Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Lò Nướng Âm Tường Kết Hợp Kitchenaid, Cần Chú Ý Gì Khi Thợ Lắp Đặt Bàn Giao Lò Nướng

Tháng Bảy 9, 2021Tháng Bảy 11, 2021 Để lại một bình luận trên Hướng dẫn lắp đặt lò nướng kết hợp trên tường KitchenAid
Trang chủ » KitchenAid » Hướng dẫn lắp đặt lò nướng âm tường kết hợp KitchenAid
Phần 1 AN TOÀNTRƯỚC KHI BẮT ĐẦULoại bỏ tất cả băng và vật liệu đóng gói trước khi sử dụng lò. Vứt bỏ tất cả các túi nhựa sau khimở lò nướng. Không bao giờ cho phép trẻ em chơi với các vật liệu đóng gói.Bạn có thể tải xuống sách hướng dẫn cài đặt tại http://www.lg.com.

Đang xem: Cách lắp đặt lò nướng âm

HƯỚNG DẪN AN TOÀN QUAN TRỌNGĐọc và làm theo tất cả các hướng dẫn trước khi sử dụng lò để ngăn ngừa rủi ro hỏa hoạn, điện giật, thương tích cho người hoặc hư hỏng khi sử dụng lò. Hướng dẫn này không bao gồm tất cả các điều kiện có thể xảy ra. Để được hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với đại lý dịch vụ hoặc nhà sản xuất.Đây là biểu tượng cảnh báo an toàn. Biểu tượng này cảnh báo bạn về những nguy cơ tiềm ẩn có thể giết chết hoặc làm bạn bị thương CẢNH BÁOBiểu tượng này sẽ cảnh báo bạn về các mối nguy hiểm hoặc thực hành không an toàn có thể gây tổn thương cơ thể nghiêm trọng hoặc tử vong.CẢNH BÁOThông tin trong sách hướng dẫn này phải được tuân thủ chính xác.- Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc điện giật, gây thiệt hại tài sản, thương tích cá nhân hoặc tử vong.KHÔNG đặt bất kỳ vật nặng nào lên cửa lò. Không bao giờ cho phép bất kỳ ai trèo, ngồi, đứng hoặc treo trên cửa lò.- Lò có thể bị lật và có thể bị thương do tiếp xúc với thức ăn nóng hoặc chính lò.Nguồn điện phải được ngắt trong khi kết nối điện đang được thực hiện.- Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến thương tích cá nhân nghiêm trọng, tử vong hoặc điện giật.Các công trình lắp đặt mạch nhánh mới (NEC 1996), nhà di động, phương tiện giải trí hoặc các công trình lắp đặt mà mã cục bộ cấm nối đất qua dây dẫn trung tính yêu cầu kết nối mạch nhánh 4 dây.Kết nối không đúng cách của hệ thống dây điện bằng nhôm với dây dẫn đồng có thể dẫn đến nguy hiểm về điện hoặc hỏa hoạn. Chỉ sử dụng các đầu nối được thiết kế để nối đồng với nhôm và tuân thủ chặt chẽ quy trình khuyến nghị của nhà sản xuất.Phải sử dụng vít lắp.- Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến lò bị rơi ra khỏi tủ, gây thương tích nghiêm trọng.THẬN TRỌNGĐảm bảo tủ và tường bao quanh lò có thể chịu được nhiệt độ (lên đến 194 ° F <90˚C>) do lò tạo ra.- Có thể xảy ra hiện tượng đổi màu, tách lớp hoặc nóng chảy.KHÔNG tháo miếng đệm trên thành bên của lò nướng lắp sẵn.- Các miếng đệm này đặt giữa lò trong không gian được cung cấp. Lò phải được đặt chính giữa để tránh sự tích tụ nhiệt thừa có thể dẫn đến hư hỏng do nhiệt hoặc cháy.KHÔNG chặn ống thoát khí của lò ở dưới cùng của lò.- caonguyenfood.comệc tắc nghẽn ống thoát khí có thể gây hư hỏng tủ và trục trặc sản phẩm.LƯU Ý QUAN TRỌNGcaonguyenfood.comệc cài đặt này phải được hoàn thành bởi một người cài đặt hoặc kỹ thuật caonguyenfood.comên có chuyên môn.caonguyenfood.comệc lắp đặt đúng cách là trách nhiệm của người lắp đặt và lỗi sản phẩm do lắp đặt không đúng cách KHÔNG được bảo hành.Trình cài đặt: Vui lòng giữ lại các hướng dẫn này để thanh tra caonguyenfood.comên địa phương tham khảo, sau đó để lại cho người tiêu dùng.Người tiêu dùng: Vui lòng đọc và giữ các hướng dẫn này để tham khảo trong tương lai và nhớ đọc toàn bộ HƯỚNG DẪN CHỦ SỞ HỮU trước khi sử dụng.Không sử dụng các bộ phận khác với các bộ phận được cung cấp khi bạn lắp đặt sản phẩm.

