Rầu Siêng Buôn Ma Thuột

Tác dụng: Lợi ích sức khỏe từ sầu riêng

1. Trái sầu riêng vô cùng bổ dưỡng bởi nó rất giàu vitamin B, C và E với hàm lượng sắt cao. Từ lâu sầu riêng được biết đến là loại trái cây giúp khôi phục lại sức khỏe của người ốm yếu.

2. Theo những bài thuốc dân gian thì rễ và lá của cây sầu riêng còn là một loại thuốc dùng để điều trị cho triệu chứng sốt và vàng da.

3. Nấu chín lá và hoa sầu riêng cũng có thể chữa trị những bệnh da liễu.

4. Sầu riêng cũng là trái cây giúp giảm cholesterol.

5. Sầu riêng là một chất lọc máu mạnh mẽ.

6. Sầu riêng có chứa acid amin tryptophan cao. Điều này giúp giảm bớt lo âu, trầm cảm, mất ngủ, tạo ra cảm giác hạnh phúc cho con người bằng cách tăng mức độ serotonin trong não bộ.

7. Trong trái sầu riêng có chứa protein cao giúp xây dựng cơ bắp cho cơ thể.

8.  Ngoài ra, sầu riêng cũng được biết tới là một loại quả giúp kích thích hưng phần tình dục mạnh mẽ.

9. Sầu riêng còn được khuyến cáo như là nơi cung cấp một nguồn chất béo thô có lợi cho cơ thể.

Cách chế biến: Ở Đông Nam Á coi sầu riêng như là vua của những loại hoa quả vì những lợi ích kinh tế và lợi ích thực phẩm cho bữa ăn mỗi ngày của con người.

Ăn trực tiếp, kem sầu riêng, sinh tố sầu riêng, chè sẫu riêng, bánh ngọt  sầu riêng và nhiều món ăn ngon.

Sầu Riêng nhà em trồng tại vườn, trong vườn 500m2 với hơn 20 cây, nhà trồng ăn nên ko phun thuốc kích thích hay gì hết nhé cả nhà.  Giá thay đổi theo thời vụ nên vui lòng Liên Hệ em để biết giá 0934579128

Mùa sầu riêng trổ bông từ sau tết và bắt đầu chín từ mùa hè nhé cả nhà, đúng vụ là mùa hè sầu riêng trên em bạt ngàn, còn ở Sg quanh năm thế kia thì em  đảm bảo là sầu chín ép và thuốc các thứ ạ.

Rầu Siêng Buôn Ma Thuột, sau rieng daklak, sau rieng com vang hat lep, sau rieng bao nhieu mot ki, sau rieng gia bao nhieu, sau rieng 

 

 

http://caonguyenfood.com/3108-2/

Bình luận