoặc xi măng.

Đây là hầu hết vật liệu bí quyết sức nóng được đồng ý duy nhất mang lại phòng bếp, mang lại cường độ biện pháp sức nóng đích thực cao.

Như sẽ nhắc sinh sống bên trên, cách nhiệt độ của ống sương phụ thuộc vào vào vật liệu có tác dụng ống.

Lời khuyên! Đối cùng với lớp thứ nhất, độ quánh của xi măng cần lỏng hơn đối với các lớp tiếp theo sau.

Làm White mặt đường ống bằng sơn vôi hoặc phấn.

Phương pháp cách sức nóng ống sương này có thể chấp nhận được chúng ta bớt thất bay nhiệt vừa đủ 1 phần bốn.


biện pháp nhiệt độ của đường ống ống khói được cho phép bạn giảm thất thoát nhiệt trung bình một phần tư.

bí quyết nhiệt độ của đường ống ống sương chất nhận được bạn sút thất bay nhiệt độ vừa phải một trong những phần bốn.

biện pháp nhiệt của ống khói. Một cách tiếp cận phức tạp rộng tuy thế cũng kết quả rộng.

Cắt bông khoáng nhằm vừa cùng với ống sương.Cố định hóa học cách nhiệt độ vào mặt đường ống bởi băng hoặc dây sắt kẽm kim loại. Đinch tán có vòng đệm cũng phù hợp để cố định và thắt chặt.Che ống khói bằng tấm hoặc gạch amiăng xi măng. Độ dày của các tấm lát cần tối thiểu là 4 centimet.Trát lại mặt phẳng.

Xem thêm: Cách Ướp Thịt Dê Nướng Chao Giòn Ngon, Hấp Dẫn

Pmùi hương pháp lót ống khói này cho phép:


Giảm một nửa thất thoát nhiệt độ.Tăng tỷ lệ của ống sương.Ngăn uống ngăn sự xuất hiện của tương đối nước dừng tụ, với cho nên vì thế, hủy hoại ống khói.Tăng mức độ bình yên khi sử dụng hệ thống sưởi.

bí quyết nhiệt độ của ống sương. Một giải pháp tiếp cận phức hợp rộng nhưng cũng công dụng rộng.

Cắt bông khoáng để vừa cùng với ống khói.Cố định chất cách sức nóng vào đường ống bởi băng hoặc dây kim loại. Đinh tán tất cả vòng đệm cũng thích hợp nhằm cố định.Che ống sương bởi tấm hoặc gạch amiăng xi-măng. Độ dày của những tnóng lát nên tối thiểu là 4 cm.Trát lại bề mặt.

Phương thơm pháp lót ống khói này cho phép:

Giảm một phần hai thất thoát sức nóng.Tăng tỷ lệ của ống khói.Ngăn chặn sự có mặt của khá nước dừng tụ, với vì vậy, hủy hoại ống sương.Tăng cường độ bình yên Khi thực hiện hệ thống sưởi.Cắt bông khoáng để vừa với ống khói.Cố định chất bí quyết nhiệt độ vào mặt đường ống bởi băng hoặc dây sắt kẽm kim loại. Đinch tán có vòng đệm cũng thích hợp để thắt chặt và cố định.Che ống sương bởi tnóng hoặc gạch ốp amiăng xi-măng. Độ dày của các tnóng lát cần ít nhất là 4 centimet.Trát lại bề mặt.

Phương pháp lót ống khói này mang lại phép:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các nhiều loại giải pháp sức nóng bao gồm theo thành phần

Vật liệu phương pháp nhiệt độ ánh sáng cao mang lại lò nung, tùy nằm trong vào nhân tố, được phân tách thành:


Ckém bao phủ và trát - cát thạch anh, cao lanh, ôxkhông nhiều zirconi, những các loại xi măng khác biệt. thường thì, nó được áp dụng vào công nghiệp, do nó tốn những công sức của con người chế tạo, phiền toái trong việc áp dụng trong gia đình;Chất bí quyết điện dạng gai - nỉ, dạ, len Chịu đựng lửa, các chất dẫn xuất từ bỏ ​​len khoáng. Chúng bao gồm hệ số dẫn nhiệt bé dại duy nhất, bọn chúng có tác dụng chống sốc nhiệt độ, nhưng độ bền cơ học thấp;Vật liệu cứng - gạch nung, tnóng gbé Chịu lửa, bìa cứng Chịu đựng lửa. chịu đựng được ứng suất cơ học, không thay đổi kiểu dáng ban đầu.

thường thì vào cuộc sống đời thường mỗi ngày, bản thân những lò sưởi và nhà bếp, cũng giống như những ống sương kim loại và kim loại amiăng, cách sức nóng bởi bông khoáng... Các ống sương bằng gạch được lót bởi vật liệu rắn tất cả lớp lót hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là trát ít nhất tía lớp.

