CÁCH BẢO QUẢN TRÂN CHÂU ĐÃ LUỘC

Các nguyên liệu cần có để làm trân châu đa phần là bột nếp, bột năng để tạo độ sánh hoặc bột sắn cho nên vì thế bảo vệ trân châu sau khi luộc xong vô cùng cực nhọc để tham dự trữ trân châu được bền.

Bạn đang xem: Cách bảo quản trân châu đã luộc

Trân châu sau thời điểm luộc xong xuôi, bạn cần cần sử dụng rây vớt trân châu ra, ngâm vào nước lạnh lẽo hoặc xả bên dưới vòi vĩnh nước để trân châu không trở nên bám.

Trân châu vớt ra thô nước rồi gửi vào hộp hoặc tốt nhất là xoong làm cho bởi inox để vị trí khô khan. biện pháp này có thể bảo quản được trong khoảng một ngày.

Xem thêm: Cách Làm Chả Nướng Nghệ An, Cách Làm Thịt Chả Nướng Nghệ An

Để bảo vệ trân châu dài lâu, họ đến trân châu vào vỏ hộp đậy nắp kín hoặc bịt ni-lon phía bên trên rồi cho vào ngăn uống đuối của tủ rét mướt. Với cách thức này, trân châu có thể nhằm được 3-4 ngày mà lại không sợ lỗi hư.

khi hy vọng chỉ dẫn sử dụng thì bạn chỉ cần Bỏ vào Lò Vi Sóng vào 1' hoặc luộc lại trân châu rồi pha chế tkiểm tra sữa Theo phong cách mình muốn.

Bằng các bí quyết đơn giản chúng ta cũng có thể từ bỏ làm và bảo vệ trân châu để gia công phải đầy đủ cốc tthẩm tra sữa ngon tuyệt cho cả nhà mà lại ko sợ hãi mất lau chùi và vệ sinh. Chúc chúng ta thành công.


Sản phẩm ưa chuộng


*
Bột sữa Kievit (Vamãng cầu Blanca) -Indonesia 25KG 1.690.000
*
Sinh tố xoài Berrino - 1000ml 86.000
*
Sinc tố Dâu Berrino - 1000ml 82 nghìn
*
Sinc tố đào Berrino - 1000ml 86.000
*
Sinch tố chanh khô dây Berrino - 1000ml 86.000
*
Sinc tố Phúc bồn tử Berrino - 1000ml 88.000
*
Sinch tố Xoài/Dứa Berrino - 1000ml 86.000
*
Sinch tố kiwi berrino 104.000
*

Giới thiệu


Hướng dẫn


Kết nối cùng với bọn chúng tôi


KHO NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VIỆT NAM


HỘ KINH DOANH THANH BÌNH