Cách luộc trứng cá sấu

--- Bài bắt đầu hơn ---

Nhắc đến nhị từ “cá sấu” thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những phụ kiện thời trang như thắt lưng da cá sấu, bóp da cá sấu… nhưng mà ít xuất xắc rằng cá sấu còn có thể là món ăn bổ dưỡng. Thịt cá sấu gồm vị ngon lạ, là sự trộn trộn giữa vị của cá, hương của thịt con gà và phảng phất thêm chút thịt bò. Nhưng đặc biệt cùng độc đáo hơn cả là trứng cá sấu. Xem làm sao, bọn họ tất cả thể chế biến gì với trứng của “ông vua xứ đầm lầy”.

Bạn đang xem: Cách luộc trứng cá sấu

1. Trứng cá sấu ốp chả

Trứng cá sấu tương đương với trứng ngỗng về kích cỡ nhưng gồm phần lâu năm với hẹp thả hơn. Đặc biệt hơn rất nhiều loại trứng không giống, trứng cá sấu chứa hàm lượng dinc dưỡng cao với hơn 80% là lòng đỏ có trong một quả trứng. Màu sắc của trứng cá sấu cũng tương đối đặc biệt, lòng trắng bao gồm color trong, sáng trắng như lòng trắng của trứng vịt nhưng lòng đỏ lại không được đậm như thế, chúng hơi ncon gà ngà lịch sự xoàn.

Trứng cá sấu là một loại thức ăn nặng mùi tương đối tanh y như mùi hương cơ thể đặc trưng của con cá sấu. Vì vậy, đối với món trứng ốp chả này, Cá sấu Hoa Cà xin gồm một công thức giành riêng cho độc giả của Cửa Hàng chúng tôi.

Ngulặng liệu

1-2 quả trứng cá sấu

100g thịt cá sấu

15g nấm tai mèo

Bún tàu

Gia vị, rau củ thơm

Cách chế biến

Thịt cá sấu rửa sạch, băm thật nhuyễn

Trứng cá sấu đánh bông, trộn thịt cá sấu đã băm nhỏ vào và đảo đều

Nấm tai mèo rửa sạch, cũng băm nhuyễn cùng trộn đều.

Cuối cùng để bún tàu cùng các loại rau thơm đã thái khúc nhỏ lên phía trên với đem đi hấp.

lúc thấy trứng cá sấu đã chuyển sang màu đá quý cùng chín thì bỏ ra, cắt thành những miếng nhỏ

Chả trứng cá sấu tất cả thể ăn kèm với nước mắm, đặc biệt không thể thiếu các loại rau xanh thơm ăn sống đi kèm.

Xem thêm: Cách Luộc Bắp Tím Luộc Ngọt Ngon Thanh Mát Nhiều Dưỡng Chất, Cách Luộc Ngô Chuẩn

Chả trứng cá sấu là một món ăn gồm hương thơm lạ của trứng, bám mùi hắc hắc bùi bùi của tiêu xanh, mùi hương chua ngọt của nước mắm cùng vị hoang hoải, giòn sật, tươi đuối của những loại rau củ thơm. Chỉ cần cắn một miếng chả là bạn có thể thấy bọn chúng chảy dần vào miệng với sự hòa trộn đầy tuyệt vời đó.

*

2. Lá mướp bọc trứng cá sấu

Ồ, những bạn không nghe nhầm đâu. Lá mướp bọc trứng cá sấu là một trong những sự kết hợp đầy tinh tế nhưng cũng rất hãng apple bạo.

Nguyên ổn liệu

+ 1-2 quả trứng cá sấu

100g thịt cá sấu

15g nấm tai mèo

Bún tàu

Gia vị, rau xanh thơm

1-2 lá mướp to

Cách chế biến

Thịt cá sấu rửa sạch, băm thật nhuyễn

Trứng cá sấu đánh bông, trộn thịt cá sấu đã băm nhỏ vào với đảo đều

Nấm tai mèo rửa sạch, cũng băm nhuyễn và trộn đều.

Trải lá mướp bí mật sơn hoặc đĩa. Đổ hỗn hợp trứng bên trên vào và để bún tàu và các loại rau thơm đã thái khúc nhỏ lên trên mặt.

Buộc túm lá mướp lại nếu bao gồm thể, giống như bạn đang gói bọn chúng lại trong lá mướp vậy

Đem trứng đi hấp vào khoảng 25-30 phút

Lúc thấy trứng cá sấu đã chuyển sang trọng màu tiến thưởng và chín thì bỏ ra, cắt thành những miếng nhỏ

*

3. Trứng cá sấu chấm muối tiêu

Trứng cá sấu chấm muối tiêu là một món ăn Mặc dù đơn giản nhưng hấp dẫn không kém các món ăn cầu kỳ không giống. Trứng luộc chưa bao giờ trở cần cũ kỹ trong những món trứng cả, bởi vì trứng luộc thường là biện pháp chế biến dễ dàng nhất để chú ý nhận trọn vẹn sự độc đáo của một loại trứng.

*

4. Trứng cá sấu nướng

*

--- Bài cũ rộng ---

Quý khách hàng đã gọi văn bản nội dung bài viết Món Ăn Ngon Bổ Dưỡng Từ Trứng Cá Sấu Một Lần trên website caonguyenfood.com. Hy vọng một phần như thế nào kia phần nhiều thông báo cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đã hỗ trợ là cực kỳ có lợi với các bạn. Nếu nội dung nội dung bài viết xuất xắc, ý nghĩa các bạn hãy share cùng với đồng đội của mình cùng luôn quan sát và theo dõi, ủng hộ công ty chúng tôi để cập nhật các đọc tin mới nhất. Chúc các bạn một ngày xuất sắc lành!