Phân loại

Vật liệu tua biện pháp nhiệt độ là sợi khoáng ko cháy được gia công bởi tua thủy tinh trong, sợi bazan, hoàn toàn có thể chịu nhiệt 500 ° C. Chúng được thực hiện làm việc gần như khu vực nỗ lực thể:

để giải pháp sức nóng mặt đường ống ngơi nghỉ hình dạng trụ tất cả gia ráng bởi lá;chiếu mỏng manh, tnóng làm cho chớp hành lang cửa số bởi nhựa;đá bazan - nhằm phương pháp nhiệt độ tường, mái cùng sàn.

Theo GOST, len được tạo thành các loại sau: len đá, chất thủy tinh, len xỉ. Tất cả những loại bông gòn theo và một GOST đều phải có Lever dễ cháy NG - chỉ số oxy tối thiểu là 30%. Chúng ta hãy chú ý từng các loại chi tiết rộng.

Bông thủy tinh

Bông thủy tinh trong được làm trường đoản cú gai thủy tinh trong bằng cách làm bếp tan thủy tinh và kéo căng nó trường đoản cú những tua.

Vật liệu này có tác dụng chống cháy tốt nhất, bao gồm độ hút ít ẩm thấp, biện pháp âm giỏi và dẫn nhiệt độ rẻ.


Độ bền cao hơn len đá, mà lại sợi vẫn mỏng manh, do vậy xuất sắc rộng không còn chúng ta nên treo bít tất tay tay và kính Khi làm việc với nó.

Đá len

Len tua bazan được tạo ra bằng phương pháp làm bếp tung đá sống ánh sáng cao (lên tới 1500 ° C). Các sợi được liên kết bằng phương pháp bổ sung những chất đặc biệt, đưa về thời gian chịu đựng. Len bazơ ko biến dị, không phản ứng với môi trường thiên nhiên axit - kiềm.

Các chất prúc gia tất cả chứa vật liệu bằng nhựa phenol-formaldehyde tạo nên sương ô nhiễm. Tuy nhiên, sự cất cánh tương đối chỉ ban đầu Lúc được thiết kế lạnh mang lại 700 ° C - Tức là không tồn tại gian nguy vào ĐK bình thường.

Xỉ len

Nó được thêm vào bằng phương pháp cách xử trí xỉ và chiếm được tua chất thủy tinh.

Lớp biện pháp nhiệt như thế có tính dẫn sức nóng cao với dung nạp nhiệt độ, phản bội ứng với độ ẩm cùng tạo thành môi trường xâm thực đến kim loại. Nó có một điểm mạnh - giá bèo.


Vải lanh cách nhiệt

Cũng phải đề cập tới tính bắt đầu của phân phối vật liệu phương pháp sức nóng tân tiến nghỉ ngơi dạng cách nhiệt lanh Hot-Flax. Nó là phân tử lanh ngulặng hóa học (sợi) không tồn tại phú gia bông khoáng, được giải pháp xử lý kháng cháy với trọn vẹn ko hỗ trợ quy trình đốt cháy.

Chỉ số oxy là 37%, tiếp cận các vật tư cao phân tử, từ trị cháy.

Các công ty chế tạo vật tư phương pháp nhiệt tân tiến mang đến lò nướng

Hãy để Shop chúng tôi thể hiện các đặc điểm của những vật liệu phương pháp sức nóng chủ yếu được cung cấp thoáng rộng bên trên Thị phần.

Rockwool firebatts

Một vật tư phổ biến hay được sử dụng vào nghành nghề này. Khác nhau về tính khả dụng cao cùng chi phí phải chăng. Bao bao gồm 100% đá (gabbro-bazan) len. Có nhị nhiều loại thiết yếu - không tồn tại lớp che phía bên ngoài và gồm lớp nhôm mỏng được áp dụng cho 1 khía cạnh.


