Thập Cẩm Sấy Khô Đà Lạt Tại Tp HCM

Thập cẩm sấy khô chúng có vị ngọt tự nhiên và cấu trúc sấy giòn. Thập cẩm sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các chất khoáng quan trọng.

Đây cũng là thứ đồ ăn vặt tuyệt vời cho người lớn và trẻ em, có thể thưởng thức vào những lúc rãnh, không theo mùa. Chỉ với một chút sáng tạo, thập cẩm sấy khô cũng có thể được sử dụng trong các món sa lát, thịt hầm, cơm rang thập cẩm và nhiều món ăn độc đáo khác. Ăn thập cẩm sấy khô bạn sẽ nhận đủ Chất xơ – Đường – Chất khoáng – Vitamin – Năng Lượng giúp cơ thể bạn hấp thu nhiều chất dinh dưỡng mỗi ngày.

Chất xơ – Đường – Chất khoáng – Vitamin – Năng Lượng

Tìm mua thập cẩm sấy khô ở đâu?

Bạn không phải mất nhiều thời gian đi tìm chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 0934579128 hoặc 0888072358  để đặt mua hàng qua điện thoại. Như bạn đã biết đặc sản Đà Lạt thì ngon không chỗ chê rồi. Nhất là rau củ, trái cây Đà Lạt nữa nay đã được sấy khô, bảo quản tốt thì còn gì hơn. Được sấy kho theo công nghệ Nhật Bản tại cơ sở sx Mộc – Ninh Thuận với kinh nghiệm học tập và rèn luyện chúng tôi tự hào đem ra thị trường sản phẩm sấy khô đạt chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho bạn và chính chung tôi, những người làm ra sản phẩm. Với quan niệm mang đến bạn sản phẩm sạch, đó chính là TÂM và tấm lòng của chính chúng tôi, đặc biệt, nếu bạn nào muốn giảm cần thì đây chính là thức ăn tốt nhất đấy.

Đảm bảo không có chất bảo quản. Hạn sử dụng 6 Tháng.

 

 

Bịch 0,5kg 80k (Giá sỉ call)
Bịch 1kg 150k (Giá sỉ call)

THẬP CẨM SẤY có nhiều chất xơ, khoáng chất. vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt… phức hợp cabonhydrat đậm hơn. Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn trái cây tươi….

Tìm mua thập cẩm sấy khô ở đâu

Tìm mua thập cẩm sấy khô ở đâu

Thành phần: chuối, khoai lang vàng, khoai lang tím, khoai môn, cà rốt, mít, đậu Hà Lan, mướp đắng.

KHÔNG MÀU
KHÔNG ĐƯỜNG

 

Bịt 0,5 kg chỉ với giá 75k

Được chế biến từ các loại rau củ quả tươi chín như Khoai lang, bí đỏ, đậu cove, carot, dền, chuối, cà tím, đậu bắp….
* Bịch 150k/1kg
*Bịch 75k/ 0,5kg

Tìm mua thập cẩm sấy khô ở đâu

Tìm mua thập cẩm sấy khô ở đâu

THẬP CẨM SẤY là món rau củ thập cẩm sấy giòn mà du khách Đà Lạt nào cũng yêu thích. Rau củ được sấy giòn tan nhưng vẫn giữ được hương vị của từng loại riêng biệt. 

(st)

http://caonguyenfood.com/tha%cc%a3p-ca%cc%89m-say-kho-da-la%cc%a3t-ta%cc%a3i-tp-hcm/

Bình luận