Bánh tráng Tây Ninh không còn xa lạ đối với chúng ta nữa, đặc biệt là giới trẻ, đây chính là món ăn vặt không thể thiếu, như một món ăn đầu tiên để giới trẻ vừa ăn vừa chém gió, vừa rẻ tiền hợp với túi tiền vừa ngon miệng. Tuy nhiên mua bánh tráng Tây Ninh ở đâu mới là chính gốc Tây Ninh và đảm bảo vệ sinh thì có lẽ không ít người biết đến. Câu hỏi đặt ra là:

Mua Bánh Tráng Tây Ninh Ở Đâu?

Đúng vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh, nhưng hầu hết là làm nhái sản phẩm hoặc tự chế biến các nguyên liệu và các gia vị trong các món bánh tráng, chính điều đó làm mất đi nét đặc trưng của đặc sản nơi đây, làm giảm đi sự đậm đà trong nguyên liệu và hương vị làm nên những món bánh tráng tại Tây Ninh như bánh tráng me, bánh tráng bơ, bánh tráng chà bông…

Cao Nguyên Food chúng tôi cam kết bánh tráng chính gốc tại Tây Ninh, cơ sở sản xuất đặt tại vùng đất Trảng Bàng- nổi tiếng nhất vùng Tây Ninh với tất cả các kiểu bánh tráng. Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm,đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra và giá thành hợp lí. Cao Nguyên Food nhập về sản phẩm bảo quản hàng hóa theo điều kiện tiêu chuẩn, cam kết không bán hàng tồn, hàng còn ít ngày sử dụng hoặc hàng hết hạn sử dụng.

Hãy đến với Cao Nguyên Food chúng tôi để được thưởng thức những đặc sản vùng Tây Ninh chính gốc.

Liên hệ ngay hôm nay để được giá tốt nhất: 09-345-79-128

FB: https://www.facebook.com/iza.vn.shop/

http://caonguyenfood.com/mua-banh-trang-tay-ninh-o%cc%89-dau/

Bình luận