Nhiệt độ buổi tối nhiều chất nhận được trên mặt bông gòn lên đến + 750 ° С, cùng bề mặt giấy bạc - lên đến mức + 500 ° С. Kích thước của tnóng là 100 * 600 * 30 mm, với tỷ lệ 100 kg / m3.

Hệ số dẫn sức nóng là 0,088.

Việc đổi khác vật tư bằng giấy bạc tất cả Lever dễ cháy G1, không có giấy bạc thì ko bắt lửa. Việc áp dụng vật tư giải pháp nhiệt yên cầu yêu cầu tính toán thù chính xác ánh sáng tối đa buổi tối nhiều vào vỏ hộp cứu hỏa - lá quá lạnh có thể bong ra, hương thơm tức giận vẫn ban đầu xâm nhập vào phòng, tương tự như những vi hạt nhỏ tốt nhất của tua bông gòn.

Bản thân những tấm biện pháp nhiệt độ rất linh hoạt với tiện lợi gắn vào form sắt kẽm kim loại.


Vermiculite

Vật liệu gồm một Một trong những hydromicas tự nhiên. Có cấu tạo phân lớp. Cô ấy, bên dưới tác động ảnh hưởng của nhiệt độ, sản xuất thành các gai các màu. Vật liệu trung tính về mặt chất hóa học, trọn vẹn vô hại so với nhỏ fan. Chất biện pháp nhiệt được sản xuất dưới dạng kân hận bằng phương pháp nghiền. Độ dày của bọn chúng đổi khác từ bỏ đôi mươi đến 60 milimet. Nó cũng khá được sử dụng thoáng rộng trong ngành công nghiệp xe hơi, sản phẩm không, năng lượng điện phân tử nhân như một hóa học hấp thụ cùng bức xạ phản xạ gamma.

Có nhì loại biện pháp nhiệt độ bao gồm dựa vào vermiculite bên trên Thị Trường.

Verset chịu đựng lửa. Chất liệu nguồn gốc trong nước. Đặc điểm bao gồm - hệ số dẫn nhiệt độ sống + 300 ° С là 0,18. Nó được cung ứng bên dưới dạng tấm cùng với kích cỡ 600 * 600 * 30 milimet, với mật độ 300 kg / m3. Nhiệt độ hoạt động về tối nhiều + 800 ° C. Dễ dàng cách xử trí, ko đề xuất size cứng. Nhược điểm chính là hại nước, lúc khá ẩm xâm nhập vào thì các đặc tính chủ yếu bị xấu đi.Skamolex. Đây là uy tín ở trong phòng thêm vào vật liệu biện pháp sức nóng tới từ Đan Mạch. Kết hòa hợp những công dụng của vật liệu chống cháy với bảng điều khiển và tinh chỉnh trang trí mang lại không ít phong cách dáng vẻ. Đặc tính của Skamolex - độ dẫn nhiệt t + 200 ° С là 0,16. Nó được tiếp tế dưới dạng tnóng cùng với kích thước 1000 * 610 * 25 milimet. Mật độ - 600 kilogam / m3, ánh nắng mặt trời đỉnh + 1100 ° С. Một lợi thế rất cần thiết là vẻ ngoài thu hút của nó. Do đó, vật tư không nhất thiết phải triển khai xong thêm. Có thể sử dụng làm lớp lót thẳng đến lò nung. Giá thành khá cao, vừa đủ gấp 5 lần so với ván vì Vật liệu Chịu đựng lửa Verset tiếp tế thuộc kích thước.

