CÁCH LUỘC KHOAI LANG CÂU CÁ

*

BÀI MỒI CÂU CÁ BẰNG KHOAI LANG

Các các loại cá nạp năng lượng bài bác mồi này: Rô phi + Trôi + Mtrằn + Chép

Thành phần mồi

- Những nguyên vật liệu bắt đầu bằng (*) là không thể thiếu. Những sản phẩm khác không có cũng không vấn đề gì, chỉ là để tùy vươn lên là cùng tăng mức độ nhạy bén.

Bạn đang xem: Cách luộc khoai lang câu cá

* Khoai nghiêm lang nhật hoặc khoai phong lang mật (ruột vàng)* C sủi (dung dịch tây) (mùi hương ckhô nóng xuất sắc rộng nhưng khá nặng nề tìm)* C nhộng 500mg (thuốc tây)Calcigenol (canxi sữa giành cho em bé) (thuốc tây)Viên dầu cá Omega 3 (dung dịch tây)* Berocca (dung dịch tây)* Bơ Nauy hoặc bơ pháp (bơ VN đa phần là chất mập thực trang bị đề xuất không tinh tế bằng, không kiếm được 2 sản phẩm kia cần sử dụng bơ toàn nước đỡ)Trứng kiếnBột tômSữa chua không con đường (Yaua)Mật ongTinh sữa hoặc sữa bột em bé xíu.

Cách làm

Bài tổng hợp (công thức cho 1kg khoai đã tách vỏ)

Khoai rữa không bẩn hấp hoặc luộc, nhằm nguội rồi tách vỏ. Ngthánh thiện – quết hoặc xay nhuyễn. Tản hầu hết ra, tách 5 viên C nhộng rắc đều(tránh việc lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng đắng mồi), tán 1.5 viên Berocca rắc phần đông, tùy thuộc vào mồi khô hoặc ướt mà thêm 50 – 120gr bơ

Lưu ý:

Khoách mới chín tới tới, thăm khoách bởi loại đủa chọt lủng củ khoai phong dể dàng là được. Luộc kỹ khoai vệ ngậm nước, nhão là koi như vứt nhé.Nếu tất cả Omega3 thì nhỏ dại vào 3-5 viên (hương vị tanh – mùa mưa hoặc ttách âm ui nên dùng)Calcigenol trường hợp gồm đổ vào 5 nắp.Mật ong ví như tất cả bỏ vào 3 thìa caféNếu không tồn tại Berocca rất có thể sửa chữa bởi 3-4 viên C xủi (nhiều phần bên dung dịch chào bán vị cam, giả dụ kiếm được vị chanh thì tốt hơn)Nếu gồm tinch sữa thì vô 1 muỗn coffe hoặc sữa bột em nhỏ nhắn thì 8-10 muỗn cafe

 

Trộn – nhồi – xay, càng hồ hết càng tốt. phân chia nhỏ tuổi ra từng cục bằng quả cam, gói giấy báo rồi cất vào tủ đông hoặc bỏ vảo quấn kín đáo rồi quăng quật tủ đông.


Ra hồ nước, lấy từng lượng mồi nhỏ tuổi nlỗi quả cam ra trộn với trứng con kiến là rất có thể câu, Khi cá chậm ăn hoặc cá phi cày tăm những thì vê mồi xong lăn uống thêm bộ tôm là chiến thôi.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Khoai Lang Nướng Bằng Lò Vi Sóng Ngon Nhất, Bí Quyết Nướng Khoai Bằng Lò Vi Sóng Ngon Nhất


Bài chủ yếu về trôi – mtrằn (lúc tiến công thể các loại này thì nên kéo chì lên liền kề chân phao đồn, mồi rơi lừ đừ đang lượm được cá làm việc nhiều tần nước cơ mà nhược điểm là hồ có không ít cá nhỏ thì buộc phải kéo chì xuống gần cạnh thẻo)

- Cùng cách làm cho nlỗi trên thêm 1 hủ sữa chua ko con đường (thời điểm trộn hổn hợp), có tác dụng kết thúc để mồi nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời thường 6-8 tiếng rồi cho vào tủ lạnh.

- Mồi làm cho phong cách này sẽ thơm chua dịu. Rất hấp dẩn trôi với mè (phi chậm)

- Mồi này chỉ trộn với trứng kiến là câu (không phù hợp với bột tôm)

Kết hợp: hoàn toàn có thể kế đúng theo biện pháp đánh bằng cách vê lưởi bên dưới là khoai vệ, lưởi bên trên là cám tơi, cám xã (siêu vi diệu)

Bên cạnh đó còn rất có thể đổi khác và kết phù hợp với một số vật liệu sau: Bánh bông lan trứng (cà nhỏ), lòng đỏ trứng gà hoặc vịt, ngũ cốc...

Mồi xã: Cám gì cũng rất được tùy địa phương (ưu tiên cám con kê bé và cám chim) thôn đầu nên mang đến cá về rồi câu bởi khoai nghiêm.

 

P/s Các anh/chị làm cho không nên bí quyết hoặc tùy đổi mới nêm thêm gì gì vào nhưng mà không lên cá thì cũng đừng phan gạch em nhé ! Lúc Này bài này sẽ siêu thành công xuất sắc sinh hoạt khu vục Đồng Nai với Vũng Tàu... các khu vực không giống cá gồm chịu đựng bài này hay là không thì em lưỡng lự nhé,