Sầu riêng đaklak mua ở đâu

Sầu riêng ĐakLak đã trở thành một đặc sản nổi tiếng tại Sài Gòn. Đặc biệt là với những người hay ăn sầu riêng hoặc mua sầu riêng làm quà tặng trái cây.

Trong những nay sầu riêng bị nhúng thuốc trước khi bán cho người tiêu dùng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt người dân nhúng những loại thuốc không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc, rất nguy hiểm. Thực tế, trên thị trường không nhân đạo như mọi người vẫn nghĩ, người bán có thể nhúng bât cứ loại thuốc nào nếu sau khi nhúng trái sầu riêng thêm ngon hơn, chín đều hơn.

Vấn đề tìm ra một cửa hàng bán sầu riêng sạch chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong đó có Cao Nguyên Food. Hiện nay là đơn vị tiên phong bán sầu riêng an toàn đến tay người tiêu dùng, sự phối hợp chặc chẽ với các nhà vườn là điều kiện thuận lợi cho cửa hàng làm được điều đó.

Cao Nguyên Food cung cấp sầu riêng cơm vàng hạt lép, sầu riêng monthong thái, sầu riêng dona. Cả 3 loại này được khách hàng đánh giá cao nhất, nếu muốn ăn sầu riêng có cơm dày, ngọt hạt lép nhất hãy chọn sầu riêng thái. Mỗi loại có những đặc tính khác nhau, lại cho những hương vị khác nhau.

Hàng ngày đang cung cấp rất nhiều cho những khách hàng khu vực TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Ngay cả khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng cũng được phục vụ bằng cách giao tận nhà qua đường hàng không hoặc xe khách, xe đò.

Để đặt hàng và giao hàng tận nhà. Quý khách vui lòng liên hệ 0934579128 để chúng tôi hỗ trợ nhé

Ngoài ra,chúng tôi cung cấp bơ sáp, bơ boọth dẻo cơm, bao ngon nữa nhé.

Sầu riêng đaklak mua ở đâu

http://caonguyenfood.com/sau-rieng-daklak-mua-o-dau/

Bình luận