Vật liệu biện pháp nhiệt dựa trên canxi silicat

Một hóa học giải pháp điện thịnh hành không giống là các vật tư bí quyết nhiệt độ khác nhau, bao gồm can xi silimèo - một muối bột của axit silicic cùng can xi. Có một số trong những nhãn hiệu trên Thị Trường dựa trên khoáng chất này:

Promasil 950 ks... Nước phân phối - Đức. Kích thước của tấm là 1000 * 500 * 30 milimet, mật độ là 245 kilogam / m3. Nhiệt độ về tối đa 900 ° C. Hệ số dẫn sức nóng làm việc + 200 ° С là 0,10. Dễ dàng thêm ráp, không yêu cầu thực hiện form. Khác biệt về bình yên môi trường xung quanh. Tài liệu được thi công trên Thị phần vừa mới đây, tất cả cực kỳ ít tay nghề thực tế. hầu hết tín đồ hoảng loạn vị ngân sách rẻ đối với những sản phẩm tương tự.Silca 250 km. Chất liệu từ bỏ Đức. Kích thước của tnóng là 1000 * 625 * 40 cùng với mật độ 250 kilogam / m3. Hệ số dẫn sức nóng là 0,09 tại + 200 ° С, ánh sáng tối đa Khi áp dụng là + 1100 ° С. Được kiến thiết quan trọng để phương pháp nhiệt trong lò sưởi, phòng bếp lò, ống khói bằng gạch ốp. Cấu trúc của nó không có dạng gai. Silca 250km hoàn toàn có thể được thực hiện như một hóa học giải pháp điện cũng giống như một vật tư ốp. Nó là vô sợ. Không thử dùng áp dụng thêm khung sắt kẽm kim loại trong quá trình lắp ráp. Nó rất có thể được sử dụng nhỏng vật tư giải pháp nhiệt cho các bức tường bằng gỗ sống phần lớn vị trí xúc tiếp với các phần tử của hộp cứu giúp hỏa.Isolrath 1000. Sản xuất tại Áo. Kích thước của tấm là 1000 * 610 * 30 milimet cùng với tỷ lệ 240 kilogam / m3. Nhiệt độ vận động buổi tối đa + 900 ° C. Hệ số dẫn sức nóng là 0,06, ánh nắng mặt trời là + 200 ° С. Không thử khám phá form. Đề cập tới phạm vi giá bán vừa phải. Nhà chế tạo chào làng đầy đủ về an ninh cháy nổ cùng môi trường xung quanh của vật liệu của chính bản thân mình. Khác nhau về chất lượng độ bền cơ học tập cao. Thuộc phân khúc giá bán mức độ vừa phải.Scamotec 225 - sản phẩm của phòng cung cấp danh tiếng Đan Mạch. Kích thước tnóng 1000 * 610 * 30 mm.Nhiệt độ thực hiện cao nhất + 1000 ° С. Hệ số dẫn nhiệt độ là 0,08 sinh hoạt + 200 ° С. Cũng ko yên cầu kích cỡ. Vô hại đối với sức mạnh nhỏ tín đồ. Nó kết hợp thành công xuất sắc các đặc tính bí quyết nhiệt cao với những công năng trang trí tuyệt vời nhất. Vật liệu hoàn toàn có thể được che từ sơn chống cháy.

Minerite LV

Đại diện duy nhất của vật liệu phương pháp nhiệt độ nơi bắt đầu xi-măng. Minerite LV được cấp dưỡng tại Đan Mạch. Chúng được phân phối làm việc dạng 1200 * 630 * 9 mm, có tỷ trọng 1150 kilogam / m3, tương đối nhiều. Vật liệu nặng nề, nhưng phiên bản thân những tnóng mỏng tanh. Vấn đề này góp tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí trong nhà. Hệ số dẫn sức nóng chỉ 0,25 W / m * K - thấp rộng đáng chú ý đối với những vật tư được xem như xét trước đây. Nhiệt độ thực hiện về tối đa là + 150 ° C. Khác nhau tại một mức chi phí tương đối tốt. Do những công dụng của chính nó, nó hoàn toàn có thể được thực hiện nhỏng một giải pháp đảm bảo bổ sung cập nhật vào lò sưởi giải pháp nhiệt độ cùng cỗ cnhát lò sưởi hoặc cho những mục đích đặc biệt quan trọng.