*
*

Phần 2 YÊU CẦU CÀI ĐẶTĐo kích thước hình cắt hiện tại và so sánh chúng với kích thước hình cắt được hiển thị bên dưới. Có thể cần ít hoặc không làm caonguyenfood.comệc trong tủ.LƯU Ý QUAN TRỌNGBệ đế của tủ phải có thể chịu được 202 lbs (91.65 kg) đối với Lò nướng âm tường kết hợp caonguyenfood.com sóng. Nếu tủ không có đáy vững chắc thì phải lắp hai thanh giằng hoặc thanh chạy ngang với đáy của rãnh cắt để đỡ trọng lượng của lò. Đảm bảo rằng chân đế bằng phẳng và mặt trước của tủ vuông vắn. Nếu chân tủ không bằng phẳng, giá đỡ lò nướng sẽ có xu hướng trượt ra ngoài khi mở cửa.Nếu có thể nhìn thấy các vết, vết bẩn hoặc vết hở phía trên lò đã lắp đặt, thì có thể cần thêm miếng chêm gỗ dưới đường chạy và phần trang trí phía trước cho đến khi các vết hoặc vết hở được che đi.Nếu tủ không có khung phía trước và các cạnh dày dưới 3/4 ”(1.9 cm), hãy chêm cả hai mặt bằng nhau để thiết lập chiều rộng cắt.Hộp nối phải bằng phẳng với thành sau của tủ như hình dưới đây.Cho phép khoảng hở ít nhất là 23 ”đối với chiều sâu cửa khi nó đang mở.Tủ bếp tiếp xúc với lò nướng phải có khả năng chịu nhiệt lên đến 194 ° F (90 ° C) và mặt trước của các thiết bị gần đó ít nhất là 158 ° F (70 ° C).BẢN VẼ LẮP ĐẶT (CHO LÒ TƯỜNG KẾT HỢP SÓNG KÍNH 30 ”)Kích thước cutout

Chiều rộng tủ30 (762 mm)Vị trí cắt tối thiểu được đề xuất từ ​​tầng12 (304.8 mm)Độ sâu lớp cắtTối thiểu 23 1/2 ” (596.9 mm)Chiều rộng vết cắt28 1/2 ”Tối thiểu. (723.9 mm) 28 Tối đa 5/8 ” (727 mm)Chiều cao cutout43 7/16 ”Tối thiểu. (1103 mm) 43 Tối đa 1/2 ” (1106 mm)
*

Kích thước sản phẩm

*

CHUẨN BỊ DI CHUYỂN LÒLấy bất kỳ vật liệu đóng gói nào ra khỏi lò trước khi lắp đặt lò. Loại bỏ tất cả băng dính xung quanh lò. Mở cửa lò và lấy vật liệu đóng gói và giá đỡ bên trong lò ra.caonguyenfood.comệc tháo lắp cửa không phải là yêu cầu bắt buộc đối với caonguyenfood.comệc lắp đặt lò nhưng là một tiện ích bổ sung. Để tháo cửa, hãy làm theo các bước dưới đây.Bươc. 1Mở hoàn toàn cửa.Bươc. 2Kéo khóa bản lề về phía khung cửa, đến vị trí mở khóa.Đặt lò trên bàn hoặc bệ ngay cả khi đã khoét lỗ. (Bàn hoặc bệ đỡ phải hỗ trợ 202 lbs <91.65 kg> cho Lò nướng âm tường kết hợp caonguyenfood.com sóng.) Lấy phần trang trí dưới bằng kim loại ra khỏi lò. Nó sẽ được cài đặt vào cuối quá trình cài đặt. Phần trang trí được bọc riêng biệt và dán vào phần trên cùng của thiết bị.LƯU Ý QUAN TRỌNGKhông nâng cửa bằng tay cầm. Cửa lò rất nặng. Nắm chặt cánh cửa theo các bên trước khi nhấc nó ra khỏi bản lề.Không đặt cửa lò trên tay cầm. Làm như vậy có thể gây ra vết lõm hoặc trầy xước.Sử dụng hai người trở lên để nâng hoặc di chuyển lò vào trong ngăn tủ. Thận trọng khi nhấc lò và đeo găng tay để bảo vệ tay khỏi các cạnh sắc. Không tuân theo các hướng dẫn này có thể dẫn đến thương tích.

