Cách Làm Cupcake Socola Không Cần Lò Nướng

Bánh cupcake là 1 trong những một số loại bánh dễ dàng dùng với vị thơm của bơ cùng vani. hầu hết các bạn rất mong mỏi làm loại bánh này tận nhà tuy nhiên lo lắng vì chưng không có lò vi sóng bật chế độ nướng. Tsi khảo cách làm sau của Điện đồ vật XANH khiến cho bạn làm cho bánh ko buộc phải lò nướng nhé!
Chuẩn bị nguyên vật liệu Cách chế tao bánh cupcake không đề xuất lò nướng Thưởng thức bánh cupcake ko đề xuất lò nướng

Các nguyên liệu có tác dụng Bánh cupcake không yêu cầu lò nướng Cho 3 người

Sữa tươi không con đường 100 ml Bột mì nhiều chức năng 140 gr Bột nở 1 thìa cà phê Đường 70 gr Trứng con kê 1 quả Vani nước 50% muỗng cafe (có thể cụ bằng 1 ống vani bột)

Hình ngulặng liệu

Các nguyên liệu cần có món ăn uống bánh cupcake ko nên lò nướng

Dụng vắt thực hiện

Nồi, bếp, cây tiến công trứng, rây bột, khuôn bánh cupcake

Đun tung bơ

Cắt bơ thành từng kân hận bé dại rồi cho vô 1 cái tô mập (hình 1). Sau kia, đến sữa tươi vào (hình 2). Bắc một nồi nước lên phòng bếp, nước sôi thì đặt sơn bơ sửa lên mồm nồi (để ý đáy sơn không va nước).Sau đó, quậy hầu hết cho bơ tan rã hòa quấn vào sữa (hình 3, 4).

Bạn đang xem: Cách làm cupcake socola không cần lò nướng


Rây bột

Rây bột mì cùng bột nsinh hoạt vào một chiếc sơn, tiếp đến đến mặt đường vào và trộn rất nhiều (hình 1, 2, 3).Tiếp theo, cho 1 thừa trứng con gà và tô bơ sữa trên, thêm một nửa thìa cà phê vani nước vào các thành phần hỗn hợp cùng quậy đều (hình 4).

Xem thêm: Cách Làm Bánh Yến Mạch Ăn Kiêng Không Cần Lò Nướng, Cách Làm Bánh Yến Mạch Không Cần Lò Nướng


Nấu bánh

Trộn các thành phần hỗn hợp bột với bơ, sữa lại với nhau (hình 1). Lót giấy vào khuôn bánh, rồi theo thứ tự múc các thành phần hỗn hợp bột bỏ vô khuôn (hình 2, 3).Nếu không có cốc giấy chúng ta cũng có thể trét một tấm dầu ăn uống quanh thành khuôn để kháng dính. Bắc 1 nồi nước lên phòng bếp, vặn lửa mập trộn nước thiệt sôi, rồi mang lại bánh vào hấp trng khoảng tầm 15 - 20 phút (hình 4).Quý Khách rất có thể test bánh chín bằng cách xiên 1 que tăm qua bánh, Lúc rút ít tăm lên cơ mà tăm không ẩm mốc, không dính bột bánh là bánh sẽ chín.

Thành phẩm

Thành phẩm là các cái bánh vani cupcake thơm nức, rất có thể ăn uống không hoặc ăn kèm những nhiều loại mứt, kem đều rất ngon.
Với nguyên liệu dễ dàng kiếm tìm, cách có tác dụng bánh không nên lò vi sóng bật chế độ nướng đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu những chiếc bánh cupcake thơm ngon, xinh xắn rồi! Trong quá trình làm cho nếu gặp gỡ khó khăn gì, đừng xấu hổ share cùng Điện máy XANH nhé!
Hướng dẫn nấu bếp cực nhọc đọc, ko làm được Công thức nấu nướng không đúng vị Thành phẩm không giống hệt như bài viết Các nguyên liệu sẵn sàng với Khi làm bếp không ổn, dư hoặc thiếu thốn Nguyên vật liệu cực nhọc kiếm tìm, chần chừ sửa chữa bởi gì
Từ khóa: Các bước làm bánh cupcake ko bắt buộc lò vi sóng bật chế độ nướng, làm bánh không đề xuất lò nướng, bánh cupcake, biện pháp làm cho bánh cupcake, cupcake, vào nhà bếp