CÁCH LÀM BÁNH BÒ NƯỚNG ĐƯỜNG THỐT NỐT

Bánh bò thốt nốt nướng vừa thơm và ngon, quyến rũ và mềm mại, những rễ tre, với vị ngọt thanh thanh của con đường thốt nốt lại thiệt dễ dàng làm cho đúng không nào nào? Cùng vào phòng bếp tiến hành món bánh này tức thì nhé!

Nguyên liệu làm cho Bánh trườn thốt nốt nướng Cho 4 người

Bột năng 110 gr Bột gạo 8 gr Đường thốt nốt 140 gr Nước cốt dừa 160 ml Trứng kê 3 quả Bột nở 5 gr Muối nlàm việc 5 gr Bơ 1 ít Dầu ăn uống 1 muỗng cà phê

Hình nguyên ổn liệu

Nguyên liệu món ăn bánh trườn thốt nốt nướng

Dụng núm thực hiện

Lò nướng, tô, chảo, màng bọc thực phđộ ẩm, kgiỏi nướng,...

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò nướng đường thốt nốt


Nấu tất cả hổn hợp con đường thốt nốt

Cho 140gr con đường thốt nốt vào chảo, bật lửa nhỏ dại, thêm 30ml nước, chiến hạ khoảng 5 phút ít cho đến lúc con đường bao gồm màu caramel ưa nhìn.Thêm 160ml nước dừa tươi vào, khuấy vơi tay mang lại hòa quyện, tắt bếp, đổ ra đánh để nguội sút.
Mách nhỏ: Đường thốt nốt bạn đập nmê hoặc đập nhỏ ra nhằm làm bếp mang lại mau tung nha.Lúc nấu mặt đường, bạn nên để yên, không dùng đũa tuyệt thìa khuấy vì vẫn khiến cho đường bị cứng, bánh không còn ngon, bạn có thể nhấp lên xuống chảo đến chảy chảy đều.
Bước 1 Nấu hỗn hợp con đường thốt nốt Bánh bò thốt nốt nướng
Bước 1 Nấu các thành phần hỗn hợp mặt đường thốt nốt Bánh bò thốt nốt nướng
Bước 1 Nấu hỗn hợp đường thốt nốt Bánh bò thốt nốt nướng
Cách 1 Nấu các thành phần hỗn hợp mặt đường thốt nốt Bánh bò thốt nốt nướng

Trộn hỗn hợp bột cùng với nước đường

Rây 100gr bột năng, 8gr bột gạo vào các thành phần hỗn hợp nước đường sẽ nấu bếp còn ấm (khoảng tầm 30 - 40 độ C).Dùng cun cút trộn 1 chiều khoảng 5 - 10 phút mang đến các thành phần hỗn hợp bột bánh mọi, mịn.
Mách nhỏ:Hỗn phù hợp nước con đường còn nóng để giúp đỡ bánh mềm mại, ngon rộng lúc cho con đường vẫn nguội hẳn vào. Cũng quán triệt nước rét quá vào, bột bị chín sẽ không ra bánh trườn.Quý Khách buộc phải trộn bột bánh càng mịn thì bánh càng mượt ngon nha.

Xem thêm: Cách Nướng Cá Bằng Lò Nướng Bosch, Cách Nướng Gà Thịt Cá Quả Bằng Lò Nướng


Mách nhỏ: Trứng chúng ta đặt tại nhiệt độ chống, nếu như bạn bỏ ở bên trong tủ rét thì lấy ra bên ngoài trước khi làm cho bánh khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ nhé!

Trộn bột bánh

Cho tất cả hổn hợp trứng vào sơn bột, thêm một muỗng canh dầu nạp năng lượng, cần sử dụng cun cút trộn phần đông các thành phần hỗn hợp.Dùng màng quấn thực phđộ ẩm hoặc khăn uống che bí mật đánh bột lại, để nghỉ ngơi từ bỏ đôi mươi - 25 phút ít.
Mách nhỏ: Nếu bột bánh ngủ kết thúc, chúng ta thấy có khá nhiều bong bóng khí, bạn đụng dịu vào các bong bóng khí để bọn chúng vỡ vạc ra, bánh đã ngon hơn nhé!

Làm nóng khuôn

Để ánh nắng mặt trời trong lò định hình, các bạn bật lò trước khoảng tầm 10 phút ít ở 170 độ C.Bạn cho một không nhiều bơ vào khuôn để kháng bám. Cho khuôn vào lò, có tác dụng lạnh khuôn sống nhiệt độ 170 C trong 5 phút.

Nướng bánh

Cho 5gr bột nở, 5gr muối nlàm việc vào hỗn hợp bột bánh, sử dụng cút trộn đông đảo thanh thanh theo 1 chiều cho hòa quấn.Lấy khuôn đang lạnh ra, rây bột vào 2/3 khuôn (chừa địa điểm cho bánh nở). Cho khuôn vào lò vi sóng bật chế độ nướng, nướng bánh làm việc ánh sáng 160 độ C trong 50 phút.Sau trong khi nướng kết thúc, bạn chuyển bánh qua rack (giá đỡ), úp ngược bánh ra và để nguội.
Mách nhỏ:Bạn đề xuất rây bột bánh vào khuôn để chế tác rễ tre cho bánh.Khi trộn bột nsinh sống, muối nnghỉ ngơi vào vào bột bánh, bạn phải đến khuôn bánh vào nướng ngay, nếu không, khí sẽ bay hết ra phía bên ngoài làm cho bánh không thể nsinh sống được nữa.Mẹo đánh giá bánh chín chưa: Dùng 1 tăm xăm vơi vào bánh, rút ít lên thấy tăm ráo mát, ko bám bột là bánh sẽ chín.khi đem bánh thoát khỏi lò, các bạn cẩn thận bị nóng nha.

Thành phẩm

Bánh trườn thốt nốt nướng vừa vừa thơm vừa ngon, mềm mại, những rễ với vị ngọt thanh khô tkhô cứng của đường thốt nốt lại thiệt dễ dàng làm cho đúng không nào?quý khách rất có thể ăn lẫn nước dừa, mtrần rang trường hợp mê thích nhằm tăng mùi vị. Cùng vào nhà bếp trổ tài và hưởng thụ cùng mái ấm gia đình, đồng đội nhé!

Mẹo thực hiện thành công

Mỗi các loại lò có đều phải sở hữu nấc chênh lệch sức nóng nướng không giống nhau. Bạn có thể hạn chế để nướng bánh chín ngon hơn bằng phương pháp cần sử dụng nhiệt kế lò Hoặc là theo dõi và quan sát bánh liên tiếp nhằm điều chỉnh nút nhiệt độ, thời gian nướng và rãnh nướng tương xứng.Bánh không nạp năng lượng không còn bạn cũng có thể cắt thành các phần nhỏ dại, bọc bí mật, để vào vỏ hộp bí mật hoặc túi ziploông chồng được 2 - 3 ngày.
Bánh bò thốt nốt nướng vừa thơm vừa ngon tuy vậy lại thiệt dễ có tác dụng đúng không nhỉ làm sao. Hãy vào nhà bếp tức thì với trổ tài thổi nấu phần lớn món bánh ngon mang đến gia đình mình nhé!
Hướng dẫn làm bếp cạnh tranh đọc, không làm cho được Công thức nấu ăn bất ổn vị Thành phẩm không y như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu bếp bất ổn, dư hoặc thiếu Các nguyên liệu cần có khó kiếm tìm, do dự sửa chữa thay thế bằng gì