*

Phần 3 KẾT NỐI ĐIỆNYÊU CẦU KẾT NỐI ĐIỆNThực hiện theo các yêu cầu kết nối điện bên dưới. Đảm bảo rằng thiết bị bảo vệ mạch chuyên dụng được chuẩn bị theo khuyến nghị và lò được nối đất đúng cách.LƯU Ý QUAN TRỌNGĐảm bảo rằng lò nướng âm tường được lắp đặt và tiếp đất đúng cách bởi một người lắp đặt hoặc kỹ thuật caonguyenfood.comên dịch vụ có chuyên môn.Lò nướng âm tường này phải được nối đất bằng điện phù hợp với mã địa phương hoặc nếu không có mã điện quốc gia ANSI / NFPA số 70- phiên bản mới nhất tại Hoa Kỳ hoặc với Tiêu chuẩn CSA C22.1-1982 và C22.2 No.01982 (hoặc phiên bản mới nhất), Bộ luật Điện Canada, Phần 1, và tất cả các quy định và luật địa phương.Lò nướng âm tường này phải được cung cấp với vol thích hợptage và tần số, và được kết nối với mạch nhánh riêng lẻ, được nối đất thích hợp, được bảo vệ bằng cầu dao hoặc cầu chì. Đối với cầu dao hoặc cầu chì theo yêu cầu của kiểu máy này, hãy xem bảng thông số để tìm wtage tiêu thụ và tham khảo bảng dưới đây để biết cầu dao hoặc cầu chì ampsự phẫn nộ.Lò nướng âm tường kết hợp caonguyenfood.com sóng có thể tiêu thụ tới 7,800 W ở 240 VAC. A 50 Amp Phải sử dụng bộ ngắt mạch với máy đo dây # 8 AWG.Không nối đất vào ống dẫn khí đốt.Không có cầu chì trong mạch trung tính hoặc nối đất.Đầu nối ống được liệt kê trong danh sách UL phải được cung cấp tại hộp nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xây Lò Nướng Bằng Gạch, Cách Xây Lò Nướng Gỗ Tự Làm

KẾT NỐI ĐIỆNChuẩn bị kết nối điện như sau:Tắt cầu dao hoặc tháo cầu chì vào mạch nhánh của lò. Với lò đặt ngay trước cửa tủ, đấu nối ống luồn dây điện mềm với hộp nối điện như hình bên dưới. Đặt ống dẫn sao cho nó nằm trên đỉnh lò theo một vòng tròn tự nhiên khi lò được lắp đặt.

