Quà Tết 2018 Món Quà Ý Nghĩa Dịp Cuối Năm

Giỏ quà tết 2018 là thiết kế sang trong độc đáo thích hợp để tặng quà người thân dịp năm 2018 mang may mắn đầu nămcho các sếp , giỏ quà này đặt biệt là sếp nữ rất thiết cách thiết kế phối màu tương đối dịu dàng.

0934579128

Mỗi bộ sưu tập gồm những giỏ quà với các sản phẩm cao cấp mang hương thơm, vị ngọt, màu sắc riêng được kết hợp hài hòa với nhau nhằm tạo ra một giỏ quà Tết đẹp hoàn hảo chạm tới 6 giác quan của người nhận.

Quà Tết  là loại Vật phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá thành cao, đảm bảo Các  tiêu chỉ về chất lượng ,hương Vị, khẩu phần và Vệ sinh an toàn thực phẩm…

Một Số loại sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến thị trường châu âu. Hình thức bắt mắt có  thể là thưc phẩm như chocolate, bánh kẹo. các loại mứt hoăc các sản phẩm khác như rượu. nước trái cây. sữa bột dinh dưỡng dành cho người già,… Cũng rất phù hợp để dùng làm quà tểtý nghĩa cho gia đình.

Mổi giỏ quà Tết bạn dành tặng cho gia đinh. người thân và bạn bè đều hàm chứa một ý nghĩa riêng.

VÌ vây. bạn cũng cần nắm rõ ẩn ý trong mỗi món quả để có SỰ lựa chọn cho phù hợp.

Với Cao Nguyên Food, chúng tôi cung cấp đặc sản Đà Lạt sạch. Được cơ sở sx trong quy trình khép kín tại Ninh Thuận đảm bảo vệ sinh ATTP, theo tiêu chuẩn châu Âu. Mỗi sản phẩm làm ra, đều được kiểm định chất lượng thành phẩm. Sản phẩm đến với người tiêu dùng luôn đạt chất lượng loại 1. Cam kết không chất bảo quản, không phẩm màu. Đảm bảo bầu bì, bỉm sữa cho em bé bú đều có thể an tâm sử dụng.

Giá giỏ quà, hộp quà tết thay đổi theo khối lượng nên quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ sđt 0934579128 để chúng tôi báo giá chính xác nhất nhé.

http://caonguyenfood.com/qua-tet-2018-mon-qua-y-nghi%cc%83a-di%cc%a3p-cuoi-nam/

Bình luận