Cách Làm Bò Khô Cục Không Cần Lò Nướng

Với biện pháp có tác dụng bò thô miếng, trườn khô sợi thông thường. Hôm nay, caonguyenfood.com đã reviews mang lại chúng ta thêm một cách làm trườn thô cũng không hề thua kém phần lôi kéo kia đó là món bò khô cục. Vậy cách làm tất cả không giống các so với cách làm bò thô thông thường không? Hãy thuộc bọn chúng tôi đi tìm đọc giải pháp làm trườn thô viên ngon nhâm nhi cả ngày thế nào nhé!

*


Nguyên liệu làm cho trườn khô cục

Thịt bò thăn: 500gỚt bột: 10gSả: 2 câyTỏi: 1 củGừng: 50% củNgũ vị hương: 1 gói.MuốiĐường

Cách triển khai trườn khô cục

Cách 1: Sơ chế nguim liệu

Thịt trườn cài đặt vè rửa sạch mát, thấm khô nước rồi cắt thành từng viên vuông nhỏ tuổi, vừa ăn uống.

Bạn đang xem: Cách làm bò khô cục không cần lò nướng

*

Cách 2: Ướp nguim liệu

Cho thị trườn vào đánh cùng ướp với các hương liệu gia vị bao gồm tỏi xay, sả băm, gừng giã nhuyễn, ngũ vị hương, ớt bột, muối hạt, mặt đường sao để cho vừa nạp năng lượng rồi trộn đầy đủ, sử dụng màng quấn thực phđộ ẩm bọc kín mồm đánh và bỏ vô ngăn uống đuối tủ giá khoảng chừng 8 giờ đồng hồ bỏ thịt ngnóng đông đảo gia vị.

*

Bước 3: Rim thịt

khi giết thịt đang ngnóng các gia vị, thì cho thịt bò vào nồi ròi đun đến khi giết thịt bò mượt, cạn hết nước và phần đa viên giết mổ trườn cũng tương đối thô lại thì tắt bếp.

Xem thêm: Cách Ướp Đồ Nướng Với Dầu Hào, Mách Nhỏ Các Mẹ Cách Ướp Thịt Nướng Siêu Ngon

Nhớ đun trên lửa vừa thôi nhé!

*

Cách 4: Sấy thô thịt

lúc giết mổ khá nguội thì xếp thịt ra vỉ nướng, đợi thịt nguội hẳn thì bỏ vô lò nướng sinh sống nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 40 phút ít đến hồ hết viên giết khô hoàn toàn thì tắt phòng bếp. Tuy nhiên, nếu như không tồn tại lò sấy thì bạn có thể cần sử dụng chảo đế dầy, xếp thịt vào ròi rang cùng với lửa bé dại đến lúc số đông viên giết thịt trườn khô hẳn lại là được.

*

Cách 5: Hoàn thành

Thịt bò khi được sấy khô là hoàn toàn có thể thưởng thức được rồi. Những viên giết mổ trườn thơm và ngon, thu hút vẫn thúc đẩy bạn cứ nhâm nhi một ngày dài nhưng mà không ngán. Cùng vào nhà bếp cùng tiến hành món bò thô cục này thôi nào!

*

Chúc các bạn thành công xuất sắc với ngon mồm với phương pháp có tác dụng bò khô cục nhâm nhỉ cả ngày ko chán này!