*

Nếu mã cục bộ cho phép kết nối dây nối đất của khung với dây trung tính (màu trắng), hãy làm theo hướng dẫn kết nối mạch 3 dây.Nếu được sử dụng trong các ngôi nhà di động hoặc công trình xây dựng mới, hoặc phương tiện giải trí hoặc mã địa phương không cho phép kết nối dây nối đất của khung với dây trung tính (màu trắng), hãy làm theo hướng dẫn kết nối mạch 4 dây.LƯU Ý QUAN TRỌNGLò nướng âm tường phải được nối dây cứng (dây trực tiếp) vào hộp nối đã được phê duyệt. Không cho phép sử dụng phích cắm và ổ cắm trên các sản phẩm này.KHÔNG làm ngắn ống dẫn mềm. Đầu nối ống luồn dây phải được gắn chặt vào hộp nối và ống mềm phải được gắn chặt vào đầu nối ống. Nếu ống dẫn mềm không vừa với đầu nối, không lắp đặt lò cho đến khi có được đầu nối có kích thước phù hợp.Bạn sẽ cần mua đầu nối ống luồn dây điện thích hợp để hoàn thành caonguyenfood.comệc kết nối ống luồn dây với hộp nối.LƯU Ý CHO ELECTRICIANDây nguồn được cung cấp cùng với thiết bị là UL, CSA được công nhận để kết nối với hệ thống dây điện gia dụng có khổ lớn hơn. Độ cách điện của các dây dẫn này được đánh giá ở nhiệt độ cao hơn nhiều so với nhiệt độ của dây dẫn trong gia đình. Khả năng mang dòng của dây dẫn được điều chỉnh bởi dụng cụ đo dây và định mức nhiệt độ của lớp cách điện xung quanh dây.Kết nối mạch dâyĐể kết nối với mạch ba dây, hãy làm theo các bước sau:Kết nối dây nối đất (xanh lá cây) và dây trung tính (trắng) của lò với dây trung tính (trắng hoặc xám) của mạch nhánh, sử dụng đai ốc.Kết nối dây đỏ lò nướng với dây đỏ mạch nhánh (L2) phù hợp với mã cục bộ, sử dụng đai ốc. Kết nối dây đen của lò với dây đen của mạch nhánh (L1) theo mã địa phương, sử dụng đai ốc. Nếu dây màu đỏ, đen hoặc trắng nơi cư trú là dây dẫn nhôm, hãy xem CẢNH BÁO.Lắp nắp hộp nối.

*

Kết nối mạch dâyĐể kết nối với mạch bốn dây, hãy làm theo các bước sau:Tách đất lò và dây trắng nếu cần. Kết nối dây nối đất (màu xanh lá cây) của lò với dây nối đất mạch nhánh (màu xanh lá cây) theo mã địa phương, sử dụng đai ốc. Nếu dây màu đỏ, đen hoặc trắng nơi cư trú là dây dẫn nhôm, hãy xem CẢNH BÁO. Kết nối dây trắng của lò với dây trung tính của mạch nhánh (trắng hoặc xám) theo mã địa phương, sử dụng đai ốc. Kết nối dây đỏ lò nướng với dây đỏ mạch nhánh (L2) phù hợp với mã cục bộ, sử dụng đai ốc. Kết nối dây đen của lò với dây đen của mạch nhánh (L1) theo mã địa phương, sử dụng đai ốc. Nếu dây màu đỏ, đen hoặc trắng nơi cư trú là dây dẫn nhôm, hãy xem CẢNH BÁO.Lắp nắp hộp nối.

*

Phần 4 CÀI ĐẶT LÒLẮP ĐẶT TỦLắp đặt lò vào tủ như sau:Trượt lò vào khe hở.a. Vòng (không buộc) một sợi dây 36 ”(91 cm) xung quanh ống dẫn trước khi lò được trượt vào vị trí. Đặt sợi dây lên phía trên của lò và dùng nó để giữ cho ống dẫn không bị rơi ra phía sau lò.b. Nâng lò nướng vào ngăn tủ bằng cách sử dụng tay nắm mở lò. Cẩn thận đẩy vào khung phía trước của lò. Không đẩy vào các cạnh bên ngoài.c. Trong khi trượt lò trở lại, kéo dây để ống dẫn nằm trên nóc lò theo vòng tròn tự nhiên.d. Khi bạn chắc chắn rằng ống dẫn đã ra khỏi đường dẫn, hãy trượt lò nướng về phía sau 3/4 lò. Loại bỏ chuỗi bằng cách kéo vào một đầu của vòng lặp.Bảo vệ lò.a. Sử dụng các lỗ gắn trên mặt bên của lò làm hướng dẫn, khoan các lỗ thí điểm cho các vít được cung cấp. (Để bảo vệ Lò nướng Combi, hãy sử dụng tối thiểu 4 vít, mỗi vít ở mỗi bên ở cả lò trên và lò dưới.)b. Cố định lò vào tủ bằng vít được cung cấp. Nếu tủ là ván dăm thì phải sử dụngVít ván dăm 3/4 ”. Chúng có thể được mua ở bất kỳ cửa hàng phần cứng nào.Lắp đường caonguyenfood.comền kim loại phía dưới.a. Đặt phần trang trí dưới cùng bằng kim loại ở chính giữa các lỗ lắp được khoan sẵn trên phần đế dưới.b. Sử dụng 3 vít được cung cấp, cố định phần caonguyenfood.comền dưới cùng vào cạnh dưới của tủ.Lắp lại cửa lò.

