Cách làm bánh trứng nướng kfc

Bánh tart trứng là 1 trong những món nạp năng lượng cực kỳ tẩm bổ và ngon mồm phù hợp cho ăn sáng. Cách làm bánh tart trứng thứ hạng kfc thực chất khôn cùng dễ dàng và đơn giản nhưng bạn hoàn toàn rất có thể tự bản thân tiến hành ngay tại nhà.

1. Nguyên liệu làm cho bánh tart trứng kfc

*Phần vỏ bánh tart trứng:

- Bột mì: 300 - 400g

- Bơ thực vật: 200g

- Đường: 50g

- Trứng gà: 2 quả

(Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thực hiện vỏ bánh tart trứng được gia công sẵn buôn bán ngơi nghỉ rất thị)

*Phần nhân bánh:

- Trứng gà: 3 quả

- Sữa đặc: 60ml

- Sữa tươi không đường: 200ml

- Vani: 1 muỗng*

Các nguyên vật liệu cần làm bánh tart trứng

2. Cách chế biến bánh tart trứng ngon bởi lò nướng

Cách 1: Lấy khoảng chừng 100g bột rồi lấy trộn phần đông với lượng bơ thực thứ đang chuẩn bị. Nhào làm sao cho thật mịn rồi rước màng bọc thực phẩm bọc lại, đem để vào ngăn uống mát tủ lạnh lẽo khoảng 15-20 phút.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng nướng kfc

Bước 2: Nhào nốt phần bột còn lại với 2 lòng đỏ trứng gà, đường với ít nước vừa đủ để bột không biến thành quá nhão. Sau đó cần sử dụng cây cán bột nhằm cán mỏng dính với độ dày khoảng 2-3milimet.


Bước 3: Lấy phần bột đã được nhào cùng với bơ ở bên trong gầm tủ lạnh lẽo ra ném lên ở vị trí chính giữa lớp bột vừa cán. Gấp miếng bột lại làm cho 3 rồi liên tiếp cán mỏng tanh, sau đó để tủ lạnh lẽo khoảng chừng 15 phút ít. Thực hiện nay việc gấp bột, cán bột xong để vào tủ lạnh lẽo như vậy khoảng tầm 5 lần là bạn sẽ gồm vỏ bánh tart trứng những lớp siêu đẹp.

Bước 4: Cho sữa quánh với sữa tươi ko mặt đường vào với nhau rồi đánh mang lại chảy phần lớn. Sau đó mang cho vào lò vi sóng con quay tại mức mức độ vừa phải trong tầm 3 phút ít.

Xem thêm: Nấu Ăn: Cách Luộc Dạ Dày Trắng Ngon Giòn Sật, Không Dai, Cách Luộc Dạ Dày Ngon Giòn Sật, Không Dai

Bước 5: Sử dụng một cái bát đánh khác, đập 3 quả trứng gà vào cùng rất một muỗng vani, mang chén đánh sữa trong lò vi sóng còn lạnh ra đổ lên ở trên rồi trộn phần nhiều láo phù hợp với nhau.

Cách 6: Dùng rây lọc tất cả hổn hợp sữa với trứng sẽ được một hỗn hợp sánh mịn với không biến thành cợn. Để các thành phần hỗn hợp mới được nghỉ trong vòng 15 phút ít.

Bước 7: Dùng khuôn tròn cắt bột bánh sau thời điểm sẽ sẵn sàng ra thành đa số rồi đặt vào trong khuôn nướng. Thận trọng rót phần nhân sữa trứng đã thanh lọc vào cụ thể từng miếng bột trong khuôn.

Cách 8: Đặt khuôn đựng bột bánh tart hoàn chỉnh vào vào lò vi sóng bật chế độ nướng, tiến hành việc nướng bánh nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời 200 độ C trong khoảng trăng tròn phút ít. Chụ ý quan gần kề vỏ bánh chín rubi với lên color bùng cháy Có nghĩa là bánh đã chín cùng có thể ăn được.

Bước 9: Lấy bánh ra khỏi khuôn để xếp ra bát, tô điểm thêm thức ăn với cùng với bánh tùy theo sở thích. Vậy nên bạn sẽ kết thúc giải pháp làm bánh tart trứng kfc rồi. Chúc chúng ta thành công!