CÁCH LÀM THỊT CUỐN SẢ NƯỚNG

Cách làm thịt cuốn sả thơm lừng hấp dẫn cực ngon cho ngày lạnh: Quấn quanh sả một lớp thịt heo xay rồi đem chiên giòn.

Bạn đang xem: Cách làm thịt cuốn sả nướng

Thịt dai, thơm mùi sả và gia vị, dùng kèm với cơm hay bún đều ngon. Món thịt cuốn sả này tin chắc rằng sẽ chinh phục khẩu vị của mọi người. Sau đây là chi tiết cách làm thịt cuốn sả thơm lừng hấp dẫn cực ngon cho ngày lạnh mà caonguyenfood.com muốn chia sẻ!

Món thịt cuốn sả chiên có màu vàng ruộm bắt mắt, bên ngoài giòn và bên trong mềm thơm rất hấp dẫn, nhất là trong những ngày mưa lạnh đầu mùa!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thịt cuốn sả chiên là món ăn rất dễ thực hiện, thịt ngọt đậm đà và thơm lừng mùi sả với hành khô.

Xem thêm: Cách Luộc Thịt Ngan Ngon, Mềm Thơm Như Ngoài Hàng, Cách Luộc Thịt Ngan Ngon

Với món ăn này bạn có thể dùng để nhậu hoặc ăn với cơm nóng, chấm nước mắm tỏi ớt hay tương ớt cay đều ngon. Món ăn có màu vàng ruộm bắt mắt, bên ngoài giòn và bên trong mềm thơm rất hấp dẫn. Với những ngày mưa bão hơi lạnh là thời gian rất thích hợp để bạn dùng món thịt cuốn sả chiên cho thực đơn của gia đình đấy!

Thịt cuốn sả với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và cách làm đơn giản sẽ là món ngon tuyệt vời cho cả nhà thưởng thức những ngày trời se lạnh. Nào hãy cùng caonguyenfood.com tham khảo cách làm thịt cuốn sả thơm lừng hấp dẫn cực ngon cho ngày lạnh sau đây các bạn nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn này!


Ẩm Thực cách làm món chiên cách làm thịt cuốn sả Món ăn ngon món chiên Món Ngon thịt cuốn sả Thực đơn hằng ngày