CÁCH LÀM THỊT BÒ KHÔ BẰNG LÒ NƯỚNG

Thịt bò khô cả là món nạp năng lượng đã vô cùng thân quen với rất nhiều fan. Vào số đông ngày Tết, giết mổ bò khô cũng rất được ưa chuộng. Người ta hay bày món làm thịt bò khô lên bàn khách hàng nhằm tiếp khách hàng cho bên đùa. Bò khô thường xuyên được sử dụng có tác dụng trang bị nhắm phổ biến cùng với bia. Cùng vào phòng bếp làm được món làm thịt trườn thô ngon mồm bởi lò vi sóng nhằm chuẩn bị đến hồ hết ngày Tết đến.

Bạn đang xem: Cách làm thịt bò khô bằng lò nướng


Chuẩn bị nguyên liệu Cách chế biến làm thịt bò khô bởi lò vi sóng Ttận hưởng thức giết bò thô bằng lò vi sóng

Nguyên vật liệu có tác dụng Thịt bò khô bằng lò vi sóng Cho 4 người

Thịt bò 600 gr Ngũ vị hương 15 gr Mật ong 10 ml Gừng 1 củ Sả 2 cây Ớt 2 trái Tỏi 1 củ

Nguyên liệu món nạp năng lượng giết bò khô bằng lò vi sóng

Dụng nạm thực hiện

Lò vi sóng, dao, thớt, đánh,...

Ướp giết thịt bò

Băm nhuyễn sả cùng rất tỏi cùng gừng.Rửa sạch rồi đem giảm giết mổ trườn thành từng miếng nhiều năm.Ướp giết trườn cùng với lượng hương liệu gia vị nlỗi sau: 15 gram ngũ vị mùi hương, 2 thìa sả, 1 thìa gừng, 1 thìa tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa hạt nêm agi ngon, nửa giết gia vị bột ngọt, nửa thìa tiêu, 1/4 thìa mặt đường, 1 thìa ớt bột nhỏ, 10 ml mật ong, nửa thìa dầu ăn uống.Sau đó, các bạn đợi trong tầm 10 tiếng để thịt được ngnóng gia vị.

Xem thêm: Cách Làm Chuối Sấy Bằng Lò Nướng, Cách Làm Mứt Chuối Sấy Dẻo


Làm thịt bò khô

Bỏ giết mổ vào trong nồi cùng đun nhỏ dại lửa trong tầm khoảng 30 phút. Đến khi chúng ta thấy giết mổ đưa lịch sự gray clolor là hoàn toàn có thể vớt ra.Giã giết mổ bò đến mỏng mảnh rồi dùng tay xé bé dại ra.Cho lượng thịt trườn vừa giã vào lò vi sóng, con quay hiệu suất vừa đủ thời gian 3-10 phút ít hoặc chờ cho tới lúc bò thô là được. Tuy nhiên, bạn cũng phải quan gần cạnh thường xuyên để bảo đảm trườn không biến thành cháy.

Thành phẩm

Đến hôm nay, món giết mổ trườn khô của khách hàng vẫn xong. Quý Khách có thể mang bảo vệ giết phía trong gầm tủ giá cùng mang ra đãi khách Một trong những Tết.Thịt trườn khô tơi giòn, lôi cuốn, đạm đà hương vị chắc chắn rằng đang khiến cho chúng ta ăn mãi không thôi đấy!
Món làm thịt trườn thô là món ăn hơi ngon Lúc nhắm cùng với bia rượu. Việc trường đoản cú có tác dụng món bò thô sẽ giúp cho bạn ngăn ngừa triệu chứng mất dọn dẹp vệ sinh lúc mua sinh sống không tính. Món ăn có thể giữ luôn bền với hoàn toàn có thể mang ra sử dụng bất kể bao giờ bạn muốn.
Hướng dẫn thổi nấu cực nhọc phát âm, ko làm được Công thức nấu nướng không ổn vị Thành phẩm ko y hệt như nội dung bài viết Các nguyên liệu sẵn sàng cùng lúc nấu bếp không ổn, dư hoặc thiếu Các nguyên liệu khó khăn tìm kiếm, trù trừ sửa chữa bởi gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí tổn gọi)hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)