CÁCH LÀM LÒ NƯỚNG BẰNG XI MĂNG

Dù là lò vi sóng bật chế độ nướng, nó chỉ là 1 phnghiền lạ!

Người gọi viết rất nhiều về phòng bếp lò, luôn điện thoại tư vấn những kiến thiết của mình với cùng một tự - một phnghiền kỳ lạ. Về cơ chế, điều này là đúng. Xét mang lại thuộc, mỗi sản phẩm mới toanh đều sở hữu một số lợi thế với sự trở nên tân tiến tiếp theo cũng không nước ngoài lệ.

Bạn đang xem: Cách làm lò nướng bằng xi măng

Trong một thời gian dài, tôi vẫn ao ước được thiết kế một bếp lò nhiều tính năng thực tiễn vào vườn. Tôi ko thực hiện Internet, dẫu vậy những chất kết nối cũ của tập san cùng báo vẫn vĩnh cửu.


Bên cạnh đó, tìm hiểu thêm chủ kiến ​​với một bên cấp dưỡng nhà bếp gồm tay nghề. Tất cả mùa đông thời gian trước, ông sẽ tsay mê gia vào những bạn dạng vẽ với mua sắm vật liệu, với vào ngày hè, lò kỳ diệu đã có gấp lại!

Làm phòng bếp lò

Dưới phòng bếp, móng được đổ to hơn bản thân một chút ít. Trên nới bắt đầu, hai sản phẩm gạch silicat được đặt trên một vữa xi măng thường thì. Bếp được đặt vào gạch đỏ (bếp) Chịu lửa trong hỗn hợp chịu nóng. Để sẵn sàng, xi măng của một loại ko rẻ rộng M400 và cốt liệu chịu đựng lửa được áp dụng theo tỷ lệ: phần 1 của xi-măng, phần 2 của đất sét nung nung và phần 2 của cát.

Tại phần dưới của lò gồm một hộp lửa với cùng 1 vỉ gang và một chiếc quạt gió, một buồng nấu bếp được đặt phía trên vỏ hộp lửa - bọn chúng được chia cách vì chưng một phòng bếp hai lò bởi gang cùng với các vòng tròn có thể túa tránh. Một mui xe ống xả làm cho bởi những góc với tấm sắt được lắp ráp bên dưới vật dụng hình họa. Một ống xả sắt kẽm kim loại với 1 van được gắn phía trên cái ô. Bên vào cái ô, các tkhô cứng cho các thành phầm hút thuốc được hàn vào các góc. Các lỗ mỏng, quạt gió cùng thứ hình ảnh ông chồng lên nhau với những góc sắt kẽm kim loại.

Một ống sương gạch với cùng 1 van thay đổi kết hợp với nó được đặt vùng phía đằng sau lò. Một ống kim loại được lắp ráp trong ống khói. Cửa sổ phòng đun nấu được đóng góp vày hai ô cửa trên bạn dạng lề, một tnóng sắt kẽm kim loại (sáu) cho những món ăn uống được đính đặt tại phía trước của sản phẩm hình ảnh. Cửa lò sưởi cùng cửa ngõ thổi có thể được lắp đặt tận nhà vật dụng, nhưng lại Shop chúng tôi từ chế tạo từ bỏ thxay tnóng, các góc với phiên bản lề. Để điều hành và kiểm soát ánh sáng phía bên trong sản phẩm công nghệ ảnh, một nhiệt độ kế đặc biệt được lắp ráp.

Bên ko kể, nhà bếp được khâu (nếu gạch ốp có quality tốt) hoặc trát bằng hỗn hợp độ chịu nhiệt với tẩy White (hoặc đánh bằng bảng màu sắc ngẫu nhiên color nào). Để đảm bảo nó ngoài lượng mưa vào khí quyển với tổ chức triển khai một nơi sống, chúng tôi đang gắn một tán cây của những con đường ống, góc, tkhô nóng cùng Fe làm hồ sơ.


*
Watch this Clip on YouTube


HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT NỀN TẢNG GIÚPhường TAY

Lò thần kỳ có thể chuyển động vào một trong những chế độ.

Nấu vào buồng nấu nướng trên đầu đốt bởi gang hoặc những giải pháp khác (lò nung).

Nướng bánh mì với bánh nướng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Mì Nướng Khuôn, Bánh Khoai Mì Nướng

Chúng được nướng trong một buồng bên trên một tnóng nướng được thêm trên giá chỉ đỡ (lò được nung nóng).

Rau khô, trái cây, nnóng, thuốc. Để có tác dụng điều này, một kim loại ba tầng cùng với những sàng lưới kim loại được lắp ráp trong buồng để xếp những sản phẩm. Từ vấn đề sưởi ấm nhà bếp, sấy thô xẩy ra. Cửa chớp của hành lang cửa số camera điều hành và kiểm soát sự tiếp cận của bầu không khí trong lành, với van phía bên trên mẫu ô tinh chỉnh sự bay ra của không khí lạnh được làm nhiều với nhiệt độ (lò được làm nóng).

Nấu nạp năng lượng kebab. Một vỉ nướng hàn quan trọng đặc biệt không có chân được thiết lập đặt lên tấm lạnh vào phòng. Than được nhét trong số ấy, xiên hoặc vỉ nướng được đặt (van phía bên trên ô sẽ mở).

Thịt hun khói, mỡ lợn, cá. Sản phđộ ẩm được treo bên trên móc bên dưới một loại ô hoặc bỏ lên lưới trên chân. Trên đĩa được đặt khoai phong tây chiên, vỏ bào, táo Apple, cherry. Lò được nung lạnh. Từ lò sưởi, bếp được gia công rét, và bởi vì sự phân tung của mộc, sương được tạo ra. Phía trên bếp trên chân 8-10 cm, đề nghị lắp đặt kgiỏi kim loại nhằm tích lũy giọt hóa học Khủng tự các sản phẩm hút thuốc lá. (Cửa trập phía bên trên ô cùng cửa ngõ vật dụng ảnh được đóng lại.)

Sử dụng buồng làm bếp như một lò sưởi thông thường. Củi xếp ck lên nhau được thắp trên nhà bếp (cửa buồng với van phía trên ô vẫn mở). Tro sót lại sau khoản thời gian cyếu lò sưởi hoàn toàn có thể được đổ thẳng vào lò thông qua các vòng tròn rất có thể tháo rời của tấm rét.

Thật xuất xắc khi ngừng một ngày ngay gần lửa, lắng tai giờ đồng hồ lách tách của khúc mộc. Chúc các bạn ngon miệng với vai trung phong trạng tốt!