Đặc Sản Đà Lạt tại Tp HCM

Thành phố Đà Lạt không phải vùng nguyên liệu rau duy nhất của Lâm Đồng nhưng lại thành cái tên được biết đến nhiều nhất. Rau Củ Quả Đà Lạt có chất lượng cao, được bảo đảm bằng sự tin tưởng của khách hàng trong nước và lượng rau xuất khẩu hàng năm. Là thành phố du lịch mộng mơ với đặc sản đa dạng với nhiều loại mứt từ trái cây tươi ngon, sạch, nguyên chất. Điều khiến du khách nhớ tới nơi đây không chỉ là cảnh sắc và sự thân thiện của người Đà Lạt mà còn là những thức quà vặt tuyệt hảo – mứt hoa quả ôn đới.

Với đặc trưng khí hậu ôn hòa, mát mẻ và trời phú cho cao nguyên đất đai màu mỡ, tươi tốt, Đà Lạt thực sự là thiên đường của những trái cây được coi là hiếm ở một đất nước mà đặc trưng khí hậu là nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Như một lẽ tất nhiên, người dân Đà Lạt đã biết tới nghề trồng cây ăn quả, trồng hoa ôn đới và sản xuất các thứ mứt quả tuyệt vời từ những nông sản tươi ngon, bổ dưỡng đó. Đến Lâm Đồng hay Đà Lạt, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước hàng trăm loại mứt trái cây với nguyên liệu và công thức chế biến truyền thống.

Các loại trái cây, rau củ sấy – món ngon Lâm Đồng – là nét đặc sắc khác trong ẩm thực Lâm Đồng. Từng hộp, từng gói ngon lành đủ màu sắc chế biến sẵn với các nguyên liệu ngay tại chỗ như hồng sấy dẻo,mít sấy giòn, khoai lang sấy giòn, khoai môn sấy giòn, chuối sấy giòn và đặc biệt là rau củ thập cẩm sấy giòn

Loại nào cũng giòn tan như snack thượng hạng, vị thanh giản không quá ngọt khiến từ trẻ em đến người già đều thấy phù hợp.

Hồng sấy dẻo

Trước kia, hồng chỉ thường được để chín,người ta thu hoạch hồng già sớm hơn một chút. Dù là hồng đầu bằng hay hồng trứng lốc đều được lựa kỹ càng, chọn riêng những quả lành lặn. Sau đó, hồng được đem ủ giòn. Ngày nay với công nghệ sấy dẻo, hồng được sấy dẻo ở nhiệt độ thích hợp và thành phẩm chính là món hồng sấy dẻo thơm ngon mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của Hồng chín.

Hồng dẻo được du khách rất yêu thích khi mua làm quà và tặng người thân trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình. Tại Mộc, chúng tôi nhập Hồng giòn tại Lâm Đồng và chế biến sấy dẻo theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

tao-say-3

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0934579128 Ms Bích

Cung cấp sỉ lẻ mặt hàng dưới đây nhé khách ơi
Http://caonguyenfood.com/
🍎Bim bim que
🍒Bánh gấu nhân kem
🏵🌽Hoa quả sấy Đà Lạt, nho khô Ninh
☀️ ☀️ Táo Phan Rang sấy dẻo
🏵 Nho sấy Phan Rang
🍓 Mít sấy giòn:
🍌 Chuối sấy giòn
🍈 Khoai môn sấy
🍒 Khoai lang sấy giòn
🍅 Rau củ sấy giòn
🍎Kiwi sấy dẻo
🌽 Đậu Hà Lan
🍎 Hồng Đà Lạt sấy dẻo lát
🍏 Rong sụn sấy
🍌Chuối sấy dẻo
🍟Mứt dừa non (trà xanh, sữa, caphe)

 

TAGS:

http://caonguyenfood.com/da%cc%a3c-sa%cc%89n-da-la%cc%a3t-ta%cc%a3i-tp-hcm/

Bình luận