Tinh bột nghệ nhà làm

Tinh Bột Nghệ nhà làm được sản xuất từ những củ nghệ tươi nguyên chất 100%,sau đó nghiền nát, đem hòa với nước, qua nhiều lần sàng lọc kĩ càng, loại bỏ chất xơ, thì thu được nước và tinh bột, cuối cùng để tinh bột này lắng xuống, bỏ nước, đem phơi khô sẽ thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất.

Với nguồn nghệ có sẵn tại nhà, Cao Nguyên Food tự hào phân phối sản phẩm tinh bột nghê đến khách hàng 100% nghệ sạch, nguyên chất, không hóa chất, không trộn bột.

Sản phẩm được làm thủ công từ chính các thành viên trong đại gia đình Cao Nguyên Food ( bố mẹ, bà con cô bác chú dì tập hợp hết ạ). Sau khi xử lí rửa sạch đất cát, nghệ được đưa đi nghiền nát. Trải qua quá trình tinh chế tốn thời  gian và công sức, tinh bột nghệ nhà làm được đóng bịch 500gr, 1kg đến tay khách hàng (Nếu khách muốn mua ít về làm đẹp chúng tôi sẵn sàng đóng gói nhỏ theo yêu cầu nhé khách, vui lòng liên hệ: 0934579128 để được tư vấn nhanh nhất)

Mua hàng vui lòng liên hệ tại đây. Ngoài ra, cao nguyen food còn có rất nhiều sp phong phu khac 

Fanpage: https://www.facebook.com/silehoaquasay

Tinh bột nghệ nhà làm

Tinh bột nghệ nhà làm Cao Nguyen Food

Tinh bột nghệ nhà làm

Tinh bột nghệ nhà làm

💖💖💖TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100%, KHÔNG PHA TRỘN, KHÔNG TẠP CHẤT, PHÁT HIỆN KHÔNG PHẢI NGUYÊN CHẤT 100% HOÀN TIỀN GẤP 10

💖💖💖 Lấy chất lượng, uy tín làm đầu.
👌👌👌 Có tốt nhà em mới dám dùng
👌👌👌 Có hiệu quả mới dám bán
👌👌👌 Có an toàn chất lượng mới bền lâu

Được chiết xuất từ củ nghệ tươi, sau 1 quá trình loại bỏ nhựa nghệ, xơ nghệ, dầu nghệ để lấy phần tinh nguyên chất, giữ lại phần curcumin quý giá.
👉👉👉Tác dụng: phòng chống ung thư và giúp da sáng mịn, đặc biêt giúp trị và ngăn ngừa chứng đau bao tử, dạ dày chống lão hóa, tăng sức đề kháng, khánh viêm, lành vết thương, rất tốt cho phụ nữ sau sinh
👉 Ngoài ra tinh bột nghệ còn có tác dụng hỗ trợ cơ thể chuyển hóa chất béo, mỡ thừa thành năng lượng từ đó giảm cân lành mạnh. Vì vậy, uống tinh bột nghệ mỗi ngày vừa có tác dụng làm đẹp, vừa phòng bệnh và chữa bệnh – đây là lựa chọn sáng suốt và thông minh của tất cả mọi người.

http://caonguyenfood.com/tinh-bot-nghe-nha-lam/

Bình luận