Cách bảo quản ngô đã luộc qua đêm

*

Ngô non là thực phẩm hầu như bất kỳ ai ai cũng mếm mộ. Vị ngọt ngọt, giòn giòn, dẻo dai của bọn chúng Khi mang chế trở thành những món như luộc, xào, nấu canh, thổi nấu xôi… cũng đa số cực kì ngon mồm. Ngô còn là một món ăn uống bổ dưỡng cùng với hàm lượng to Vi-Ta-Min C, magie, kali, mangan với phốt pho… Chính vị vậy, vào mùa ngô, bạn có thể cài đặt những một chút nhằm cất trữ.

Bạn đang xem: Cách bảo quản ngô đã luộc qua đêm

Xem thêm: Cách Luộc Nui Ngon - Bí Quyết Nhỏ Cho Món Nui Luôn Mềm Ngon

Với cách bảo vệ ngô ngon trong gầm tủ đá tiếp sau đây, bạn cũng có thể nhằm cả năm ngô vẫn tươi sạch cùng bảo vệ unique.

Cách 1: Bảo quản cả bắp ngô

Nếu bạn gồm tủ rét rộng hoặc bao gồm tủ cung cấp đông, đôi khi bạn muốn nạp năng lượng ngô luộc thì có thể bảo vệ cả bắp ngô. Cách làm nlỗi sau:

Ngôn non lúc mua về, các bạn tách lớp vỏ bên ngoài, giữ giàng khoảng 3 lớp vỏ mỏng dính phía bên trong cùng. Lớp vỏ này có công dụng ngăn ngừa sự mất nước của ngô, mặc dù nhằm bao lâu ngô cũng sẽ không biến thành thô.

Tiếp kia các bạn sử dụng kéo cắt theo đường ngang phần đỉnh chóp của bắp ngô để loại bỏ cả phần râu ngô. Phần này đựng nhiều bụi bặm và trứng côn trùng nhỏ, khi bảo vệ đang tác động mang đến chất lượng của bắp ngô.

*
*
*
*
*
*
*
2 mẹo làm bắp rang bơ dễ dàng và đơn giản hối hả chỉ trong… một nốt nhạc
*
Mẹo lựa chọn cùng luộc ngô chuẩn chỉnh ngon chuẩn bị mang đến bữa sáng dinch dưỡng
*
Bí quyết luộc ngô ngọt mềm và mọng nước, đuc rút tức thì để đừng mắc không nên lầm
*
Bí quyết muối bột dưa hành white giòn chống ngấy ngày tết