CÁCH LÀM BÁNH GẠO DỪA NƯỚNG

Bánh xếp nhân dừa, món cũ đầy thương nhớ về 1 thời tuổi thơ. Hương vị ngọt ngào thơm Khủng cả nhân dừa cùng với lớp vỏ bánh mềm thật xuất xắc.

Bạn đang xem: Cách làm bánh gạo dừa nướng

*

Nguyên liệu làm cho bánh xếp nhân dừa.

- 250g bột mì

20g bột gạo

200gr đường

20ml dầu ăn

80ml nước

30g đậu phộng

Một tí muối hạt, 1 quả trứng gà

300gr dừa nạo


Cùng với một vài lao lý để sản xuất.

*

Cách thức làm bánh xếp nhân dừa.

Cách 1: Trước hết ta tiến hành rang hạt đậu phộng. Cho đậu phộng vào chảo với một tí muối bột, ta rang đông đảo cho đến khi lạc thay đổi màu quà và lớp vỏ đậu nứt ra là được. Ta mang lại đậu ra rổ và nhằm nguội rồi tách bóc mang lại sạch sẽ vỏ nhé.

Bước 2: Ta đến bột gạo cùng bột mì vào một chiếc sơn mập, sau đó cho vào trong 1 tí muối hạt, 1 muỗng con đường, 1 lòng đỏ trứng con kê với 20ml dầu ăn uống. Ta trộn bột đều lên . Ta đến 80ml nước vào bột rồi thường xuyên trộn đông đảo cho tới Khi bột kết lại thành viên. Ta viên bột lại thành viên tròn. Ta lấy bột đi ủ khoảng tầm khoảng 30 phút.

*

Bước 3: Ta mang lại dừa vào chảo rồi bắt lên bếp, tiếp kia ta cho hết phần con đường còn lại vào dừa rồi trộn hầu như lên. Ta mang đến vào một tí nước rồi bật bếp làm việc lửa nhỏ dại. Ta xào dừa cho đến Khi phần đường tan hết thì ta cho phần hạt đậu phộng vào rồi trộn phần đa. Ta mang lại bột bắp đã khuấy cùng với nước vào với trộn hầu hết. Ta xào khoảng tầm 5 phút ít nữa thì tắt nhà bếp.

Xem thêm: {Top} 3 Cách Nướng Cá Chỉ Vàng Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản

Cách 4: Phần nhân dừa ta lấy vo thành từng cục bởi cầm tay nhằm sản xuất. Ta vo hết phần nhân sẽ sẵn sàng là được nhé.

*

Bước 5: Bột sau khoản thời gian sẽ ủ xong xuôi thì ta mang bột ra rồi cán mang lại bột mỏng mảnh ra khoảng 0,5cm. Tiếp kia ta sử dụng dòng ly có mồm hình trụ nhằm in xuống bột. Ta đang nhận được đầy đủ miếng bột hình tròn trụ.

Bước 6: Ta mang lại nhân vào ở vị trí chính giữa bánh, tiếp nối gấp đôi phần bột lại làm sao để cho phần nhân nằm gọn phía bên trong loại bánh. Ta cđọng có tác dụng như vậy cho đến hết phần bột đang chuẩn bị.

Bước 7: Tùy vào sở thích chúng ta có thể nướng tương tự như rán bánh để tương xứng cùng với hương vị gia đình bạn

Chiên bánh: Bắt dầu lên nhà bếp với đun rót dầu thật sôi, tiếp kia ta mang đến bánh xếp nhân dừa vào cừu mang lại lớp vỏ gửi thanh lịch màu sắc kim cương đầy đủ thì vớt ra làm cho ráo dầu, chiên hết phần bánh xếp nhân dừa đã chuẩn bị nhé.

Nướng bánh :Dàn đầy đủ dừa nạo ra ktuyệt nướng với nướng làm việc 180 độ C vào 5 phút rồi kéo ra nhằm nguội. Để làm bánh dừa nướng ngon thì bạn cần nướng dừa nạo tươi trước vào lò cho tinh dầu dừa được kích hoạt, tỏa hương thơm ngạt ngào.

*

Với phương pháp bào chế khôn cùng dễ dàng và đơn giản cũng như vật liệu sản xuất dễ tìm kiếm thì ta đang bao gồm món bánh xếp nhân dừa thơm và ngon đúng điệu rồi đó. Một món nạp năng lượng thiệt hay như thế này thì chớ nên bỏ lỡ.