Cách Làm Bánh Nướng Bằng Bột Mikko

-Nào, một... nhì... bố. Hãy xắn ngay tay áo vào phòng bếp nhằm nghe Mikko giải đáp có tác dụng bánh Trung Thu bạn nhé!

*

A. Nguyên liệu tất cả có:

a/ Vỏ bánh Trung Thu:

- 01 túi bột vỏ bánh Trung Thu Mikko (mã sản phẩm TT-486)

- 750gr nước đường

- 05 lòng đỏ trứng

- 250gr dầu ăn

b/ Hỗn phù hợp phết khía cạnh bánh: (liều lượng này rất có thể nhân lên phụ thuộc vào con số bánh buộc phải làm)

- 01 lòng đỏ trứng vịt

- 01 thìa coffe dầu ăn

- 01 thìa coffe nước lạnh

c/ Nhân bánh Trung Thu:

Tùy theo sở trường của mỗi người, nhưng chắt lọc các hình dáng nhân mặn, chay, đỗ xanh, đậu Black, khoai phong môn, thập cđộ ẩm những loại, v.v... Lưu ý là nhân làm cho nên đầy đủ độ dẻo nhằm bánh không trở nên cứng thô và đầy đủ vị ngọt nhằm bảo trái được lâu dài. (Tđê mê khảo thêm gợi ý có tác dụng bánh Trung Thu).

Bạn đang xem: Cách làm bánh nướng bằng bột mikko

B. Cách làm: Mikko khuyên bảo cách làm bánh Trung Thu nkhô cứng tuyệt nhất như sau:

a/ Nước đường: nước con đường với nước cho sôi kỹ vào đi dạo rồi để nguội. thường thì nước con đường nhằm càng thọ vỏ bánh càng dẻo hơn, mềm hơn. Tuyệt đối không để “lại đường” (con đường bị vón thô, lợn cợn, không mịn).

b/ Vỏ bánh: Trộn phần đông các thành phần hỗn hợp nước đường, lòng đỏ trứng, dầu nạp năng lượng mang đến tan với mịn, không có bọt. Từ từ mang đến bột vỏ bánh Trung Thu Mikko vào, trộn nhtrằn dịu (thủ công hoặc bởi máy). Ủ bột trong tầm nửa tiếng đồng hồ đeo tay rồi lấy ra tạo thành từng viên nhỏ (thường thì 40gr/viên cho bánh 150gr trọng lượng). Cán bột, quấn nhân rồi bỏ vào khuôn chế tác hình.

c/ Thoa mặt bánh: Đánh tan lòng đỏ trứng, nước cùng dầu nạp năng lượng thành một hỗn hợp mịn hầu hết, không bọt khí nhằm phết lên mặt bánh Trung Thu.

Xem thêm: Cách Làm Mận Sấy Khô Bằng Lò Nướng, Mách Bạn Mẹo Nhỏ Làm Mận Sấy Khô Bằng Lò Nướng

*

d/ Nướng bánh Trung Thu:

Xếp bánh Trung Thu vào bếp nướng trong khoảng 10 cho 20 phút. Đem bánh thoát khỏi lò, nhằm nguội rồi xịt nước cho ướt mặt bánh. Sau đó, cần sử dụng cọ phết đầy đủ các thành phần hỗn hợp trứng lên mặt bánh rồi cho vào lò vi sóng bật chế độ nướng thêm 10 phút nữa đến lúc bánh vàng đông đảo. Đừng để bánh thừa đá quý, vị sau khoản thời gian ra ngoài bánh Trung Thu sẽ té color sậm hơn thế nữa.

quý khách thấy ko, cùng với giải đáp có tác dụng bánh Trung Thu của Mikko thì người nào cũng có thể trường đoản cú làm bánh Trung Thu cả.

*

Đừng e dè chi cả, hãy nhanh tay vào nhà bếp thuộc bột vỏ bánh Trung Thu Mikko trên tay để sáng sủa làm cho bánh Trung Thu cho cả công ty.

Dĩ nhiên, xúc cảm được nhâm nhi từng miếng bánh Trung Thu ngon lành vì bao gồm tay bản thân tạo nên sự thì thích thú rộng nhiều người nhỉ!