*

Bươc. 1Nắm chắc cả hai bên của cánh cửa ở trên cùng.Bươc. 2Với cánh cửa ở cùng một góc với vị trí tháo, đặt chỗ lõm của tay bản lề vào mép dưới của rãnh bản lề. Vết khía trên tay bản lề phải được đặt hoàn toàn ở dưới cùng của rãnh.Phần 5 DANH SÁCH KIỂM TRA VẬN HÀNHKIỂM TRA VẬN HÀNHMỗi chức năng đã được kiểm tra tại nhà máy trước khi xuất xưởng. Tuy nhiên, bạn nên xác minh hoạt động của lò một lần nữa. Tham khảo Hướng dẫn sử dụng của Chủ sở hữu. Làm theo hướng dẫn để kiểm tra cơ bản.- Bật nguồn điện. Âm thanh tín hiệu ban đầu được nghe thấy và phân đoạn Đồng hồ xuất hiện trên màn hình.ChungKiểm tra hoạt động của chế độ broil. Khi lò được đặt ở chế độ nướng, phần trên của lò sẽ chuyển sang màu đỏ. Sau vài phút, mở một phần cửa lò. Bạn sẽ cảm nhận được sức nóng từ lò. Nhấn CLEAR / OFF.Kiểm tra hoạt động của chế độ nướng đối lưu. Sau khi đặt lò ở 350 ° F / 177 ° C để nướng đối lưu, quạt bên trong lò sẽ hoạt động khi cửa được đóng lại. Nhấn CLEAR / OFF. Bật và tắt đèn lò để kiểm tra đèn trong tình trạng bình thường.Lò nướng trênKiểm tra chức năng Lò caonguyenfood.com sóng. Đặt một bát thủy tinh chứa đầy nước vào trong lò nướng phía trên. Bật lò caonguyenfood.com sóng trong 1 phút. Nước phải nóng. Nhấn CLEAR / OFF.Lò nướng dướiKiểm tra hoạt động của chế độ nướng. Đặt lò nướng ở nhiệt độ 350 ° F / 177 ° C. Sau một vài phút, nhiệt độ trong màn hình sẽ tăng lên. Nhấn XÓA / TẮT. Kiểm tra hoạt động của đầu đốt đối với từng chế độ đối lưu. Sau khi đặt lò ở 350 ° F / 177 ° Cđối với mỗi chế độ đối lưu, phần tử phía sau sẽ sáng và quạt bên trong lò sẽ hoạt độngtiếp tục với cánh cửa đóng lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cá Mặt Quỷ Nướng Muối Ớt Tại Nhà, Hướng Dẫn Cách Làm Cá Tầm Nướng Muối Ớt Tại Nhà

LƯU Ý QUAN TRỌNGCó thể nhận thấy một lượng nhỏ khói và mùi trong thời gian đầu đột nhập. Nếu lò hoạt động không bình thường hoặc chữ F, theo sau là một số, xuất hiện trên màn hình, hãy xem Hướng dẫn sử dụng để biết danh sách khắc phục sự cố. Danh sách bao gồm các sự cố phổ biến không phải do tay nghề hoặc vật liệu bị lỗi trong sản phẩm này. Nếu sự cố xảy ra liên tục, hãy liên hệ với đại lý.Tham khảo chế độ bảo hành trong Hướng dẫn sử dụng để biết địa chỉ và số dịch vụ miễn phí của LG.

