CÁCH LÀM KHOAI LANG NƯỚNG GIẤY BẠC

Bài viết này phân tách sẻ giải pháp nướng khoai lang bởi nồi chiên không dầu cực kỳ dễ dàng. Không yêu cầu sinh hoạt quê nên nướng bởi phòng bếp củi bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm món nạp năng lượng này.

Bạn đang xem: Cách làm khoai lang nướng giấy bạc

*

Trong vài ba năm quay trở lại đây nồi rán không dầu đang trở thành thiết bị dụng nhà bếp không thể thiếu vị tầm đặc trưng và tính thuận lợi của chính nó. Nồi rán ko dầu có thể chế tao được hầu hết các món chiên mà lại tự trước tới thời điểm này bạn cần sử dụng mang lại dầu mỡ chảy xệ.


Nguim liệu

Khoai vệ lang: 500gNồi rán ko dầu

Cách làm

Khoai phong lang cọ sạch mát, nhằm khô.

Xếp khoai vệ thành 1 lớp vào trong nồi cừu ko dầu dẫu vậy ko xếp ông xã lên nhau, khoai phong đang chín không phần đa. Nếu có giấy bạc quấn trang bị nướng thì lót vào nồi trước lúc xếp khoai.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Nem Nướng Giòn Dai Với Cách Làm Nem Nướng Giò Sống


*


*

Tsay đắm khảo:

Để nồi rán ở cơ chế 180 độ cùng nướng 15 phút tiếp đến mở ra, đảo khía cạnh khoách rồi nướng thêm 15 phút nữa là khoách chín (tùy độ to lớn nhỏ của khoai).

Nếu con số khoai phong những thì tạo thành nhiều mẻ nhằm nướng.

Lưu ý: Có 4 nhiều loại khoai vệ lang chủ yếu bên trên Thị trường là khoai lang White, khoai lang kim cương, khoai lang tím với khoai phong lang mật. Để nướng thì hãy chọn khoai phong lang vàng vị một số loại này vừa ngọt, vừa bở và thơm. Còn khoai lang trắng thì vô kể tinh bột, không nhiều ngọt. Khoai lang tím và nhất là khoai nghiêm lang mật thì cũng ngọt nhưng mà mượt.

Có thể các bạn chưa biết:

Vỏ khoai vệ lang đựng được nhiều bồi bổ hơn hết làm thịt bên trong.Khoách lang hay lộ diện trong những thực dễ dàng và đơn giản cân bởi vì chứa đựng nhiều chất xơ. Nó cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa.
*

*

*

Số ĐKKD: 0106423090Người đại diện: Nguyễn Bá Toàn

*


Tại Hà Nam: Xóm 13, Thôn Nhân Hậu, Xã Hòa Hậu – Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam

Tại Hà Nội: Số 1, Trung Yên 10B , P..Yên Hòa, Q.Cầu Giấy