Chuyên Sỉ Rau Củ Sấy Đà Lạt

Hoa Quả Sấy KhôThập Cẩm bao gồm: Chuối, Khoai Lang Vàng, Khoai Lang Tím, Khoai Môn, Mít, đậu cove, đậu đũa, cà rốt, củ dền, cà tím, đậu bắp…

Hoa Quả Sấy Khô: Không Màu – Không Đường – Không Chất Bảo Quản,Không Chứa Cholesterol

Đặc điểm hàng nông sản Hoa quả Sấy Khô Đà Lạt xuất khẩu : sản xuất theo công nghệ mới đảm bảođầy đủ tiêu chuẩn hàng xuất khẩukhông phẩm màu, không đường, không chất bảo quản,không chứa cholesterol,hương vị màu sắc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với nhiều ưu điểm “vượt trội” của trái cây khô: giúp ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa bệnh tim mạch… Hoa Quả Sấy được đóng gói riêng lẻ và tổng hợp tất cả các sản phẩm kể trên, hỗn hợp giúp mọi người có thể thưởng thức cùng lúc nhiều loại rau củ và trái cây yêu thích ở mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất.

rau-cu%cc%89-say-3

Với Hoa Quả Sấy Khô bạn có thể nằm nhâm nhi đĩa trái cây sấy cùng gia đình kèm thêm tách trà thì quá tuyệt thưởng thức những bộ phim hay và khi nhàn rỗi hay làm một món quà để tặng cho các đôi lứa yêu nhau khi trò truyện những câu chuyện đáng nhớ và làm quà dân dã cho chững câu chuyện vui, hạnh phúc. Đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán sắp đến sẽ là món quà vặt không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Đặc biệt với phái đẹp thì Hoa quả sấy khô sẽ là một liều thuốc hỗ trợ cho việc giảm cân, thỏa sức ăn mà không lo béo vì hoa sấy khô hoàn toàn không phẩm màu, không đường, không chất bảo quản,không chứa cholesterol.

TAGS:

http://caonguyenfood.com/chuyen-si%cc%89-rau-cu%cc%89-say-da-la%cc%a3t/

Bình luận