5 món quà tặng mẹ ngày 20/10 đầy cảm xúc yêu thương. Không cần phải lăng tăng suy nghĩ, đọc ngay bài này để giải quyết nhanh gọn cơn đau đầu của bạn.

1. Thiệp handmade tặng mẹ ngày 20/10

Nếu hầu bao hạn hẹp, nếu bạn muốn tự tay làm một món quà 20/10 ý nghĩa để gửi đi thông điệp yêu thương dành cho mẹ thì một tấm thiệp được làm bằng tay tỉ mỉ, trên đó được gửi gắm với những dòng chữ xúc động sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn.


Thiệp handmade đóng sáp niêm phong độc đáo – Món quà 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ yêu

Không cần quá cầu kì hay chính xác đến từng chi tiết, bạn có thể tự mua những vật dụng và tự tiến hành làm một chiếc thiệp xinh xắn được làm bởi chính bản thân. Bạn cũng có thể mua một chiếc thiệp handmade và nắn nót những dòng chữ yêu thương: “con yêu mẹ nhiều lắm”, người mẹ nào mà không cảm động với tình cảm ấy của bạn nhỉ!

2. Scrapbook handmade vintage – món quà tặng mẹ 20/10 ấn tượng nhất

Scrapbook là một gợi ý cực hay dành cho những ai yêu thích sưu tập hình ảnh, khoảnh khắc đẹp. Nếu như những album ảnh thông thường chỉ có nhiệm vụ trưng bày những hình ảnh bạn đặt vào trong đó thì scrapbook còn thể hiện được nhiều hơn thế. Ngoài việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, độc, lạ, scrapbook còn tinh tế hơn trong việc lồng ghép cảm xúc cá nhân, những dòng chữ yêu thương hay hóm hỉnh, những chi tiết được trang trí cực kì ấn tượng. Bạn cũng có thể thực hiện được một cuốn scrapbook tự tay mình dành cho mẹ nữa đấy nhé.

scrapbook quà tặng cho mẹ 20/10 ý nghĩa
Scrapbook luôn là món quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất dành cho mẹ

Với một món quà tặng 20/10 cho mẹ yêu, hãy tinh tế trong việc lựa chọn những hình ảnh bạn tâm đắc nhất: có thể là những khoảnh khắc mẹ giản dị, những lúc mẹ hạnh phúc hay quá trình lớn lên của mẹ bên bạn… Chúng tôi tin rằng với những người phụ nữ nhạy cảm và mau cảm xúc, món quà này có thể làm mẹ bật khóc vì hạnh phúc đấy!

3. Quà tặng 20/10 cho mẹ là những các vật dụng, vải đa năng

Nếu mẹ bạn là người khéo léo và yêu thích tự tay trang trí cho không gian nhà bạn với những vật dụng handmade đáng yêu thì những tấm vải đa năng được cho là món quà tặng 20/10 cho mẹ rất đáng gợi ý.

Vải canvas quà tặng 20 tháng 10 cho mẹ
Vải giúp mẹ trang trí nhà cửa, làm đẹp cho căn nhà thân yêu

Tự làm vật dụng trang trí nhà cửa với vải canvas bố tặng mẹ ngày 20/10

Ngoài việc giúp mẹ thể hiện được sự khéo léo và đảm đang của mình, những tấm vải giúp may ga, gối, rèm cửa… hay những vật dụng đáng yêu: túi bút, túi đựng điện thoại,… để mẹ có thể thể hiện được khả năng trang hoàng tổ ấm cực khéo léo của mình nữa đấy.

4. Hoa handmade màu pastel nhẹ nhàng cho mẹ

Hoa tặng mẹ ngày 20/10
Hoa handmade – Món quà 20/10 tươi tắn nhất

Món quà truyền thống nhưng rất ý nghĩa này sẽ là món quà không bao giờ nhàm chán. Bạn có thể mua những bó hoa tươi tặng mẹ hoặc mua những bó hoa handmade được thực hiện tinh tế và cực độc đáo rồi tự trang trí trong phòng khách, phòng ăn, phòng bếp hoặc bất kì không gian nào mẹ thích nhất. Hầu như người mẹ nào cũng thích hoa và đó là bó hoa chứa chan tình cảm của chính đứa con mình thì càng thêm ý nghĩa cho món quà tặng 20/10 hơn bao giờ hết.

5. Sổ tay bìa gỗ quà tặng hữu dụng cho mẹ ngày 20 tháng 10

Một cuốn sổ tay tưởng chừng như không có nhiều công dụng. Nhưng chúng lại là trợ thủ đắc lực cho rất nhiều người và công việc của mẹ. Như khi mẹ bạn đang làm việc và chợt nghĩ ra một ý tưởng nào đó; mẹ có thể ghi ngay vào cuốn sổ tay của mình để không bị quên đi sau đó. Hoặc trong những cuộc họp; nói chuyện với khách hàng cũng cần phải ghi chép lại để thực hiện công việc tốt hơn. Việc ghi chép sẽ giúp mẹ tổ chức công việc một cách khoa học; chuẩn xác hơn rất nhiều so với việc chẳng ghi gì cả. hể hiện sự quan tâm của bạn dành cho mẹ, quả là một món quà xứng đáng phải không?

so tay bia go

so tay bia go

so tay bia go

so tay bia go

Bạn cũng có thể làm việc nhà cho mẹ, nấu một bữa cơm ngon nhất, dẫn mẹ đi làm đẹp, mua sắm… cũng là những gợi ý hay. Tần tảo, lam lũ cả đời chỉ để lo cho cuộc sống của những đứa con, 20/10 chính là dịp để những đứa con hiếu thảo có thể thể hiện được sự cám ơn không nói thành lời, những tình cảm không đong đếm được của mình qua những hành động thiết thực và những món quà 20/10 tặng mẹ ý nghĩa!

so tay giay kraft

so tay giay kraft

 

Ngoài những món quà kể trên, bạn cũng có thể cho mình thêm nhiều hơn sự gợi ý với những món quà tặng đặc biệt, độc đáo và ý nghĩa đang có tại sotaygo.com.

Truy cập ngay trang web sotaygo.com hoặc đến cửa hàng của shop tại TpHCM để tìm hiểu thêm hàng trăm món quà tặng 20/10 cho mẹ độc đáo, ấn tượng đang có ở đây nhé!

 

5 món quà tặng mẹ ngày 20/10, so tay go, sổ tay gỗ, sổ tay bìa gỗ, so tay bia go, so tay bia go mua o dau, so tay giay krat, so tay bia da, tang qua so tay

http://caonguyenfood.com/5-mon-qua-tang-ngay-2010/

Bình luận