CÁCH KIỂM TRA LÒ NƯỚNG CŨ

Đối với các bà nội trợ trong gia đình thường được sử dụng lò vi sóng bật chế độ nướng không có gì là trầm trọng rộng là Việc một lò vi sóng bật chế độ nướng vận động thừa rét hoặc không đủ nóng. Việc cách xử trí sự việc ánh nắng mặt trời của lò nướng thường sẽ dễ ợt đối với một nhân viên cấp dưới nghệ thuật thay thế sửa chữa bao gồm tay nghề, tuy nhiên việc biết để chắc hẳn rằng bản thân bao gồm đang gặp gỡ vụ việc với ánh nắng mặt trời của lò nướng hay không lại hoàn toàn có thể là một trong những thử thách đối với chúng ta.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lò nướng cũ


Một cách để tò mò coi liệu các bạn gồm bắt buộc sửa chữalò do sự việc tương quan cho ánh nắng mặt trời hay khôngđó là:

Bạn buộc phải download một dòng nhiệt kế lònướng

Nói bình thường, nhiệt kế hiển thị số (chúng ta cũng có thể tải trên cácđịa chỉ bán lao lý làm bánh) dễ nhìn đọc rộng nhiệt kế chấtlỏng cùng vẫn cho mình kết quả gọi đúng đắn tuyệt nhất.

Để đánh giá ánh nắng mặt trời lò vi sóng bật chế độ nướng của doanh nghiệp bằng nhiệt kế bếp nướng,hãy đặt thứ nhiệt độ kế này vào trong lò nướngcủa bạn. Một số hình dạng sức nóng kế sẽ được bỏ trên giá đỡ, vào khimột số trong những thứ hạng khác đề nghị kẹp hoặc treo lên, bởi vì vậy cáchbạn đặt nó sẽ sở hữu gần như núm biến hóa nhau. Hãyđảm bảo rằng chúng ta vẫn đặt nhiệt kế ngơi nghỉ rãnh giữa của lò, saukia đóng cửa và điều chỉnh nhiệt độ lò vi sóng bật chế độ nướng tăng từtừ cho nhiệt độ tối đa của lò (ví dụ 2500C). Để tất cả thểra hiệu quả phát âm số đúng chuẩn nhất, các bạn hãy nhảy đènbên phía trong lò quan liêu ngay cạnh trong vòng 10 - 15 phútvày lò thường xuyên mất thời hạn có tác dụng lạnh cho con số cầnvà chênh lệch ánh sáng so với ước muốn, bạn hãy xem thêm nhiệtkế qua lớp cửa ngõ kính Lúc sẽ mang đến lò nướng đã chiếm hữu đếnánh sáng buổi tối đa kế tiếp. Nếu sức nóng kế chỉ số nhỏ tuổi hoặc to hơn, lònướng của chúng ta có thể sẽ chạm chán vấn đề về nhiệt độ.

Xem thêm: Cách Làm Gà Nướng Giấy Bạc Đắp Đất Sét Thơm Lừng Độc Đáo Cho Ngày Cuối Tuần

*

Sử dụng đường mèo vàNhôm

Nếu các bạn không thích chi chi phí download một mẫu nhiệt độ kế, các bạn cũng cóthể kiểm soát ánh nắng mặt trời lò bằng cách áp dụng mặt đường cátcùng lá nhôm thông thường hoặc tnóng nướng bằngnhôm an ninh mang đến lò vi sóng bật chế độ nướng.

Đặt lò nướng cho nhiệt độ là 3750F cùng để lò chạmđến mức ánh sáng này. Trong lúc ấy rải một lớp mặt đường trênlá hoặc tnóng nướng bởi nhôm cùng đặt nó vàotrong lò sau thời điểm đã kiểm soát và điều chỉnh nhiệt sẵn sàng . Nếu trongvòng 15 phút ít đường không tung tất cả nghĩa lò củachúng ta không đủ nóng. Để kiểm tra xem lò gồm đang chạyquá lạnh hay không, hãy lặp lại quátrình giống như với lò nướng sinh hoạt ánh sáng 3500F. Trong trường hợpnày, trường hợp một lò nướng đang quản lý đúngcách sẽ không có tác dụng tan tung đường, cũng cho biết rằnglò vi sóng bật chế độ nướng của doanh nghiệp không chạy thừa lạnh.

Lò nướng hoạt động vượt nóng hoặc ko đủrét đang đòi hỏi cần phải thay thế chuyên nghiệp để đạt kếtquả nướng tốt nhất có thể. Nếu bạn thấy bọn chúng có ánh sáng nướngtạm thời rất có thể bạn cần phải gọi cho bên kĩ thuật nhằm hỗtrợ.