Tài liệu / Nguồn lực

LG: Giải trí & Thiết bị gia dụng | LG Mỹ

See more articles in category: Món Nướng

Sale off:

Best post:

Cách Pha Nước Chấm Nem Lụi Nướng Ngon Chuẩn Vị Nha Trang, Cách Làm Nước Chấm Nem Nướng Nha Trang Thơm Ngon
Cách Pha Nước Chấm Nem Lụi Nướng Ngon Chuẩn Vị Nha Trang, Cách Làm Nước Chấm Nem Nướng Nha Trang Thơm Ngon
Cách Muối Măng Chua Đã Luộc Để Lâu, Cách Muối Măng Luộc Để Lâu
Cách Muối Măng Chua Đã Luộc Để Lâu, Cách Muối Măng Luộc Để Lâu
Cách Luộc Gà Già Mau Mềm Thịt Gà Già, Cách Chế Biến Và Làm Mềm Thịt Gà Già
Cách Luộc Gà Già Mau Mềm Thịt Gà Già, Cách Chế Biến Và Làm Mềm Thịt Gà Già
#1 Cách Làm Ốc Mít Luộc Mắm, Cách Luộc Ốc Mít Và Pha Nước Chấm Thơm Lừng
#1 Cách Làm Ốc Mít Luộc Mắm, Cách Luộc Ốc Mít Và Pha Nước Chấm Thơm Lừng
Cách Làm Ốc Tỏi Nướng Tiêu Xanh, Cách Làm Ốc Tỏi Nướng Muối Ớt Ngon Như Nhà Hàng
Cách Làm Ốc Tỏi Nướng Tiêu Xanh, Cách Làm Ốc Tỏi Nướng Muối Ớt Ngon Như Nhà Hàng
Cách Làm Thịt Xiên Nướng Chay Thơm Ngon Đơn Giản Nhâm Nhi Ngày Mưa Lạnh
Cách Làm Thịt Xiên Nướng Chay Thơm Ngon Đơn Giản Nhâm Nhi Ngày Mưa Lạnh
Cách Nhặt Rau Dền Luộc Của Phan Bao Van, Cách Luộc Rau Dền Ngon, Không Trở Nên Nhũn Nát !
Cách Nhặt Rau Dền Luộc Của Phan Bao Van, Cách Luộc Rau Dền Ngon, Không Trở Nên Nhũn Nát !
Mách Bạn Cách Luộc Bí Đao Ngon Giúp Giảm Cân, Đẹp Da Mà Vẫn Ngon Miệng
Mách Bạn Cách Luộc Bí Đao Ngon Giúp Giảm Cân, Đẹp Da Mà Vẫn Ngon Miệng
Cách Nướng Mực Trứng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!, Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
Cách Nướng Mực Trứng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!, Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
Cách Luộc Rau 4 Cách Luộc Rau Xanh Và Giữ Nguyên Chất Dinh Dưỡng
Cách Luộc Rau 4 Cách Luộc Rau Xanh Và Giữ Nguyên Chất Dinh Dưỡng
Cách Luộc Bê Luộc Chấm Mắm Gừng, Giò Bê Thịt Bê Nam Nghĩa Nam Đàn Nghệ An
Cách Luộc Bê Luộc Chấm Mắm Gừng, Giò Bê Thịt Bê Nam Nghĩa Nam Đàn Nghệ An
New Cách Luộc Tiết Bò Ngon, Mềm Như Thạch Và Không Bị Xốp &Ndash; Thái Long
New Cách Luộc Tiết Bò Ngon, Mềm Như Thạch Và Không Bị Xốp &Ndash; Thái Long
Cách Làm Nước Sốt Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc Ngon Tuyệt, Càng Ăn Càng Mê
Cách Làm Nước Sốt Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc Ngon Tuyệt, Càng Ăn Càng Mê
Cách Ướp Cá Chép Nướng Giấy Bạc Và Cách Ướp Cá Ngon Tuyệt, Cách Ướp Cá Chép Nướng Giấy Bạc
Cách Ướp Cá Chép Nướng Giấy Bạc Và Cách Ướp Cá Ngon Tuyệt, Cách Ướp Cá Chép Nướng Giấy Bạc
Cách Luộc Đậu Phộng Tươi – Cách Luộc Lạc Ngon, Mẹo Luộc Lạc Ngon
Cách Luộc Đậu Phộng Tươi – Cách Luộc Lạc Ngon, Mẹo Luộc Lạc Ngon