Cách làm tôm nướng muối ớt bằng lò nướng

Tôm nướng muối ớt sa tế ko cần ướp trước với hầu như tất cả các món tôm cũng vậy, cho dù sao ướp cũng không ngấm được nhiều với thịt tôm vốn rất ngọt rồi, nếu ăn tươi thì ko cần tẩm ướp cầu kì thừa.

Bạn đang xem: Cách làm tôm nướng muối ớt bằng lò nướng

Nguyên liệu rất đơn giản: chỉ cần muối tinc, ớt bột, sa tế và sả. Có thể thêm lá chanh khô nếu muốn, vì chưng tôm rất hợp sả với lá ckhô giòn. Thêm 1 chút dầu ăn để nhỏ tôm được láng đẹp thôi nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng Đúng Cách Dụng Lò Nướng Comet Cm6510, Dung Tích 10L

Tôm đồng nướng thì còn đơn giản hơn, chỉ cần xóc với chút muối và lá ckhô hanh rồi đem nướng do sau đó cũng sẽ chấm xì dầu mù tạt rồi rất đậm đà. Tuy nhiên tôm đồng nướng than hoa hoặc khò lửa thì sẽ ngon hơn.

*
*
*
*
*

Món này còn có thể chấm với tương ớt, xì dầu mù tạt, muối ớt xanh hoặc chấm với bột canh ckhô giòn ớt vẫn là hợp nhất. Nhà bao gồm em bé thì tách bóc bỏ hết vỏ là bé nhỏ vẫn ăn đc thịt tôm bình thường nhé, bên phía trong ko bị cay đâu.

Tôm nướng muối ớt giòn giòn, thịt mềm ngọt quyện với vị cay cơ, đậm đà của muối ớt, lai rai với mấy cốc bia thì quá tuyệt vời phải ko làm sao. Chúc bạn thành công với những món ngón từ tôm này, cùng đừng quên theo dõi và quan sát những những món ngón mỗi ngày tại chăm trang caonguyenfood.com nhé!