Quà tết cho gia đình

Là bạn phải lựa chọn những món quà tết ý nghĩa, tốt cho sức khỏe, hữu ích và giá thành hợp lý. Tết là thời điểm bạn phải cân đo đong đếm vì rất nhiều khoản chi tiêu. Quà tết bên nội, quà tết bên ngoại, quà cho sếp….hiểu những điều đó Cao Nguyên Food mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về giỏ quà tết.

Với 100% đặc sản Đà Lạt mang đậm hương vị Tết cổ truyền. Đảm bảo hài lòng người nhận và  người biếu luôn. Chất lượng với cam kết lâu dài, mở rộng thị trường nên chúng tôi đảm bảo sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng loại 1.

Tết đến xuân về là lúc bạn bè dành cho nhau những lời chúc năm mới ý nghĩa, những món quà tết cho gia đình độc đáo. Gợi ý lựa chọn những món quà tết bạn bè dịp cuối năm:

1. Mứt tết
Mứt tết là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam ngày tết, theo quan niệm mứt tết mang tới may mắn và một năm mới hạnh phúc ngọt ngào. Chính vì lý do này mứt tết sẽ là lựa chọn quà tết cho gia đình ý nghĩa.
2. Khô gà lá chanh
100% gà sạch tại CNF hương vị thơm ngon của gà hò quyện cùng lá chanh là món quà nhâm nhi ngày tết cực kì hấp dẫn cho bạn và gia đình. Ngoài ra, khô bò, khô mực tẩm vị cũng là sự lựa chọn thông minh của bạn.
Khô gà lá chanh giá rẻ

Khô gà lá chanh giá rẻ

Để biết thêm thông tin về sản phẩm  vui lòng liên hệ:
http://caonguyenfood.com/qua-tet-cho-gia-dinh/

Bình luận