Yếu tố bao gồm bên trên cửa hàng đó đưa ra sự gạn lọc các loại vật liệu cách nhiệt độ của lò là câu hỏi tính toán đúng đắn ánh nắng mặt trời đỉnh. Nó phụ thuộc vào thể tích của lò, một số loại nguyên liệu được thực hiện và các thông số khác. Tính tân oán của nó là 1 trong sự việc gồm trách nhiệm, cho nên vì vậy tốt rộng là đề xuất giao nó cho 1 Chuyên Viên tất cả kinh nghiệm tay nghề.

cũng có thể áp dụng vật liệu biện pháp sức nóng bazan mang đến ống sương không

Đá bazan, được áp dụng vào chế tạo ống sương, là một trong những giữa những một số loại khoáng chất giải pháp nhiệt. Một tên không giống của vật tư là len đá. Vật liệu phương pháp sức nóng được làm tự hóa học thải đá gabbro-bazan. Trong quy trình phân phối, đá được nghiền và thổi nấu tung, kéo dài thành tua chất liệu thủy tinh mỏng.

Nhiệt nhiệt độ tung trong lò là 1500 ° C. Độ dày của các gai được kéo không thật 7 micron, chiều dài 5 centimet, những sợi tạo thành được chuyển qua sản phẩm công nghệ nghiền hai lần, gia nhiệt độ trước cho 300 ° C. Kết trái giải pháp nhiệt được minh bạch bởi vì kỹ năng phòng cháy, thân thiện cùng với môi trường xung quanh, sức khỏe với các công dụng không giống. Không tất cả gì ngạc nhiên Khi các đơn vị chế tạo lớn số 1 thực hiện vật tư biện pháp sức nóng bazan kháng cháy mang lại ống khói.

Cách nhiệt của ống sương bởi len bazan, với những tính năng của vật tư, là khá hợp lý. Trong quy trình cung cấp, vật liệu đạt được hầu hết ưu thế sau:


Độ dẫn sức nóng phải chăng - tùy nằm trong vào chữ tín, quý hiếm biện pháp sức nóng của vật tư nằm trong vòng từ 0,032 cho 0,048 watt trên mét bên trên Kelvin. Cao su tạo thành bọt, polystyrene giãn nở, nút ít chai bao gồm Đặc điểm giống nhau.Tính kỵ nước - khá ẩm ngọt ngào trên mặt phẳng cùng quan yếu xâm nhtràn lên bên trong. Ngay cả giữa những căn uống phòng ẩm ướt hoặc bên dưới ảnh hưởng tác động của lượng mưa vào khí quyển, len đá vẫn giữ lại được những công năng vận động cùng bí quyết nhiệt độ. Do đó, Việc chọn lựa len bazan nhằm phương pháp nhiệt đến ống sương lắp ráp xung quanh ttách là một giải pháp thực thụ xuất sắc.Khả năng phòng cháy - len bazan, không bị mất sức mạnh, nóng lên đến nhiệt độ 1114 ° C. Ở ánh nắng mặt trời cao hơn, vật liệu bước đầu lạnh tung. Khả năng này có thể chấp nhận được chúng ta Chịu đựng được trong cả lúc xúc tiếp thẳng cùng với lửa. Nhiệt độ của ống khói, trong cả Khi muội than được đốt cháy, ko vượt quá 1000 ° C, cho nên vì vậy đá bazan thích hợp nhằm cách sức nóng mang lại bất kỳ khối hệ thống thoát khói làm sao, bất cứ nguyên lý vận động với các loại nguyên liệu được thực hiện.Độ bền cùng kỹ năng chống nhún nhường - sợi len đá nằm cả theo chiều dọc củ cùng chiều ngang, dẫn cho kỹ năng Chịu tải trọng nén từ 5 mang đến 80 kilopascal. Trong suốt thời hạn áp dụng, vật liệu ko thay đổi hình trạng. Biến dạng được phnghiền không thực sự 10%.

Len bazan để biện pháp nhiệt độ các con đường ống ống sương được khuyến nghị sử dụng vào cung ứng những dấu giảm ngnạp năng lượng cháy, lắp đặt trong chống không khô ráo, cũng giống như trang trí ngoài ttách.

Các tính năng của gai bazan khiến cho nó rất có thể không ngừng mở rộng đáng chú ý phạm vi ứng dụng, đối với cách năng lượng điện khoáng thường thì.Trong khối hệ thống ống khói, len đá được sử dụng cho những mục đích sau:

Đá bazan được dùng làm cách nhiệt cho các con đường ống ống sương nằm bên phía trong với bên phía ngoài tòa đơn vị, để thêm vào các chốt ngăn lửa với các nút trải qua ống khói qua những cấu tạo.